""
Máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV362
may-loc-nuoc-nong-lanh-hcv-361-1-2
may-loc-nuoc-nong-lanh-hcv-361-1-1
Máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV362
may-loc-nuoc-nong-lanh-hcv-361-1-2
may-loc-nuoc-nong-lanh-hcv-361-1-1

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV362

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: HCV362
Tình trạng: Còn hàng

9,086,500₫

9,621,000₫

icon-giao-hang
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
icon-sua-chua
LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
icon-su-dung-may
1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
icon-bao-hanh-1
BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV362 chính là sản phẩm thông minh tiện ích bởi nó vừa giúp lọc sạch nước lại vừa làm nóng và lạnh nước hiệu quả. Có thiết bị này giúp mang lại cùng bạn một giải pháp toàn diện đối với nhu cầu nước bao gồm pha trà, cafe, uống trực tiếp, nấu nướng...

Đạt tiêu chuẩn quốc gia

Máy lọc nước chính là sản phẩm thông minh đã vượt qua tất cả những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đối với chất lượng nguồn nước sau lọc cũng như về chất lượng của nước lọc được dùng trong sinh hoạt gia đình. Chính vì điều này nên Karofi đã vinh hạnh trở thành đơn vị duy nhất và đầu tiên đạt được 2 chứng nhận cao cấp đối với chất lượng của máy lọc nước đó là:

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV362
Máy lọc nước đạt quy chuẩn
  • Thứ nhất: Đạt Quy chuẩn Quốc gia nước đối với nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế cấp.
  • Thứ hai: Đạt Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 đối với máy lọc nước RO được dùng ở trong gia đình được Tổng cục đo lường chất lượng - Bộ Khoa Học Công nghệ cấp.

Thiết kế

Thiết kế của máy lọc nước HCV362
Thiết kế bắt mắt, sang trọng, phù hợp với mọi nơi

Sản phẩm máy lọc nước karofi đảm bảo được Karofi không chỉ chú trọng về chất lượng mà còn cả về thiết kế. Nhờ đó bạn sẽ thấy sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế sang trọng bởi những đường vát góc cạnh. Bên cạnh đó nhờ sự kết hợp cùng với màu trắng xanh mang lại cho người dùng cảm giác vô cùng dịu mát và thoải mái dễ chịu.

Chính vì vậy sử dụng máy lọc nóng lạnh Karofi HCV362 trong gia đình sẽ giúp mang đến cho không gian sống thêm phần sang trọng, tinh tế và phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong gia đình.

Ưu điểm vượt trội

Ưu điểm vượt trội của Máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV362
Ưu điểm máy vượt trội hơn các dòng máy cùng phân khúc

Sở hữu máy lọc nóng lạnh Karofi HCV362 được đánh giá rằng mang lại nhiều những ưu điểm thông minh vượt trội hơn hẳn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Điển hình đó chính là:

  • Khóa vòi nước nóng: Máy lọc được thiết kế với khóa an toàn dành cho vòi nước nóng vì vậy đảm bảo an toàn cho những trường hợp bất cẩn. Đặc biệt với những gì đình có trẻ nhỏ và người già thì tính năng này cực kỳ quan trọng.
  • Tiết kiệm điện năng: Sản phẩm máy lọc nóng lạnh Karofi HCV362 được tích hợp chế độ ECO thông minh nhờ vậy giúp tiết kiệm điện năng thông minh hiệu quả cho người dùng.
  • Cảnh báo: Máy lọc được Karofi thiết kế với khả năng tự động cảnh báo nước nếu như nước cấp ở đầu vào yếu hoặc là bị mất nước cấp đầu vào.
  • Bảo vệ chống cháy nổ: Thiết kế của máy lọc Karofi HCV362 có bảo vệ an toàn chống tình trạng cháy nổ hiệu quả. Hơn nữa thiết bị còn có khả năng tự động ngắt chức năng làm nóng nếu như hết nước tank chứa vô cùng thông minh.
  • Lõi lọc ưu việt: Với máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV362 nó còn được tích hợp lõi lọc ưu việt. Nhờ điều này nên giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, chất hữu cơ hòa tan, màu, mùi... trong nước để nguồn nước đảm bảo an toàn và tinh khiết hơn rất nhiều.
  • Nước uống đạt chuẩn: Sản phẩm máy lọc nước Karofi HCV362 được cấp chứng nhận cao nhất đối với chất lượng nướng uống QCVN 6 -1:2010/BYT.
  • Bảo hành đầy đủ: Máy lọc Karofi HCV362 được bảo hành điện tử thông minh 24 tháng với phần điện.

Khả năng tiết kiệm điện

Máy lọc nóng lạnh Karofi HCV362 được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện thông minh so với nhiều dòng máy lọc nước khác trên thị trường. Do đó sản phẩm thực sự chính là chọn lựa hợp lý dành cho tất cả mọi người.

Tích hợp công nghệ lọc nước 6 cấp

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV362 tích hợp 6 lõi lọc
Sản phẩm được tích hợp 6 lõi lọc đảm bảo đem lại cho người dùng một chất lượng nước tốt nhất

Máy lọc nóng lạnh Karofi HCV362 được đánh giá cao về hiệu quả nước sau khi lọc. Đó chính là nhờ hãng đã tích hợp công nghệ lọc 6 cấp thông minh bao gồm như sau:

PP 5 micron

Cấp lọc đầu tiên chính là lõi PP 5 micron. Đây chính là lõi lọc được cấu tạo bởi thành phần sợi bông xốp nhựa Polypropylene và nó được nén chặt lại nên khe hở lúc này chỉ còn có 5 micron mà thôi.

Nhờ đó nguồn nước đi qua lõi lọc PP 5 micron giúp lọc sạch gỉ sét, tạp chất hữu cơ, bùn đất mà kích thước của nó lớn hơn 5 micron. Lõi lọc này có thời gian thay thế từ 3 đến 6 tháng 1 lần.

OCB

Cấp lọc thứ hai chính là lõi OCB. Đây là lõi lọc được cấu tạo từ vỏ nhựa và bên trong chính là than gáo dừa đã được hoạt hóa. Nó giúp hấp thụ mạnh mùi, chất nhờn cũng như là chất hữu cơ hòa tan. Bên cạnh đó thì than hoạt tính còn được đánh giá cao về ưu điểm xử lý chất phóng xạ, amoni, asen hiệu quả.

Lõi lọc này có thời gian thay thế từ 6 đến 12 tháng 1 lần.

PP 1 micron

Cấp lọc số 3 của máy lọc Karofi HCV362 đó là lõi PP 1 micron. Cấu tạo của lõi số 3 tương tự như là lõi số 1 nhưng ở đây khe hở được nén chặt nên nó chỉ còn 1 micron mà thôi. Lõi lọc này giúp lọc sạch gỉ sét, tạp chất hữu cơ, chất lơ lửng rong rêu trong nước, bùn đất... mà kích thước lớn hơn 1 micron.

Lõi số 3 này có thời gian thay thế từ 6 đến 12 tháng 1 lần.

Màng RO 100GPD Hàn Quốc

Màng lọc RO 100GPD Hàn Quốc này được đánh giá cao về hiệu quả lọc vượt trội nếu như so với các màng lọc RO thông thường khác. Nhờ ưu điểm này giúp cho gia đình bạn sẽ thu được nguồn nước đầu ra đảm bảo sự tinh khiết, hạn chế tình trạng nước thải và đồng thời vẫn hoàn toàn đảm bảo nước đầu ra có sự tinh khiết trong lành.

Đó là nhờ màng RO giúp loại bỏ hoàn toàn những độc tố ở bên trong nước như là phẩm nhuộm công nghiệp, thuốc trừ sâu, ion kim loại có kích thước nhỏ và đã bị hydrat hóa...

Màng RO sẽ có thời gian thay thế trong khoảng từ 18 đến 24 tháng 1 lần. Bởi vì nó vẫn còn phải tùy thuộc vào chất lượng của nguồn nước đầu vào.

GAC T33

Lõi lọc số 5 của máy nóng lạnh Karofi HCV362 chính là GAC T33. Đây là lõi được cấu tạo bởi chất liệu than hoạt tính. Nó giúp ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên cho nước và đồng thời còn giúp cân bằng độ pH trong nước hiệu quả. Lõi lọc số 5 này sẽ có thời gian thay thế từ 6 đến 12 tháng 1 lần.

Nanosilver

Cuối cùng lõi lọc số 6 sẽ được cấu tạo bởi thành phần Nanosliver cùng với Khoáng tự nhiên. Lõi lọc này nằm cuối cùng bên trong máy lọc nóng lạnh Karofi HCV362. Nó có tác dụng chống lại tình trạng tái nhiễm khuẩn hiệu quả bởi nước lưu thông bên trong hệ thống lọc.

Mặt khác còn giúp bổ sung cả chất điện giải, khoáng chất có ích cho cơ thể con người. Nhờ vậy sau khi uống nước từ máy Karofi HCV362 con người sẽ cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn và năng lượng tràn đầy hơn.

Lõi lọc số 6 này có thời gian thay thế từ 12 tháng.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành Máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV362
Chính sách bảo hành

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV362 được Karofi bảo hành trong thời gian 24 tháng đối với phần điện. Bên cạnh đó thì tùy vào từng trường hợp khác nhau, linh kiện khác nhau mà Karofi sẽ đưa ra những quy định bảo hành khác nhau cùng quý khách. Dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo hoạt động xuyên suốt 24/7 giúp giải đáp toàn bộ những câu hỏi và băn khoăn khách hàng đưa ra.

Nhưng quý khách lưu ý trong quá trình sử dụng máy lọc Karofi HCV362 thì để đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất quý khách cần kích hoạt chế độ bảo hành cho nó trong thời gian từ 15 ngày sau khi mua sản phẩm.

Những thông tin vừa được chia sẻ của bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn biết được chính xác tất cả những kiến thức liên quan đến máy lọc nóng lạnh Karofi HCV362. Liên hệ cùng Lọc Nước An Toàn nếu bạn có nhu cầu mua máy lọc nước nóng lạnh Karofi HCV362 hoặc cần được hỗ trợ những thông tin liên quan khác.

LỌC NƯỚC AN TOÀN

Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

Số điện thoại di động:  0989.022.022

Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

Đánh giá bài viết

Bình luận0 bình luận,đánh giá

Sản phẩm liên quan