""
Máy lọc nước Karofi O-S129/A
may-loc-nuoc-karofi-o-s129a-1
may-loc-nuoc-karofi-o-s129a-2
Máy lọc nước Karofi O-S129/A
may-loc-nuoc-karofi-o-s129a-1
may-loc-nuoc-karofi-o-s129a-2

Máy lọc nước Karofi O-S129/A

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: O-s129/A
Tình trạng: Còn hàng

7,216,500₫

8,490,000₫

 • 9 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng RO Aqualast™ 1812, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi ORP Alkaline,Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi Nano bạc (Nano silver)
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước Karofi O S129 A là sản phẩm được thiết kế thông minh tích hợp màng lọc RO tiên tiến hiện đại giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus, amip, asen... Nhờ vậy mang lại nguồn nước đầu ra đảm bảo sự tinh khiết hoàn toàn. Sản phẩm còn cung cấp nhiều khoáng chất quan trọng cho cơ thể. Karofi O S129 A sẽ là bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình nhà bạn.

  Kích thước Máy lọc nước Karofi O S129 A
  Kích thước của máy rất nhỏ gọn

  1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Máy lọc Karofi O-s129/A đã hoàn toàn vượt qua được mọi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đối với chất lượng nước sau lọc cũng như chất lượng của máy lọc nước dành trong sinh hoạt của gia đình. Vinh dự đạt được 2 chứng nhận cao cấp đối với máy lọc nước nhật bản đó chính là:

  Máy lọc nước karofi o s129 a đạt chuẩn thương hiệu nước uống
  Máy đạt chuẩn thương hiệu nước an toàn
  • Đạt Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT đã được cấp từ Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế.
  • Đạt Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 đã được cấp từ Tổng cục đo lường chất lượng - Bộ Khoa Học Công nghệ cấp.

   

  2. Chi tiết Máy lọc nước Karofi O S129 A 

  Máy lọc Karofi O-s129/A được áp dụng công nghệ lọc tiên tiến nhằm loại bỏ đến khoảng 99.99% amip, vi khuẩn, virus, asen, kim loại nặng, tạp chất... Nhờ vậy mà nguồn nước đầu ra sẽ có sự tinh khiết hoàn toàn. Sản phẩm đã được chứng minh về công nghệ lọc và được các chuyên gia khuyên dung nên bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn lựa.

  Thông tin lõi lọc

  Máy lọc Karofi O-s129/A để có được nguồn nước đầu ra tiết khiết, an toàn và bổ dưỡng đó là nhờ hệ thống 9 lõi lọc thông minh. Mỗi một lõi lọc sẽ có cấu tạo cùng chức năng riêng biệt như sau:

  Số lõi Thông số Hình Ảnh
  Lõi số 1

  Cấu tạo: Từ sợi bông xốp nhựa Polypropylene và nén chặt tạo khe hở chỉ 5 micron.

  Chức năng: Lọc sạch tạp chất hữu cơ, bùn đất, rong rêu, rỉ sét với kích thước lớn hơn 5 micron.

  Thời gian thay lõi: Từ 3 đến 6 tháng 1 lần hoặc 10.000 lít nước hoặc 10m3 nước.

  Lõi số 1 Máy lọc nước karofi o s129 a
  Lõi PP 5 micron
  Lõi số 2

  Cấu tạo: Máy lọc nước Karofi O S129 a có cấu tạo từ vỏ nhựa và ở bên trong có chứa than gáo dừa đã được hoạt hóa.

  Chức năng: Hấp thụ chất nhờn, chất hữu cơ hòa tan và mùi. Bên cạnh đó còn xử lý asen, amoni và chất phóng xạ hiệu quả.

  Thời gian thay lõi: Từ 6 đến 12 tháng 1 lần hoặc 10.000 lít nước hoặc 10m3 nước.

  Lõi số 2 Máy lọc nước karofi o s129 a
  Lõi than hoạt tính OCB
  Lõi số 3

  Cấu tạo: Từ sợi bông xốp nhựa Polypropylene và được nén chặt nên khe hở chỉ còn 1 micron.

  Chức năng: Đảm bảo lọc những chất rỉ sét, bùn đất, rong rêu, tạp chất hữu cơ, những chất lơ lửng bên trong nước mà kích thước lớn hơn 1 micron.

  Thời gian thay lõi: Từ 6 đến 12 tháng 1 lần hoặc 10.000 lít nước hoặc 10m3 nước.

  Lõi số 3 Máy lọc nước karofi o s129 a
  Lõi PP 1 micron
  Lõi số 4

  Cấu tạo: Từ chất liệu TFC - Thin Film Composite và gắn chặt rồi cuộn lại tạo thành hình xoắn ốc. Ở trên bề mặt màng RO chính là những lỗ nhỏ với kích thước khoảng từ 0.1 đến 0.5 nanomet.

  Chức năng: Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus nhỏ, chất rắn hòa tan, ion kim loại nhỏ đã bị hydrat hóa... Chỉ cho nguồn nước đi qua với sự tinh khiết hoàn toàn.

  Thời gian thay lõi: 24 tháng 1 lần hoặc 44.000 lít nước chảy qua hoặc 44m3 nước.

  Lõi số 4 Máy lọc nước karofi o s129 a
  Lõi RO
  Lõi số 5

  Cấu tạo: Từ hạt Khoáng đá tự nhiên.

  Chức năng: Hỗ trợ bổ sung chất điện giải, khoáng chất có ích cho cơ thể người. Mặc khác nâng cao pH cũng như trung hòa axit dư để cơ thể khỏe khoắn và vị nước ngon hơn.

  Thời gian thay lõi: 12 tháng 1 lần hoặc 10.000 lít nước hoặc 10m3 nước.

  Lõi số 5 Máy lọc nước karofi o s129 a
  Lõi GAC T33
  Lõi số 6

  Cấu tạo: Từ than hoạt tính gáo dừa.

  Chức năng: Máy lọc nước Karofi O S129 A có chức năng hỗ trợ loại bỏ chất hữu cơ, chất gây mùi, màu... Nhờ vậy nguồn nước ngon và phù hợp với nhu cầu của người dùng hơn.

  Thời gian thay lõi: 12 tháng 1 lần hoặc 10.000 lít nước hoặc 10m3 nước.

  Lõi số 6 Máy lọc nước karofi o s129 a
  Lõi Mineral
  Lõi số 7

  Cấu tạo: Từ hạt Bioceramic.

  Chức năng: Hấp thụ năng lương nhiệt ở bên ngoài nhằm phát ra những tia hồng ngoại xa. Nhờ tác dụng của tia hồng ngoại xa giúp nước hoạt hóa để dễ dàng trong việc hấp thụ vào trong máu hơn.

  Thời gian thay lõi: 12 tháng 1 lần hoặc 10.000 lít hoặc 10m3 nước.

  Lõi số 7 Máy lọc nước karofi o s129 a
  Lõi Far infrared
  Lõi số 8

  Cấu tạo: Hạt ORP.

  Chức năng: Hỗ trợ làm tăng chỉ số pH và tạo nước kiềm tính để giúp trung hòa axit và bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho cơ thể người dùng.

  Thời gian thay lõi: 12 tháng 1 lần hoặc 10.000 lít hoặc 10m3 nước.

  Lõi số 8 Máy lọc nước karofi o s129 a
  Lõi ORP
  Lõi số 9

  Cấu tạo: Từ Nano Silver cùng với Khoáng tự nhiên.

  Chức năng: Lắp đặt tại vị trí cuối cùng trong hệ thống máy lọc nước để chống lại tình trạng tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông bên trong hệ thống lọc. Hỗ trợ bổ sung chất điện giải có ích, khoáng chất. Mặc khác còn nâng cao pH và trung hòa axit dư từ đó cơ thể khỏe khoắn hơn.

  Thời gian thay lõi: 12 tháng 1 lần hoặc 10.000 lít hoặc 10m3 nước.

  Lõi số 9 Máy lọc nước karofi o s129 a
  Lõi Nano Silver

  Đối với cách xác thực màng lọc RO chính hãng:

  Để xác thực màng lọc RO có phải chính hãng hay không thì chúng ta có thể quan sát một cách trực tiếp như sau: Sẽ có tem 7 màu được dán ở trên màng, ở trên mỗi màng sẽ có đường gân kết thúc với vỏ bọc thẳng, nếu bóc tem nhãn ở trên màng bạn sẽ thấy chữ VOID được tách rời dễ đọc vô cùng. Khi sờ vào sẽ cảm thấy chắc tay chứ không hề ọp ẹp như màng DOW giả.

  Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi video dưới đây để biết cách xác thực màng RO DOW rõ hơn:

  Tiết kiệm chi phí

  Máy lọc nước Karofi O S129 A được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm cho phí để thay thế lõi lọc cũng như linh phụ kiện so với những dòng máy lọc nước khác.

  Máy lọc nước karofi o s129 a tiết kiệm chi phí
  Dùng máy lọc nước chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn

  Kết quả kiểm tra cho thấy 1 lít nước nếu đi qua máy lọc Karofi O-s129/A thì sẽ tốn có 193 đồng nhưng nếu như chúng ta mua nước đóng chai thì sẽ tốn đến 9.000 đồng.

  Ngoài ra máy lọc Karofi O-s129/A còn tiết kiệm điện năng cực kỳ. Nó chỉ tiêu thụ khoảng 3kw điện mỗi tháng mà thôi.

  Ưu điểm vượt trội

  Được chứng nhận cao cấp: Sản phẩm được chứng nhận về chất lượng máy lọc nước cũng như chất lượng nước sau lọc.

  • Công suất lọc: Mỗi giờ máy lọc Karofi O-s129/A có thể lọc đến 20 lít để chúng ta thoải mái dùng cho nhu cầu sinh hoạt.
  • Hệ thống 9 lõi thông minh: Được thiết kế với 9 lõi lọc thông minh giúp lọc nước loại bỏ 99.99% vi khuẩn, asen, amip... mang lại nguồn nước sạch. Hơn nữa còn bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe người dùng.
  Hệ thống 9 cấp lọc của Máy lọc nước karofi o s129 a
  Hệ thông lọc 9 cấp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho bạn
  • Thiết kế đột phá: Thiết kế máy lọc nước thông minh đột phá giúp chúng ta dễ dàng trong việc đặt ở vị trí trong nhà. Nó còn góp phần giúp cho không gian sống thêm phần sang trọng hơn.
  • Tự động sục rửa màng RO: Máy có khả năng tự động sục rửa màng RO khoảng 15 giây trước khi lọc nước. Nhờ vậy tăng hiệu suất lọc và đảm bảo tuổi thọ bền bỉ cho lõi lọc.
  • Bộ điều khiển van áp thấp: Sự tích hợp của bộ điều khiển van áp thấp sẽ giúp cho người dùng hoàn toàn chủ động cho máy hoạt động khi nước cấp đầu vào hoạt động không ổn định hoặc yếu.
  • Thiết kế khoa học: Máy lọc nước Karofi O S129 A được thiết kế tách riêng hệ thống linh kiện điện cùng lõi lọc nhờ vậy giảm tuyệt đối rủi ro về điện trong quá trình lọc. Hơn nữa còn đảm bảo tiện lợi cho việc thay lõi.
  • Tem nhãn rõ ràng: Có đầy đủ các tem nhãn rõ ràng về chức năng từng lõi lọc, tem về nguồn gốc xuất xứ cũng như xác thực hàng chính hãng.
  • Bao bì thân thiện: Bao bì được làm từ vật liệu đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực kéo, lực nén hơn nữa còn đảm bảo về việc thân thiện với môi trường.

  Linh phụ kiện chất lượng cao

  Karofi O S129 A được đánh giá cao vì sử dụng linh phụ kiện chất lượng cao đó là: Tủ IQ cực sang trọng, bình áp thép siêu bền bỉ, van điện từ KSD hoạt động tự động hơn nữa bơm hút hoạt động êm ái và nó có thể hút sâu đến 2m...

  Chính sách bảo hành

  Máy lọc nước Karofi O S129 A được cung cấp với thời hạn bảo hành lên đến 24 tháng kể từ ngày mua sản phẩm. Với linh kiện điện thì thời hạn bảo hành là 24 tháng. Với bình áp, vòi sử dụng, nguồn UV cùng bóng UV được bảo hành lên đến 12 tháng.

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động xuyên suốt 24/7 để luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc nhu cầu của khách hàng nhanh chóng. Nhưng quý khách lưu ý để đảm bảo quyền lợi bảo hành thì sau khi mua máy lọc nước trong vòng 15 ngày quý khách cần thực hiện đăng ký bảo hành sản phẩm.

  3. Hướng dẫn cách check máy chính hãng Karofi

  Bởi vì máy lọc nước thông minh Karofi được đánh giá rất cao về chất lượng mà nó mang lại. Do vậy hiện nay trên thị trường nhu cầu mua máy lọc Karofi O-s129/A đang ngày càng tăng cao hơn. Nhưng chính điều này khiến cho nhiều đơn vị sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém để trục thu lợi nhuận. Nếu như không tìm hiểu kĩ thì vô tình chúng ta có thể gặp phải hàng giả ấy. Do vậy Karofi đưa ra cách để xác thực thông tin sản phẩm chính hãng như sau:

  Đối với cách xác thực máy lọc nước chính hãng:

  • Cách 1: Bạn soạn tin nhắn SMS gửi đến tổng đài 8055 hoặc 7039 và đây cũng là cách giúp chúng ta kích hoạt chế độ bảo hành điện tử cho sản phẩm.
  Cú pháp check Máy lọc nước karofi o s129 a
  Để check máy chính hãng, bạn có thể check theo thông tin trên
  Tem Máy lọc nước karofi o s129 a
  Tem được dán trực tiếp trên máy lọc nước
  • Cách 2: Bạn sử dụng ứng dụng Vncheck để kiểm tra.
  • Cách 3: Bạn dùng ứng dụng FELIXVN.
  • Cách 4: Bạn truy cập vào website: www.felixvn.com để kiểm tra.

  Thông số kỹ thuật máy lọc nước Karofi O S129 A:

  • Thương hiệu: Karofi.
  • Kích thước: 290 x 900 x 340mm.
  • Số cấp lọc: 9 cấp lọc.
  • Công suất lọc: 20 lít/giờ.
  • Màng lọc: Màng lọc RO.
  • Điện áp: 220V - 50 Hz
  • Điện năng tiêu thụ: 24w/h.
  • Bảo hành: 24 tháng.

  Toàn bộ phần giới thiệu trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Máy lọc nước Karofi O S129 A. Liên hệ ngay với Máy lọc nước An toàn khi có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn kĩ hơn về bất cứ sản phẩm máy lọc nước Karofi nào!

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Hệ thông cấp lọc 9 Cấp
  Công suất lọc 20 L/H
  Màng lọc Màng lọc Ro Aqualast™ 1812
  Bình áp Nhựa thép Hybrid siêu bền
  Van điện từ KSD
  Tự động sục rửa màng RO
  Van điều khiển nước cấp yếu
  Bơm Radian
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Điện năng tiêu thụ 24w/h
  Kích thước có tủ 290 x 900 x 340( mm)
  Thời gian bảo hành 36 Tháng
  Tuổi thọ 20 năm
  Van điện từ KSD
  Tự động báo thay lõi Không
  Hiển thị chất lượng nước vào ra Không
  Thông báo rò rỉ nước Không
  Tự động sục rửa màng RO
  Tự động cảnh báo nước cấp yếu Không
  Tích hợp đèn UV diệt khuẩn Không

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan

  Máy lọc nước Optimus O-s129/U

  (karofi)

  7,760,500₫

  9,130,000₫

  Máy lọc nước Optimus O-i128

  (karofi)

  7,131,500₫

  8,010,000₫

  Máy lọc nước Optimus O-i129/U

  (karofi)

  8,007,000₫

  9,130,000₫

  Máy lọc nước Karofi Optimus O-i129/A

  (karofi)

  7,471,500₫

  8,790,000₫

  Máy lọc nước Karofi Optimus i2 O-i228

  (karofi)

  7,947,500₫

  9,350,000₫

  Máy lọc nước Karofi Optimus O-i229/U

  (karofi)

  8,814,500₫

  10,370,000₫

  Máy lọc nước Optimus O-i229/A

  (karofi)

  8,245,000₫

  9,700,000₫