""
Máy lọc nước Optimus O-s129/U
may-loc-nuoc-optimus-o-s129-u-15
may-loc-nuoc-optimus-o-s129-u-14
may-loc-nuoc-optimus-o-s129-u-13
may-loc-nuoc-optimus-o-s129-u-10
Máy lọc nước Optimus O-s129/U
may-loc-nuoc-optimus-o-s129-u-15
may-loc-nuoc-optimus-o-s129-u-14
may-loc-nuoc-optimus-o-s129-u-13
may-loc-nuoc-optimus-o-s129-u-10

Máy lọc nước Optimus O-s129/U

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: O-s129/U
Tình trạng: Còn hàng

7,760,500₫

9,130,000₫

 • 9 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng RO Aqualast™ 1812, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral),Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi Nano bạc (Nano silver), Đèn UV
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước Karofi Optimus O-s129/U chính là thiết bị quan trọng giúp cung cấp nguồn nước sạch cho cả gia đình nhà bạn. Với thiết kế thông minh và tiền lợi Karofi Optimus O-s129/U sẽ giúp gia đình bạn có được nguồn nước sạch sẽ trong lành để an tâm sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

  Hình ảnh máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Hình ảnh Máy lọc nước Optimus O-s129/U

  1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Dòng máy lọc nước Karofi Optimus O-s129/U đã vượt qua rất nhiều những quy trình kiểm nghiệm một cách chặt chẽ để đạt được 2 chứng nhận cực kỳ cao cấp đối với chất lượng nước sau khi lọc cũng như chất lượng của máy lọc nước uống dùng trong nguồn sinh hoạt của gia đình. Cụ thể đó chính là:

  Máy lọc nước quy chuẩn chất lượng nước uống
  Chứng nhận Máy lọc nước Optimus O-s129/U đạt quy chuẩn
  • Thứ nhất: Đạt Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế cấp.
  • Thứ hai: Đạt Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 do Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công nghệ cấp.

  Thông tin chi tiết máy lọc nước Karofi Optimus O-s129/U

  Optimus O-s129/U sử dụng công nghệ lọc thông minh với màng Aqualast (Màng RO) của Mỹ. Nhờ vậy nó loại bỏ được đến 99.99% vi khuẩn, virus, asen, ion kim loại nặng, tạp chất... Nguồn nước sau khi lọc đảm bảo rằng sẽ tinh khiết hoàn toàn và mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

  Công nghệ máy lọc nước Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Mô phỏng công nghệ lọc nước của máy

  Thông tin lõi lọc

  Sản phẩm máy lọc Karofi Optimus O-s129/U sẽ bao gồm 9 lõi lọc và mỗi lõi lọc được sắp xếp ở những vị trí phù hợp với mục đích lọc nước hiệu quả, mang lại nguồn nước an toàn tinh khiết cho người sử dụng. Cụ thể bao gồm:

  Số Lõi Thông Số Thời Gian Dùng Hình Ảnh
  Lõi số 1 Lõi PP 5 micron là lõi lọc số 1 nó được cấu tạo từ bông xốp nhựa Polypropylene nén chặt có khe hở 5 micron. Nên đảm bảo lọc được hoàn toàn những chất rỉ sét, bùn đất, chất hữu cơ hay chất lơ lửng bên trong nước mà kích thước lớn hơn 5 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 1 Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Lõi PP 5 micron
  Lõi số 2 Lõi lọc số 2 sẽ là lõi OCB-GAC và nó được cấu tạo từ than cùng với vật liệu khử clo. Lõi số 2 này giúp loại bỏ clorine, clo cũng như chất khí gây mùi, chất hữu cơ dư thừa bên trong nước. Từ đó mang lại nguồn nước tinh khiết và trong lành cho người sử dụng.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 2 Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Lõi thanh hoạt tính OCB
  Lõi số 3 Lõi lọc số 3 của máy Karofi Optimus O-s129/U là lõi PP 1 micron và nó được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polypropylene khe hở của nó cực thấp chỉ có 1 micron. Thế nên khi nguồn nước đi qua thì tạp chất thô, chất rỉ sét, bùn đất, kim loại nặng... kích thước lớn hơn 1 micron đều được giữ lại.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 3 Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Lõi PP 1 micron
  Lõi số 4 Lõi lọc số 4 chính là màng RO 100GPD cấu tạo từ vật liệu TFC - Thin Film Composite. Nó được thiết kế với bề mặt màng chính là những lỗ nhỏ và kích thước chỉ 0.1 đến 0.5 nanomet. Thế nên loại bỏ hoàn toàn chất rắn hòa tan, ion kim loại, vi khuẩn... Nó chỉ cho nguồn nước tinh khiết đi qua mà thôi.

