""
Máy lọc nước Karofi E9RO
may-loc-nuoc-karofi-e9ro-3
may-loc-nuoc-karofi-e9ro-1
Máy lọc nước Karofi E9RO
may-loc-nuoc-karofi-e9ro-3
may-loc-nuoc-karofi-e9ro-1

Máy lọc nước Karofi E9RO

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: E9RO
Tình trạng: Còn hàng

5,542,000₫

6,520,000₫

 • 9 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng RO 100GPD Hàn Quốc, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi ORP Alkaline,Lõi Nano bạc (Nano silver)
 • Màng lọc RO 100GPD nhập khẩu Hàn Quốc
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước Karofi E9RO là sản phẩm sở hữu hệ thống 9 cấp lọc mạnh mẽ với màng lọc RO cao cấp. Đảm bảo rằng mang lại ưu điểm giúp loại bỏ đến 99.99% amip, asen, virus, vi khuẩn... mang lại nguồn nước tinh khiết nhất. Sản phẩm hiện đang được các chuyên gia khuyên dùng bởi chất lượng, hiệu quả mà nó mang lại.

  1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Máy lọc nước thương hiệu Karofi đã vượt qua mọi tiêu chuẩn kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt đối với chất lượng máy lọc nước và chất lượng nước sau khi lọc, vinh dự đạt 2 chứng nhận cực kỳ cao đó là:

  • Thứ 1: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế cấp.
  • Thứ 2: Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 đối với dòng máy lọc RO dùng trong gi đình được cấp từ  Tổng cục đo lường chất lượng - Bộ Khoa Học Công nghệ.
  Máy lọc nước Karofi E9RO quy chuẩn nước uống trực tiếp
  Máy lọc nước quy chuẩn nước uống trực tiếp

   

  1.1. Công nghệ lọc

  Để có được nguồn nước an lành, tinh khiết thì đó là nhờ máy lọc nước Karofi E9RO sở hữu công nghệ lọc màng RO 9 cấp thông minh. Công nghệ lọc 8 cấp này giúp loại bỏ hoàn toàn đến 99.99% các vi khuẩn, virus, amip, asen, tạp chất... để nguồn nước đầu ra hoàn toàn an toàn và tinh khiết. Chắc chắn rằng khi uống bạn sẽ cảm thấy nguồn nước thực sự quá ngon và chất lượng.

  1.2. Thông tin lõi lọc

  Lõi lọc của Karofi E9RO bao gồm 9 lõi với những thông tin cụ thể như sau:

  Số lõi Thông tin Thời gian dùng Hình ảnh
  Lõi 1 Lõi lọc đầu tiên của máy lọc nước E9RO đó là lõi PP 5 micron được cấu tạo từ chất liệu bông xốp nhựa polypropylene với khe hở chỉ 5 micron. Do vậy nó giúp lọc đi những thành phần tạp chất như hữu cơ, bùn đát, rỉ sét hoặc rong rêu, những chất lơ lửng trong nước mà kích thước lớn hơn 5 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 1 máy lọc nước karofi e9ro
  Lõi PP 5 Micron
  Lõi 2  Với lõi số 2 của máy lọc Karofi E9RO thì đây là lõi than hoạt tính OCB. Nó được cấu tạo bởi than cũng như vật liệu khử Clo. Đảm bảo rằng sẽ loại bỏ hoàn toàn clo, chất hữu cơ dư thừa cũng như là những chất khí gây ra mùi trong nước. Nhờ vậy nguồn nước đầu ra sẽ trong lành và ngọt mát vô cùng.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 2 máy lọc nước karofi e9ro
  Lõi than hoạt tính OCB
  Lõi 3  Lõi số 3 là lõi PP 1 micron được cấu tạo bởi bông xốp nhựa polypropylene và nó có khe hở là 1 micron. Nhờ vậy giúp loại bỏ rỉ sét, bùn đất, tạp chất thô cùng kim loại nặng... Với kích thước lớn hơn 1 micron đều bị máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 3 máy lọc nước karofi e9ro
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4 Lõi số 4 của máy lọc nước Karofi E9RO chính là màng RO thẩm thấu ngược. Nhờ được cấu tạo bởi chất liệu đặc biệt TFC-Thin Film Composite gắn chặt và cuộn lại cùng nhau tạo thành dạng xoắn ốc đặc biệt. Ở trên bề mặt màng chính là những lỗ nhỏ kích thước nằm trong khoảng từ 0.1 đến 0.5 nanomet thế nên nó chỉ cho các phân tử nước đi qua. Nguồn nước lọc nhờ vậy đảm bảo tinh khiết hoàn toàn.

  2 Năm

  Hoặc

  44.000 lít

  Hoặc

  44m3 nước

  Lõi số 4 máy lọc nước karofi e9ro
  Lõi RO
  Lõi 5  Lõi số 5 của máy lọc Karofi E9RO chính là lõi Carbon T33. Lõi này được cấu tạo bởi than hoạt tính gáo dừa và sở hữu ưu điểm quan trọng đối với việc loại bỏ hoàn toàn những chất hữu cơ, chất có màu, mùi... Nhờ vậy nên nguồn nước lọc sau đi qua lõi Carbon T33 sẽ trở nên có vị ngon hơn phù hợp nhiều nhu cầu của nhiều người sử dụng hơn.

  12 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 5 máy lọc nước karofi e9ro
  Lõi GAC T33
  Lõi 6 Lõi số 6 của máy lọc nước Karofi E9RO chính là lõi Mineral. Nó được cấu tạo bởi những hạt khoáng đá tự nhiên nên giúp bổ sung thành phần khoáng chất, chất điện giải đảm bảo cần thiết và có ích cho người sử dụng. Hơn nữa còn nâng cao độ pH và trung hòa axit dư để cơ thể khi hấp thụ đảm bảo khỏe khoắn hơn.

  12 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 6 máy lọc nước karofi e9ro
  Lõi Mineral
  Lõi 7 Lõi lọc số 7 Far Infrared được cấu tạo từ thành phần hạt Bioceramic và dưới tác dụng từ tia hồng ngoại xa nó sẽ giúp nước được hoạt hóa để dễ dàng trong việc hấp thụ vào máu. Nhờ vậy mang lại ưu điểm tốt cực kỳ cho sức khỏe người sử dụng.

  12 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 7 máy lọc nước karofi e9ro
  Lõi Far infrared
  Lõi 8 Lõi số 8 Nano Silver được cấu tạo bởi Nano Silver cùng Khoáng tự nhiên và nó được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong thệ thống Karofi E9RO. Mục đích chính là giúp chống tình trạng tái nhiễm khuẩn của quá trình nước lưu thông ở hệ thống lọc mang lại sự an toàn cho sức khỏe người dùng.  

  12 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

   
  Lõi số 8 máy lọc nước karofi e9ro
  Lõi Nano Silver
  Lõi 9 Máy lọc nước Karofi E9RO có lõi cuối cùng là lõi số 9 ORP. Lõi này được cấu tạo bởi hạt ORP và chức năng của nó đó là giảm ORP của nước cũng như tăng cường miễn dịch cho cơ thể từ đó làm giảm các tình trạng bệnh tật bởi lão hóa tế bào khiến xảy ra. Hơn nữa nó còn giúp nâng cao pH để hỗ trợ cơ thể việc trung hòa axit dư và chống lại tình trạng oxy hóa, tăng cừng sức khỏe, bổ sung chất điện giải có ích và khoáng chất cho cơ thể con người.  

  12 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

   
  Lõi số 9 máy lọc nước karofi e9ro
  Lõi ORP

  1.3. Thời gian thay thế lõi lọc

  Nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình lọc nước thì yêu cầu thời gian thay lõi lọc của Karofi E9RO cần đảm bảo theo quy định của Karofi như sau:

  • Đối với lõi lọc số 1: Chúng ta thay sau khi lõi hoạt động được 6 tháng hoặc sau khi đã lọc được 18.000 lít nước.
  • Đối với lõi lọc số 2: Chúng ta thay sau khi lõi hoạt động được 6 tháng hoặc sau khi đã lọc được 10.000 lít nước.
  • Đối với lõi lọc số 3: Chúng ta thay sau khi lõi hoạt động được 6 tháng hoặc sau khi đã lọc được 10.000 lít nước.
  • Đối với lõi lọc số 4: Chúng ta thay sau khi lõi hoạt động được 2 năm hoặc sau khi đã lọc được 44.000 lít nước.
  • Đối với lõi lọc số 5: Chúng ta thay sau khi lõi hoạt động được 1 năm hoặc sau khi đã lọc được 10.000 lít nước.
  • Đói với lõi lọc số 6: Chúng ta thay sau khi lõi hoạt động được 1 năm hoặc sau khi đã lọc được 10.000 lít nước.
  • Đối với lõi lọc số 7: Chúng ta thay sau khi lõi hoạt động được 1 năm hoặc sau khi đã lọc được 10.000 lít nước.
  • Đối với lõi lọc số 8: Chúng ta thay sau khi lõi hoạt động được 1 năm hoặc sau khi đã lọc được 10.000 lít nước.
  • Đối với lõi lọc số 9: Chúng ta thay sau khi lõi hoạt động được 1 năm hoặc sau khi đã lọc được 10.000 lít nước.
  Thay lõi lọc nước máy lọc nước karofi e9ro
  Thay lõi lọc

  1.4. Tiết kiệm chi phí

  Sử dụng máy lọc nước Karofi E9RO được đánh giá cao vì nó góp phần tiết kiệm chi phí cho người dùng. Bởi lõi lọc và linh phụ kiện bền bỉ, thời gian thay lâu hơn nữa Karofi còn đưa ra nhiều chế độ bảo hành tốt cho người dùng.

  Theo số liệu phân tích thì nếu như 1 lít nước đóng chai mua ở ngoài sẽ có giá là 9.000 đồng nhưng đối với 1 lít nước khi chảy qua máy lọc RO thì giá của nó chỉ 193 đồng mà thôi.

  Sản phẩm cũng đảm bảo tiết kiệm điện năng thông minh vì nó chỉ tiêu thụ khoảng 3kw điện 1 tháng.

  1.5. Ưu điểm vượt trội

  Máy lọc nước E9RO được đánh giá cao về những ưu điểm mà nó mang lại đó chính là:

  • Sở hữu màng lọc RO thông minh cùng 9 cấp lọc tiên tiến giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus, amip, asen... mang lại nguồn nước tinh khiết an toàn.
  • Thiết kế có sự tách biệt giữa hệ thống điện cùng hệ thống lọc mang lại sự dễ dàng khi lắp đặt.
  • Sản phẩm có khả năng tự động sục rửa màng RO mang lại tuổi thọ cao cho màng lọc cũng như nâng cao hiệu suất của màng lọc.
  • Linh phụ kiện cao cấp, bền bỉ.
  • Hệ thống tem nhãn mác đầy đủ rõ ràng.
  • Bao bì từ chất liệu mang lại sự an toàn và thân thiện với môi trường, khả năng chịu nhiệt, chịu lực nén cao để bảo vệ toàn vẹn nhất cho sản phẩm của người dùng.
  Ưu điểm vượt trội của nước máy lọc nước karofi e9ro
  Máy lọc nước đem lại nguồn nước tinh khiết cho gia đình bạn

  1.6. Linh phụ kiện chất lượng cao

  Máy lọc nước Karofi E9RO đảm bảo ưu điểm sở hữu linh phụ kiện chất lượng cao đó là: Bình áp từ thép siêu bền bỉ, tủ IQ sang trọng và chắc chắn, hệ thống van điện từ KSD hoạt động tự động cùng với bơm hút Karofi mang lại sự êm ái cũng như khả năng hút sâu đến 2m...

