""
Máy Bơm Headon - Karofi
Máy Bơm Headon - Karofi

Máy Bơm Headon - Karofi

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: MBH
Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

icon-giao-hang
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
icon-sua-chua
LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
icon-su-dung-may
1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
icon-bao-hanh-1
BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

Mô tả sản phẩm

Bơm Headon chính là một bộ phận quan trọng bên trong hệ thống màng lọc RO. Đây chính là dạng bơm nén và nó có cấu tạo cùng với cơ chế hoạt động khác so với những loại máy bơm thông thường khác.

Thông tin chi tiết bơm Headon

Ở đây thì các màng RO bình thường như là màng Filmtec ở áp suất 50 psi nghĩa là khoảng 70m độ cao cột nước nó sẽ có tỉ lệ phục hồi đạt khoảng 15%. Cụ thể là áp suất 50 psi thì nước tinh khiết/ nước thải chính là 15%.

Do đó những máy lọc nước Karofi RO cần sử dụng máy bơm nén mục đích tạo áp suất ở hộp màng RO. Theo thiết kế thì áp suất trên hộp màng RO sẽ đảm bảo nằm trong khoảng dao động từ 80 đến 90 psi.

Bơm Headon karofi

Và những máy bơm nén trong sản phẩm máy lọc nước RO sẽ đạt chỉ số nén tối đa từ 110 cho đến 125 psi. Nếu như áp suất vượt quá thì nó tự động chuyển nước ngược về nguồn nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống lọc.

Đối với máy bơm nén cho dòng máy lọc nước RO cũng sẽ có nhiều loại khác nhau như sau: Chỉ nén không, hút cộng với nén, hút cộng với nén ở lưu lượng nước cao nhằm áp dụng trong nhiều các trường hợp lắp đặt khác nhau.

Với bơm Headon thì đây chính là dòng máy bơm đạt tiêu chuẩn châu Âu với chất lượng nước cao. Nó vừa hút lại vừa đẩy được, nhờ đó đảm bảo lưu lượng nước tốt hơn và còn duy trì áp suất làm việc tại màng RO tốt hơn nên tỉ số phục hồi đảm bảo được duy trì hiệu quả. Đây cũng chính là lý do mà nhiều đại lý cùng người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm máy lọc nước này và đánh giá cao về khả năng bơm hút đẩy lọc tốt hơn so với những dòng máy bơm mà chỉ nén không.

Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

Đánh giá bài viết

Bình luận0 bình luận,đánh giá