""
LÕI 6/7/8 - Lõi Nano Silver - Lõi Nano Bạc
LÕI 6/7/8 - Lõi Nano Silver - Lõi Nano Bạc

LÕI 6/7/8 - Lõi Nano Silver - Lõi Nano Bạc

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: NNB
Tình trạng: Còn hàng

428,000₫

icon-giao-hang
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
icon-sua-chua
LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
icon-su-dung-may
1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
icon-bao-hanh-1
BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

Mô tả sản phẩm

Lõi lọc Nano Bạc được lắp ở vị trí cuối cùng bên trong sản phẩm máy lọc nước karofi RO nhằm chống lại tình trạng tái nhiễm khuẩn bởi nước lưu thông bên trong hệ thống lọc. Nó mang đến nhiều ưu điểm quan trọng vượt trội như sau:

  • Cấu tạo của lõi chính là thành phần than hoạt tính cộng với vật liệu Nano bạc giúp diệt sạch nấm, vi khuẩn... từ môi trường gây ra.
  • Đây là lõi lọc được thiết kế độc đáo với khả năng khử khuẩn theo cấu trúc tiên tiến đã được các nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu ứng dụng và đồng thời cải tiến suốt nhiều lần. Nhờ lõi lọc Nano Silver nó sẽ loại bỏ đi những độc tố từ nguồn nước nhiễm bẩn để mang lại cho gia đình bạn sức khỏe tốt nhất.
  • Bổ sung khoáng chất cùng với chất điện giải có ích.
  • Thời gian thay thế khoảng từ 6 đến 12 tháng 1 lần tùy vào chất lượng nguồn nước đầu vào.
Lõi nano silver
Hình ảnh lõi nano bạc

Cấu tạo và hoạt động của lõi Nano bạc

Đây là công nghệ lõi lọc được đánh giá rằng giúp kháng khuẩn đến 99.99% và Karofi chính là đơn vị duy nhất ở Việt Nam ứng dụng công nghệ này dưới sự kiểm duyệt từ Viện CNSH cùng với CNTP để mang lại cho người dùng sản phẩm cao cấp, an toàn cho sức khỏe.

Công nghệ của lõi Nano bạc giúp chia nhỏ bạc xuống dưới kích thước còn vài nanomet. Ở đây những hạt nano bạc sẽ được phủ trên bề mặt vật liệu bất kỳ và diện tích bề mặt tăng lên rất nhiều so với bình thường giúp tăng cường khả năng kháng khuẩn và rút ngắn thời gian tiêu diệt vi khuẩn.

Nhờ đó thông qua lõi lọc Karofi Nano này thì những vi khuẩn bên trong nguồn nước sẽ được tiêu diệt gần như tuyệt đối. Trong trạng thái tĩnh thì khả năng tiêu diệt khuẩn đến 99.99% còn trong trạng thái động thì tỉ lệ diệt khuẩn đạt 99.95%.

Bởi vì được lắp ở vị trí cuối cùng bên trong hệ thống của máy lọc Karofi nên lõi Nano Bạc như đã nói nó sẽ ngăn chặn được nguy cơ tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông bên trong hệ thống. Mặt khác nó còn giúp bổ sung cả vi khoáng cũng như chất điện giải có ích trong nước bởi thành phần khoáng đá tự nhiên trong lõi mang lại. Nhờ đó mà nguồn nước được tạo thành sẽ đảm bảo an toàn và đầy đủ khoáng chất cho người dùng.

Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

Đánh giá bài viết

Bình luận0 bình luận,đánh giá