  2 Năm

  Hoặc

  44.000 lít

  Hoặc

  44m3 nước

  Lõi số 4 Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Lõi RO
  Lõi số 5 Lõi lọc số 5 là lõi Carbon T33 với cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa. Nó đóng vai trò loại bỏ đi chất có màu, mùi, chất hữu cơ... Nhờ vậy nên vị nước qua đó sẽ ngon hơn và nhiều người thích hơn.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 5 Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Lõi GAC T33
  Lõi số 6 Lõi lọc số 6 bên trong máy lọc Karofi Optimus O-s129/U là lõi Mineral với cấu tạo từ hạt Khoáng đá tự nhiên. Lõi lọc này bổ sung chất điện giải cùng khoáng chất có ích cho cơ thể người dùng. Nhờ vậy khi uống chúng ta sẽ thấy vị nước ngon hơn rất nhiều.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 6 Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Lõi Mineral
  Lõi số 7 Lõi hồng ngoại được cấu tạo từ Bioceramic đá hồng ngoại. Nó sẽ hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài nhằm phát ra các tia hồng ngoại xa. Từ tác dụng của những tia hồng ngoại mà nguồn nước đảm bảo được hoạt hóa nên dễ dàng trong việc hấp thụ vào bên trong máu hơn.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 7 Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Lõi Far infrared
  Lõi số 8 Lõi lọc số 8 của máy lọc Karofi Optimus O-s129/U chính là lõi Nano Silver và nó cũng được cấu tạo bởi Nano Silver cùng với khoáng tự nhiên. Được lắp đặt tại vị trí cuối cùng bên trong máy lọc sẽ giúp chống lại tình trạng tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông bên trong hệ thống lọc. Đảm bảo mang lại nguồn nước an toàn tinh khiết khi sử dụng.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 8 Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Lõi Nano Silver
  Lõi số 9 Cuối cùng lõi số 9 chính là đèn UV và nó giúp tiêu diệt toàn bộ các vi sinh vật vẫn còn sót lại khi đã đi qua những lõi lọc trước. Nhờ được dùng tia UV nên nó đảm bảo rằng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng cùng tính chất hóa học của nguồn nước, không thay đổi mùi vị của nguồn nước. Chính vì vậy khi uống vừa đảm bảo an toàn lại vừa mang cảm giác thoải mái dễ chịu vô cùng. 8.000 Giờ
  Lõi số 9 Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Lõi đèn UV
  Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  So sánh màng lọc nước thông thường và màng lọc Aqualast

  Check thông tin về màng lọc RO DOW chính hãng

  Để biết được màng lọc RO DOW có phải là hàng chính hãng từ USA hay không quý khách có thể quan sát trực tiếp như sau: Có tem 7 màu được dán ở trên màng, ở trên mỗi màng quý khách sẽ thấy đường gân kết thúc với vỏ bọc màng thẳng, khi bóc tem nhãn ở trên màng quý khách sẽ thấy chữ VOID được tách rời nên rất dễ đọc, khi sờ vào màng lọc bạn cũng cảm thấy chắc tay.

  6. Tiết kiệm chi phí

  Máy lọc nước Karofi Optimus O-s129/U được chia sẻ rằng giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bởi vì 1 lít nước nếu đi qua máy lọc RO Karofi này thì nó chỉ tốn khoảng 193 đồng nhưng nếu như bạn dùng nước uống đóng chai thì sẽ mất khoảng 9.000 đồng cho mỗi lít.

  So sánh chi phí Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Máy lọc nước luôn có chi phí rẻ hơn nhiều so với nước đóng chai

  Ngoài ra máy lọc nước còn tiết kiệm chi phí để thay linh kiện cũng như lõi lọc. Sử dụng máy lọc Karofi Optimus O-s129/U khả năng tiêu thụ điện cực kỳ thấp. Cụ thể chỉ tốn khoảng 3kw điện cho mỗi tháng.

  7. Ưu điểm vượt trội

  Máy lọc Karofi Optimus O-s129/U đang được nhiều chuyên gia khuyên dùng và nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng sử dụng đó là nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại:

  • Khả năng lọc tiên tiến, công nghệ lọc với màng RO cao cấp giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, amip, asen, tạp chất... để nguồn nước đầu ra tinh khiết hoàn toàn.
  Màng Aqualast Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Màng RO Aqualast giúp lọc sạch 99% vi khuẩn gây bệnh
  • Bổ sung nhiều khoáng chất, giúp nước dễ dàng hấp thu và đi vào cơ thể hiệu quả hơn.
  • Thiết kế với sự tách biệt hoàn toàn giữa hệ thống lọc cùng với hệ thống điện nên rất tiện lợi khi lắp đặt và sử dụng. Hơn nữa còn mang lại cho người dùng cảm giác an toàn.
  • Máy lọc có khả năng tự động sục rửa màng RO trong khoảng 15 giây đầu tiên đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho màng và hiệu suất màng lọc cũng được tăng cao đáng kể.
  • Linh phụ kiện tiên tiến, hoạt động bền bỉ, thông minh.
  • Có đầy đủ tem chức năng nhãn mác liên quan đến cấu tạo vật liệu, chức năng và thời hạn sử dụng cũng như bảo hành của sản phẩm.
  • Bao bì từ vật liệu thân thiện với môi trường hơn nữa có độ bền tốt, khả năng chịu lực kéo thông minh mang lại sự an toàn cho sản phẩm khi dùng.

  8. Linh phụ kiện chất lượng cao

  Sử dụng máy lọc nước Karofi Optimus O-s129/U hiện tại cũng đang được đánh giá rất cao về linh phụ kiện. Cụ thể sở hữu: Bình áp với chất liệu thép bền bỉ, tủ IQ cực sang trọng, bơm hút hoạt động êm ái và có thể hút sâu đến 2m, van điện từ hoạt động tự động KSD...

  9. Chính sách bảo hành

  Karofi đưa ra chính sách bảo hành hấp dẫn với toàn bộ các sản phẩm của mình. Với linh kiện điện thường sẽ được bảo hành 24 tháng và tùy thuộc từng bộ phận sẽ có những chế độ bảo hành khác nhau đã được quy định sẵn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 giúp đáp ứng những câu hỏi mà quý khách hàng thắc mắc thật nhanh chóng, chính xác.

  Quý khách hàng lưu ý để đảm bảo hưởng đầy đủ quyền lợi về bảo hành nên thực hiện đăng ký bảo hành trong thời gian 15 ngày kể từ ngày mua máy lọc nước Karofi.

  2. Hướng dẫn cách check máy chính hãng Karofi

  Để đảm bảo rằng bạn mua sản phẩm tại các đại lý máy lọc nước Karofi tại Hà Nội là hàng chính hãng thì có thể check theo những cách mà nhà sản xuất đưa ra. Bởi vì máy lọc nước Karofi ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa nhưng chính điều này khiến cho nhiều cơ sở sản xuất sản phẩm chất lượng kém, hàng nhái, hàng giả ra đời... Nếu như không kiểm tra check kĩ về hàng hóa thì quý khách sẽ rất dễ mua phải hàng không phải của Karofi.

  Trường hợp 1: Check thông tin về sản phẩm máy lọc nước chính hãng

  • Cách 1: Thực hiện nhắn tin qua tin nhắn SMS và đây cũng là cách giúp kích hoạt chế độ bảo hành điện tử với máy lọc nước Karofi.
  Cú pháp check bảo hành Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Cú pháp check bảo hành
  Tem dán trên máy lọc nước Optimus O-s129/U
  Tem trên Máy lọc nước Optimus O-s129/U
  • Cách 2: Xác thực thông tin sản phẩm qua ứng dụng Vncheck.
  • Cách 3: Xác thực thông tin sản phẩm qua ứng dụng FELIXVN.
  • Cách 4: Xác thực thông tin sản phẩm qua trang web: www.felixvn.com.

  10. Thông số kỹ thuật

  • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp.
  • Công suất lọc: 20 lít/h.
  • Màng lọc: RO.
  • Điện áp: 220V - 50 Hz.
  • Điện năng tiêu thụ: 24W/h.
  • Kích thước có tủ: 290 x 900 x 340mm.
  • Bảo hành: 24 tháng.

  Bên trên là toàn bộ thông tin bài viết Máy lọc nước Optimus O-s129/U. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Công suất lọc 20 L/H
  Bình áp Bình áp sử dụng chất liệu nhựa đạt chuẩn an toàn sức khỏe Châu Âu (Sử dụng bình áp sản xuất trước 04/2020)
  Van điện từ KSD
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Điện năng tiêu thụ 60 w/h
  Thời gian bảo hành 36 tháng
  Xuất xứ Việt Nam
  QCVN6-1:2010/BYT
  TCVN 11978:2017
  Kích thước (DxRxC) 340 x 290 x 900 (mm)
  Màng lọc Màng lọc Ro Aqualast™ 1812
  Bình áp Nhựa thép Hybrid siêu bền
  Van điện từ KSD
  Tự động sục rửa màng RO
  Van điều khiển nước cấp yếu
  Bơm Radian

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan

  Máy lọc nước Karofi O-S129/A

  (karofi)

  7,216,500₫

  8,490,000₫

  Máy lọc nước Optimus O-i128

  (karofi)

  7,131,500₫

  8,010,000₫

  Máy lọc nước Optimus O-i129/U

  (karofi)

  8,007,000₫

  9,130,000₫

  Máy lọc nước Karofi Optimus O-i129/A

  (karofi)

  7,471,500₫

  8,790,000₫

  Máy lọc nước Karofi Optimus i2 O-i228

  (karofi)

  7,947,500₫

  9,350,000₫

  Máy lọc nước Karofi Optimus O-i229/U

  (karofi)

  8,814,500₫

  10,370,000₫

  Máy lọc nước Optimus O-i229/A

  (karofi)

  8,245,000₫

  9,700,000₫