""
Màng RO Purifim - USA - Lõi số 4
mang-loc-ro-usa-3
mang-loc-ro-usa-2
Màng RO Purifim - USA - Lõi số 4
mang-loc-ro-usa-3
mang-loc-ro-usa-2

Màng RO Purifim - USA - Lõi số 4

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: ROP
Tình trạng: Còn hàng

870,000₫

icon-giao-hang
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
icon-sua-chua
LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
icon-su-dung-may
1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
icon-bao-hanh-1
BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

Mô tả sản phẩm

Màng lọc RO-USA 50 chính là màng lọc tiên tiến hiện đại được sử dụng bên trong máy lọc nước Karofi. Nó giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus, amip, asen, tạp chất... Mang đến nguồn nước tinh khiết hoàn toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo màng lọc Purfim

Cấu tạo màng lọc RO
Hình ảnh màng lọc RO

Màng lọc RO Purifim có linh kiện quan trọng nhất chính là màng thẩm thấu ngược và nó được cấu tạo từ những sợi hữu cơ TFC - Thin Film Composite. Nó sẽ được gắn chặt rồi cuộn lại cùng nhau để tạo nên cấu trúc với dạng xoắn. Ở trên bề mặt màng RO chính là những lỗ nhỏ với kích thước nằm trong khoảng từ 0.1 đến 0.5 nanomet. Do vậy màng RO này chỉ cho những phân tử nước đi qua và loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus, tạp chất, ion kim loại nặng...

Sở hữu công nghệ thiết kế màng SMAX

Công nghệ lọc của màng lọc RO
Công nghệ lọc cao cấp

SMAX viết tắt của cụm Super Area đây chính là công nghệ được thiết kế với cấu trúc màng tối ưu và nó lần đầu tiên được áp dụng bên trong màng RO. Nhờ SMAX sở hữu kích thước 1.8 x 12 inch và diện tích màng tiếp xúc cùng với nước được bố trí lớn nhất từ đó tăng tối đa lưu lượng nước đi qua màng giúp nâng cao công suất lọc cũng như kéo dài tuổi thọ của màng. Bên cạnh đó thì:

  • Strong Flow - Khả năng lọc nhanh hơn: Bởi vì tối da hóa diện tích màng tiếp xúc cùng với nước nên công suất lọc Purifim sẽ tăng gấp đôi nếu so với màng RO 50 ở trên thị trường.
  • Super Permeate - Khả năng thẩm thấu tốt hơn: Màng lọc RO Purifim có tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết đạt đến 60% và nó giảm 71% nước thải nếu như so với màng  RO thường khác trên thị trường.
  • Strength life - Giúp kéo dài tuổi thọ: Màng RO Purifum có tuổi thọ đạt từ 24 đến 36 tháng tức là gấp đến 1.5 lần nếu như so với màng RO 50 trên thị trường chỉ có tuổi thọ từ 18 đến 24 tháng mà thôi.

Sở hữu ưu điểm vượt trội

Màng lọc RO Purifum đã được đồng nghiên cứu, phát triển bởi nhà sản xuất Karofi cùng với những chuyên gia hàng đầu tại Mỹ. Sử dụng dây chuyền hiện đại của Mỹ để tạo nên màng lọc với những bước đột phá cao về công nghệ lọc RO như sau:

Ưu điểm vượt trội màng lọc RO
Ưu điểm vượt trội của lõi lọc
  • Sản phẩm ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại.
  • Được thiết kế và phát triển phù hợp cùng đặc điểm của nguồn nước ở nước ta.
  • Với công nghệ màng SMAX giúp hiệu suất lọc tăng cao vượt trội và tuổi thọ gấp đến 1.5 lần.
  • Khả năng xử lý nguồn nước có TDS đầu vào cao khoảng từ 500 đến 1000ppm.
  • Sở hữu thiết kế nguyên khối vô trùng đảm bảo ngăn ngừa tình trạng tái nhiễm khuẩn.
  • Cấu tạo theo dạng 2 đầu nối nhanh vừa giúp hạn chế rò rỉ vừa giúp dễ dàng lắp đặt.

Phù hợp với sự da dạng nguồn nước ở Việt Nam

Màng lọc RO phù hợp với mọi nguồn nước
Màng lọc phù hợp với hầu hết nguồn nước tại Việt Nam

Không như những nước phát triển ở trên thế giới thì Việt Nam ta có nguồn nước đầu vào đa dạng cùng chất lượng cũng như đặc điểm từng khu vực có sự khác nhau rõ rệt.

Màng RO Purifim đảm bảo hoạt động ổn định cùng nguồn nước đầu vào và chỉ số TDS đạt đến 1000ppm (màng RO bình thường chỉ có chỉ số TDS 500ppm mà thôi). Hơn nữa khi kết hợp với 3 lõi lọc thô nó giúp xử lý được đa dạng những nguồn nước ở nước ta.

Ngoài ra màng lọc RO Purifim còn được thiết kế với kích thước chuẩn đường kính đạt 6.0cm cùng chiều dài 37.0cm mang lại ưu điểm dễ dàng thay thế cho những thiết bị máy lọc RO khác có cùng công suất (không chỉ với máy lọc Karofi mà còn những dòng máy lọc nước thuộc RO khác trên thị trường).

Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

Đánh giá bài viết

Bình luận0 bình luận,đánh giá

Sản phẩm liên quan