""

Giới thiệu

Tác giả : Ngày đăng : Ngày sửa :

Lọc Nước An Toàn là đơn vị được thành lập lâu đời với mong muốn mang đến nguồn nước sạch an toàn và tinh khiết đến với đông đảo khách hàng khắp mọi nơi. Đồng hành cùng Lọc Nước An Toàn gia đình, đơn vị của bạn sẽ có được nguồn nước an toàn tinh khiết mà vẫn đảm bảo về mức chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó Lọc Nước An Toàn còn cung cấp các sản phẩm máy lọc không khí để mang lại nguồn không khí trong sạch nhất có thể.

Về chúng tôi

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước sạch Lọc Nước An Toàn hiện là một trong số những đơn vị đi tiên phong mang lại nguồn nước sạch cho khách hàng ở cả gia đình và công nghiệp.

Trong suốt chặng đường từ khi thành lập đến phát triển Lọc Nước An Toàn đã mang đến hàng chục ngàn sản phẩm máy lọc nước, cây lọc nước, máy lọc không khí đến các hộ gia đình, các đơn vị sản xuất. Đến với Lọc Nước An Toàn gia đình, đơn vị của bạn sẽ có được nguồn nước tinh khiết, nguồn không khí trong lành để có được một cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Tại Lọc Nước An Toàn chúng tôi mang đến sản phẩm của nhiều đơn vị uy tín và nổi bật là Karofi. Đảm bảo tất cả các sản phẩm mang lại đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng để bạn an tâm và hài lòng tuyệt đối khi đồng hành chọn lựa.

Về sứ mệnh của Lọc Nước An Toàn

Đơn vị Lọc Nước An Toàn của chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm theo tiêu chí “Chất lượng - Uy tín - Bền vững” với 100% là hàng chính hãng đầy đủ thông tin về xuất xứ, giấy tờ bảo hành.

Lọc Nước An Toàn sẽ mang đến cho quý khách nguồn nước lọc an toàn tinh khiết và nguồn không khí trong lành. Đảm bảo bạn sẽ được sống trong môi trường thoải mái, dễ chịu. Lọc Nước An Toàn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Đó cũng chính là phương châm phục vụ của đơn vị chúng tôi.

Về định hướng phát triển

Trong tương lai Lọc Nước An Toàn sẽ ngày càng cố gắng để phát triển vượt bậc, mở rộng hơn nữa về quy mô tại thị trường Việt Nam. Mặt khác cũng sẽ vươn xa để sánh vai cùng những đơn vị khác trên toàn thế giới để khi khách hàng có nhu cầu sử dụng máy lọc nước hoặc máy lọc không khí thì đều nhớ và tìm đến Lọc Nước An Toàn ngay.

Mặt khác Lọc Nước An Toàn cũng sẽ tích cực cải tiến và nâng cao từ chất lượng, mẫu mã sản phẩm của mình. Hứa hẹn rằng sẽ tiên phong và dẫn đầu vào những ứng dụng công nghệ thông minh vào quá trình sản xuất.

Lọc Nước An Toàn ngày càng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn Quốc tế và gắn liền với sự phát triển cũng như trách nhiệm của xã hội. Đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ an tâm và hài lòng khi đồng hành cùng Lọc Nước An Toàn.

Thông tin liên hệ

 • Giám đốc: Nguyễn Cao Tú
 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 • Email: locnuocantoan@info.com

Giới thiệu công ty

Lọc Nước An Toàn chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy lọc nước, máy lọc không khí cho nhiều đơn vị. Nhờ vào ưu điểm am hiểu nhu cầu khách hàng về nguồn nước trong lành, tinh khiết và không khí trong lành Lọc Nước An Toàn ra đời mang đến giải pháp cung cấp sản phẩm máy lọc nước bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng hiệu quả. Kể từ khi được thành lập cho đến ngày nay thì công ty đã có những bước đột phá mạnh mẽ, khẳng định vị thế to lớn của mình tại thị trường. Hơn nữa trong tương lai Lọc Nước An Toàn còn vươn mình ra thế giới để mang sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng hơn.