  2. Hướng dẫn cách check máy lọc nước Karofi E9RO

  Để biết được Karofi E9RO bạn mua có phải sản phẩm chính hãng của thương hiệu này hay không thì nhà sản xuất Karofi cũng đã cung cấp cách check. Cụ thể sẽ bao gồm:

  2.1 Đối với cách check xác thực máy lọc nước chính hãng Karofi

  Với máy lọc nước Karofi thì chúng ta sẽ có 4 cách check để xác thực vô cùng đơn giản như sau:

  • Cách 1: Check thông qua tin nhắn SMS. Người dùng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp KT Mã số trên tem gửi đến tổng đài 8055 hoặc soạn tin XT Mã số trên tem gửi đến tổng đài 7039. Sẽ có tin nhắn phản hồi về để bạn biết được sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không.
  • Cách 2: Tiến hành check thông qua Vncheck. Chúng ta chỉ cần mở ứng dụng rồi thực hiện thao tác quét mã QR code ở trên tem. Sẽ có thông tin trả về cùng bạn bao gồm cả model lẫn thông số kỹ thuật. Nhưng lưu ý cách này chỉ dành cho những tem xác thực sở hữu đầu số 8055.
  • Cách 3: Thực hiện tải ứng dụng FELIXVN và mở ứng dụng bấm Xác thực hàng hóa, sau đó bạn hãy quét mã QR code ở trên tem thì sẽ nhận được kết quả trả về chính xác cùng bạn.
  • Cách 4: Thực hiện xác thực thông qua truy cập vào website: www.felixvn.com rồi chọn mục Xác thực hàng hóa, tiếp tục nhấn mã số an ninh ở trên Tem vào trong khung truy vấp phía trên. Cuối cùng bạn nhập mã captcha rồi chọn vào trong nút Truy vấn là được.
  Check chính hãng máy lọc nước Karofi E9RO
  Cú pháp check máy lọc nước karofi

  2.2 Đối với cách check màng lọc RO DOW chính hãng

  Đây là màng lọc được nhập khẩu trực tiếp từ USA và chúng ta có thể kiểm tra xem có đúng là chính hãng hay không bằng cách quan sát trực tiếp: Quan sát về tem 7 màu được dán ở trên màng, quan sát trên mỗi màng sẽ có đường gân kết thúc vỏ bọc màng vô cùng thẳng, khi tiến hành bóc tem nhãn ở trên màng thì bạn thấy chữ VOID tách rời dễ đọc vô cùng. Hơn nữa với màng RO DOW chính hãng thì khi sờ vào chúng ta cũng thấy cảm giác chắc tay.

  2.3 Chính sách bảo hành

  Karofi đưa ra chính sách bảo hành toàn diện với từng sản phẩm của mình và máy lọc nước chính hãng cũng không ngoại lệ. Cụ thể thương hiệu bảo hành đến 18 tháng cho tất cả linh kiện điện và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Karofi chuyên nghiệp, nhanh chóng hoạt động 24/7. Nhưng quý khách hàng cần lưu ý trong việc kích hoạt chế độ bảo hành trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm để được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành.

  2.4 Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: Karofi.
  • Cấp lọc: 9 cấp.
  • Màng lọc: RO USA.
  • Công suất lọc: 20 lít/h.
  • Bình áp: Thép 8.5l.
  • Điện áp: 220V - 50 Hz.
  • Điện năng tiêu thụ: 24 w/h.
  • Bảo hành: 24 tháng.

  Trên đây là toàn bộ những thông tin về máy lọc nước KAROFI E9RO, cảm ơn bạn đã xem.

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Màng lọc Màng RO 100GPD Hàn Quốc
  Công suất lọc 20l/h
  Bình áp Bình áp sử dụng chất liệu nhựa đạt chuẩn an toàn sức khỏe Châu Âu (Sử dụng bình áp sản xuất trước 04/2020)
  Van điện từ Karofi
  Điện áp 220V - 50Hz
  Điện năng tiêu thụ 24W/h
  Hệ thống lọc 9 cấp
  Các lõi chức năng T33-GAC, Khoáng đá, Hồng ngoại xa, ORP Alkaline, NanoSilver
  Khối lượng có tủ 24kg
  Thời gian bảo hành 36 tháng
  Xuất xứ Việt Nam
  QCVN6-1:2010/BYT
  TCVN 11978:2017
  Kích thước (DxRxC) 340 x 290 x 900 (mm)

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan