""

Đăng ký bảo hành tận nhà

Tác giả : Ngày đăng : Ngày sửa :

Karofi luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính vì vậy Karofi đưa ra dịch vụ bảo hành tận nhà tiện lợi cho khách hàng của mình khi mua sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi. Xin mời hãy cùng tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến dịch vụ bảo hành tận nhà qua những chia sẻ dưới đây!

I. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH

Đầu tiên nói về việc đăng ký bảo hành sản phẩm thì quý khách cần phải lưu ý những vấn đề như sau:

1. Cần thực hiện đăng ký bảo hành trong khoảng thời gian là 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm để đảm bảo được hưởng tất cả các quyền lợi về bảo hành. Vì nếu không đăng ký bảo hành theo đúng thời gian quy định thì sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Cụ thể chúng ta có thể thực hiện thông qua 1 trong 2 cách sau đây:

 • Cách thứ 1: Đăng ký bảo hành trực tuyến thông qua website: Với cách này khách hàng cần để lại thông tin vào trong Biểu mẫu Đăng ký bảo hành sẽ được kích hoạt việc bảo hành một cách kịp thời.
 • Cách thứ 2: Đăng ký bảo hành thông qua tin nhắn SMS: Khách hàng soạn tin nhắn KT<dấu cách>Mã số trên tem gửi đến tổng đài 8055. Hoặc soạn tin nhắn XT<dấu cách>Mã số trên tem gửi đến tổng đài 7039. Lưu ý cước phí sẽ là 1.000 đồng/ tin nhắn.
Đăng kí bảo hành tại lọc nước an toàn
Tem đăng ký bảo hành

Lưu ý: Thời gian đầu thực hiện chuyển đổi thì thị trường đảm bảo tồn tại song song cả tem mới lẫn tem cũ. Cả hai đều có tác dụng như nhau trong việc xác thực sản phẩm chính hãng của thương hiệu Karofi.

Mã số xác thực chính là dãy số ký tự cùng chữ tại tem ở bên góc trái sản phẩm (cào tem).

II. THỜI HẠN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1. Đối với thời hạn bảo hành sản phẩm

Tất cả các sản phẩm do thương hiệu Karofi Việt Nam cung cấp đều đảm bảo thời hạn dùng là 24 tháng kể từ ngày mua máy lọc nước Karofi. Điều này sẽ căn cứ vào thời gian hợp lệ được in trên hóa đơn mua hàng. Đồng thời lưu ý không được vượt quá thời gian 30 tháng kể từ ngày sản phẩm xuất kho (Được căn cứ dựa vào thời gian tại tem mác, tem bảo hành hoặc dập nổi ở linh kiện).

2. Đối với thời hạn bảo hành linh phụ kiện

Thứ nhất: Nếu là linh kiện mới theo máy lọc nước thì:

 • Đối với linh kiện thuộc hệ thống điện sẽ bảo hành 24 tháng.
 • Đối với linh kiện là bóng UV, nguồn UV, bình áp cùng vòi sử dụng sẽ bảo hành 12 tháng.
 • Đối với linh kiện là lõi lọc tiêu hao cùng linh kiện khác sẽ không bảo hành.

Thứ hai: Đối với linh kiện thay thế thì:

Thời gian để bảo hành linh kiện thay thế, sửa chữa sẽ là 03 tháng kể từ ngày khách hàng nhận lại linh kiện. Hoặc có thể tính theo thời hạn bảo hành còn lại của linh kiện và tùy thuộc vào thời hạn nào dài hơn sẽ được tính.

III. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1. Đối với bảo hành miễn phí

Karofi áp dụng bảo hành miễn phí trong các trường hợp như sau:

 • Sản phẩm vẫn còn nằm trong Thời hạn hảo hành quy định tại Mục II về THỜI HẠN BẢO HÀNH SẢN PHẨM.
 • Sản phẩm được đăng ký kích hoạt bảo hành thành công trên hệ thống Karofi Việt Nam hoặc những phương thức xác nhận về ngày mua hàng hợp lệ hay Hóa đơn mua hàng trùng khớp cùng với Model, số serial ở trên sản phẩm.
 • Sản phẩm đảm bảo được dùng theo đúng mục đích, công năng cũng như cách sử dụng phù hợp theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.
 • Các hư hỏng, lỗi sản phẩm mà được đánh giá, kết luận là do lỗi, hư hỏng về linh kiện hoặc kỹ thuật từ nhà sản xuất.
 • Số máy, tem bảo hành, tem niêm phong ở sản phẩm vẫn đảm bảo còn nguyên vẹn và không bị mất đi hoặc không bị cào rách.
 • Nếu trường hợp sản phẩm có phiếu bảo hành thì cần đảm bảo số máy trên sản phẩm phải giống với số máy trên phiếu bảo hành.
 • Sản phẩm cần đảm bảo được cung cấp từ hệ thống phân phối từ Karofi Việt Nam.
 • Sản phẩm sẽ không thuộc vào nhóm bảo hành có tính phí được quy định ở mục 2.

2. Đối với bảo hành có tính phí

Karofi Việt Nam sẽ tiến hành bảo hành tính phí sản phẩm với những quy định, trường hợp như sau:

 • Khách hàng không thực hiện đăng ký bảo hành theo quy định của nhà sản xuất đưa ra.
 • Sản phẩm đã không còn nằm trong thời hạn được bảo hành.
 • Sản phẩm không dùng đúng theo mục đích, công năng cũng như cách thức không phù hợp theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.
 • Bảo hành tính phí đối với những phụ kiện tiêu hao như là lõi lọc, màng lọc.
 • Những sản phẩm mà nó bị hư hỏng do tác động từ các yếu tố ở ngoài như lũ lụt, sấm sét, tai nạn, hỏa hoạn, thiên tai... ; do nguồn điện hoặc nguồn nước dùng không phù hợp; do va chạm dẫn đến hư hỏng; do bảo quản không tốt; do lỗi vận chuyển của khách hàng; do côn trùng hoặc bò sát gây ra.
 • Sản phẩm đã có dấu hiệu từng được sửa chữa trước tại những địa chỉ không nằm trong danh mục hệ thống bảo hành mà Karofi ủy quyền.
 • Hư hỏng bởi quá trình lắp đặt hoặc sử dụng theo đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật đưa ra, có sự thay đổi kết cấu và quy định an toàn về sản phẩm.
 • Hư hỏng liên quan vì khách hàng sử dụng linh kiện không chính hãng của Karofi như là màng lọc RO hay lõi lọc...
 • Do tình trạng bạc màu sơn, rỉ sét hay hao mòn tự nhiên của những linh kiện bởi thời gian dùng.

IV. THỜI GIAN BẢO HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Đối với thời gian bảo hành sản phẩm thì:

1. Karofi Việt Nam sửa chữa hoặc thay thế linh kiện, phụ tùng cho Sản phẩm mới hoặc Sản phẩm thay thế tùy theo yêu cầu khách hàng cùng thời gian cam kết theo quy định của Karofi Việt Nam.

2. Tùy vào tình hình thực tế mà Karofi Việt Nam cũng sẽ tiến hành để xem xét và cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm, linh kiện hoặc là phụ kiện tương tự nhằm giúp quý khách sử dụng tạm thời. Hoặc đưa ra hình thức giải quyết khác và có được sự đồng ý của quý khách hàng trong suốt thời gian tiến hành thực hiện bảo hành.

3. Đối với phạm vi cùng địa điểm bảo hành sẽ là:

 • Toàn bộ sản phẩm chính hãng từ Karofi Việt Nam sẽ được bảo hành phạm vi toàn quốc.
 • Liên hệ theo hotline Karofi Việt Nam 19006418 hoặc 18006563 để được hỗ trợ giải đáp 24/7.
 • Quý khách cũng có thể tham khảo về địa điểm, chính sách, quy định bảo hành được Karofi Việt Nam cập nhật tại: https://karofi.com/dang-ky-bao-hanh

V. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Trường hợp sản phẩm chưa sử dụng

Đối với sản phẩm chưa sử dụng thì quy định đổi trả hàng của Karofi Việt Nam như sau:

Quý khách hàng sẽ được đổi sản phẩm sang một model khác nếu như sản phẩm vẫn chưa lắp đặt, chưa qua quá trình sử dụng đồng thời được kiểm tra từ đội ngũ kỹ thuật viên của Karofi Việt Nam. Sản phẩm mới được đổi sẽ có giá trị bằng hoặc là cao hơn giá trị của sản phẩm được đổi.

Thời gian áp dụng để đổi mới sẽ là:

 • Đối với các sản phẩm máy lọc nước sẽ nằm trong thời gian 5 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.
 • Đối với các sản phẩm cây nóng lạnh sẽ nằm trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

2. Trường hợp sản phẩm đã qua sử dụng

Với những trường hợp sản phẩm đã được sử dụng thì:

Khách hàng sẽ được phép đổi sản phẩm cùng loại nếu gặp phải sự cố mà không thể khắc phục được (lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất). Nhưng lỗi sản phẩm chỉ được đổi sau khi được xác nhận từ kỹ thuật viên của Karofi Việt Nam đồng thời tuân thủ theo những điều kiện như sau:

 • Sản phẩm được chứng minh, được xác định là hàng chính hãng từ Karofi. Dựa vào hóa đơn mua hàng, dựa vào tem nhận diện được dán trên sản phẩm và dựa vào thông tin đã được đăng ký bảo hành.
 • Sản phẩm vẫn đảm bảo là còn nguyên đầy đủ tem bảo hành, tem niêm phong từ nhà sản xuất và đảm bảo còn đầy đủ linh phụ kiện cũng như tặng phẩm kèm theo, đầy đủ phiếu bảo hành và cả hóa đơn VAT.
 • Sản phẩm khi nhận lại sẽ không bị lỗi về hình thức như là bị móp mép hay ố vàng, trầy xước, bị vỡ...
 • Với những vật tư bị tiêu hao như là màng lọc RO hay lõi lọc... thì sẽ không thể được đổi mới.

Quy định cho việc đổi trả hàng có thời gian như sau:

 • Với những sản phẩm là máy lọc nước thì quý khách sẽ được đổi trong thời gian 10 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.
 • Với những sản phẩm là cây nóng lạnh thì quý khách sẽ được đổi trong thời gian 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

3. Nếu quá thời gian đổi mới sản phẩm

Trong những trường hợp liên quan đến đổi mới nhưng đã vượt quá mộc thời gian theo quy định ở mục trên thì quý khách hàng sẽ được đổi trả nhưng theo quy định ở mục VI là mục QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM.

4. Những trường hợp không chấp nhận đổi trả

Karofi Việt Nam cũng không chấp nhận những trường hợp đổi trả như sau:

 • Khách hàng muốn được thay đổi về chủng loại, mẫu mã nhưng lại không thông báo trước.
 • Khách hàng vận hành không theo chỉ dẫn gây tình trạng hư hỏng sản phẩm.
 • Khách hàng không tiến hành thực hiện theo những quy định yêu cầu của Karofi để được hưởng chế độ bảo hành theo quy định.
 • Khách hàng tự gây ra tình trạng hư hỏng bên ngoài sản phẩm như gây rách bao bì, gây bể vỡ, gây thay đổi về cấu trúc, hình dáng hoặc về nguyên lý hoạt động sản phẩm.
 • Hàng hóa được khách hàng ký xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng quý khách sau đó lại yêu cầu về việc đổi trả với lý do sản phẩm bị sai phạm về hình thức như ố vàng, trầy xước hay bể vỡ...

VI. QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Karofi Việt Nam quy định về việc đổi trả sản phẩm như sau:

1. Sản phẩm cần nằm trong mục thời hạn bảo hành đã được quy định tại mục II: THỜI HẠN BẢO HÀNH và đồng thời thỏa mãn theo điều kiện bảo hành miễn phí đã được quy định tại mục III: ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM.

2. Nếu quá thời gian đổi mới sản phẩm sẽ theo quy định ở khoản 3 mục V: CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG.

3. Sản phẩm thực hiện bảo hành quá 03 lần/ tháng hoặc sửa chữa quá nhiều lần trong thời gian bảo hành mà vẫn không thể khắc phục được lỗi xảy ra.

4. Sản phẩm được đổi trả phải là sản phẩm có cùng loại và có cùng tính năng tương tự hoặc cùng loại nhưng tính năng cao cấp hơn.

5. Tùy tình hình thực tế thì các bên sẽ thực hiện thỏa thuận đối với giá trị còn lại của sản phẩm hư hỏng từ đó làm căn cứ để đổi sản phẩm mới hoặc là đổi sản phẩm tương đương như sau:

6. Nếu đổi mới sản phẩm thì các bên tiến hành thống nhất số tiền chênh lệch giữa giá trị của sản phẩm mới được thay thế cùng sản phẩm lỗi bị thay thế để một bên sẽ thanh toán cho bên kia ở thời điểm thực hiện đổi sản phẩm.

7. Nếu trường hợp đổi sản phẩm tương đương về tính năng, chủng loại, hình thức cũng như trị giá thì quá trình đổi sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

8. Tất cả những linh kiện, phụ tùng hoặc là toàn bộ sản phẩm bị lỗi, bị hư hỏng bị thay thế theo điều khoản bảo hành này đều trở thành tài sản Karofi Việt Nam.