Đội ngũ nhân sự của công ty Lọc Nước An Toàn đều là những người nhiệt huyết, tài năng, am hiểu và thường xuyên được bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn giúp đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến công việc. Kết hợp chính là hệ thống sản xuất tiên tiến và dây chuyền làm việc hiện đại cùng đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, được đào tạo kĩ lưỡng, có kiến thức chuyên sâu... Từ đó đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra dù là khắt khe như thế nào đi chăng nữa.

Hệ thống nhà xưởng và kho bãi cùng với phương tiện vận chuyển tiên tiến hiện đại, quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu đông đảo khách hàng. Những linh kiện được sử dụng tốt nhất và tiên tiến nhất để từ đó mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng của Lọc Nước An Toàn cũng đảm bảo được xây dựng theo quy chuẩn tiên tiến hiện đại và đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng. Nhờ đó giúp phục vụ nhu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi một cách kịp thời, linh hoạt.

Giá trị cốt lõi

Tại Lọc Nước An Toàn chúng tôi đảm bảo mang đến giá trị cốt lõi như sau:

 • Về uy tín: Chữ tín luôn đảm bảo được đề cao trong tất cả mối quan hệ, do đó Lọc Nước An Toàn luôn chú trọng xây dựng chữ tín, niềm tin trong lòng khách hàng của mình.
 • Về sáng tạo: Đơn vị không ngừng cải tiến và sáng tạo ra liên tục các hoạt động của công ty. Từng thành viên nỗ lực nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất để tạo nên sản phẩm chất lượng, dịch vụ cao cấp để bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của con người.
 • Về ý chí: Ý chí luôn được dẫn đầu nhờ đường lối chiến lược tiên tiến của Ban lãnh đạo Lọc Nước An Toàn cố gắng phấn đấu dẫn đầu nhằm mang lại chất lượng hàng hóa, dịch vụ tốt nhất đi kèm với trách nhiệm cùng xã hội và cộng đồng.
 • Về sự kiên định: Định hướng về đường lối phát triển công ty Lọc Nước An Toàn luôn kiên định đúng theo lộ trình nhất quán. Đồng thời có sự phấn đấu nỗ lực không ngừng để có thể hoàn thành tốt những mục tiêu được đề ra.
 • Về sự tôn trọng con người: Quan niệm Lọc Nước An Toàn đưa ra đó là con người chính là sự phát triển bền vững. Do đó chúng tôi luôn có sự chú trọng trong việc đầu tư nhằm giúp cho mỗi một thành viên đều có được cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân cũng như sự nghiệp của mình. Toàn bộ vấn đề liên quan đến việc chăm sóc đời sống tinh thần cho từng cán bộ nhân viên đều được ban lãnh đạo quan tâm một cách đặc biệt.
 • Về trách nhiệm xã hội: Lọc Nước An Toàn luôn cống hiến cho xã hội đúng theo trọng trách là bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi cá nhân, đơn vị. Mặt khác trong quá trình phát triển của mình thì Lọc Nước An Toàn cũng không ngừng tổ chức các hoạt động gắn liền với hoạt động công tác xã hội và từ thiện... Mục đích chung góp phần giúp cho xã hội ngày càng phát triển toàn diện hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

 • Tầm nhìn: Với tất cả những thành công đã đạt được thì Lọc Nước An Toàn sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển theo mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp máy lọc nước, máy lọc không khí, cây lọc nước nóng lạnh không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn vươn xa trên toàn thế giới.
 • Sứ mệnh: Lọc Nước An Toàn cũng sẽ nỗ lực tạo nên những giá trị đặc biệt với mục đích đóng góp cho cuộc sống thêm phần tươi đẹp, hạnh phúc hơn.

Có thể khẳng định rằng Lọc Nước An Toàn chính là một địa chỉ cung cấp sản phẩm máy lọc nước, cây lọc nước nóng lạnh, máy lọc không khí chất lượng, xuất xứ rõ ràng, bảo hành đầy đủ. Hãy đến ngay với Lọc Nước An Toàn để mua sản phẩm và tận hưởng dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại.