""
Máy lọc nước Karofi K-i238
may-loc-nuoc-karofi-k-i238-3-1
may-loc-nuoc-karofi-k-i238-1-1
may-loc-nuoc-karofi-k-i238-2-1
Máy lọc nước Karofi K-i238
may-loc-nuoc-karofi-k-i238-3-1
may-loc-nuoc-karofi-k-i238-1-1
may-loc-nuoc-karofi-k-i238-2-1

Máy lọc nước Karofi K-i238

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: K-i238
Tình trạng: Còn hàng

6,621,500₫

7,790,000₫

 • 8 Cấp lọc (Lõi PP5um, Lõi OCB-GAC, Lõi PP1um, Màng RO 100GPD Hàn Quốc, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi Nano bạc (Nano silver).
 • Tích hợp vòi lấy nước vào thân máy.
 • Màng lọc RO 100GPD giúp tối ưu tỉ lệ nước thải tới 40%.
 • Tự động báo thời gian thay lõi, tự động báo nước cấp yếu, hiển thị thời gian hoạt động lõi.
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước Karofi K-i238 vừa sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng, vừa bền bỉ, tiết kiệm điện và đặc biệt vừa mang đến nguồn nước an toàn tinh khiết cho người sử dụng. Đảm bảo rằng sử dụng K-i238 cả gia đình nhà bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất nhờ nguồn nước thay thế hoàn toàn nước đóng chai, nước đun sôi... mà gia đình bạn trước kia đang sử dụng.

  Máy lọc nước KAROFI K-i238
  Hình ảnh máy lọc nước

  Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Máy lọc nước KAROFI K-i238 qui chuẩn
  Máy được chứng nhận an toàn thực phẩm

  Karofi K-i238 đã hoàn hảo vượt qua mọi kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng nước sau lọc cũng như chất lượng máy lọc nước trong sinh hoạt gia đình. Nó sở hữu 2 chuẩn quốc gia đặc biệt như sau:

  Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT đã được cấp từ Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế.

  Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 đã được cấp từ Tổng cục đo lường chất lượng - Bộ Khoa Học Công nghệ cấp về máy lọc nước RO được dùng trong gia đình.

  Công nghệ lọc

  Công nghệ lọc nước RO của máy lọc nước KAROFI K-i238
  Công nghệ lọc nước RO

  Sản phẩm Karofi K-i238 sở hữu công nghệ lọc RO tiên tiến với khả năng loại bỏ đến 99.99% các vi khuẩn, virus, amip, asen, ion kim loại nặng, tạp chất... Nhờ vậy nguồn nước đầu ra sẽ hoàn toàn tinh khiết, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

  Thông tin lõi lọc

  Tiếp theo thì máy lọc nước Karofi K-i238 cũng được đánh giá cao bởi sở hữu 8 lõi lọc thông minh, mỗi lõi sẽ mang lại những ưu điểm riêng biệt cụ thể đó là:

  Số Lõi Thông Tin Hình Ảnh
  Lõi 1 Lõi lọc số 1 sẽ là lõi PP 5 micron và lõi này được cấu tạo từ chất liệu bông xốp nhựa polypropylen và nén chặt lại chỉ còn khe hở 5 micron. Do vậy nó giúp lọc hoàn toàn các tạp chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất cùng với rong rêu, những chất lơ lửng trong nước mà kích thước lớn hơn 5 micron.
  Lõi số 1 Máy lọc nước KAROFI K-i238
  Lõi PP 5 micron
  Lõi 2 Lõi lọc số 2 của máy lọc nước Karofi K-i238 đó là lõi than hoạt tính OCB. Nó được cấu tạo bởi than cùng vật liệu khử clo. Nhờ vậy loại bỏ hoàn toàn clo, clorine, chất khí gây mùi trong nước, chất hữu cơ dư thừa... Nguồn nước sẽ đảm bảo tinh khiết và thơm mát hơn.
  Lõi số 2 Máy lọc nước KAROFI K-i238
  Lõi than hoạt tính OCB
  Lõi 3 Lõi số 3 chính là lõi PP 1 micron và được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polypropylene và khe hở là 1 micron. Lõi lọc này giúp loại bỏ đi bùn đất, tạp chất thô, rỉ sét cũng như là những kim loại nặng mà kích thước của nó lớn hơn 1 micron.
  Lõi số 3 Máy lọc nước KAROFI K-i238
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4

  Lõi số 4 của máy lọc nước Karofi K-i238 chính là màng lọc RO thẩm thấu ngược. Màng lọc này được cấu tạo bởi chất liệu cao cấp đặc biệt TFC - Thin Film Composite. Nó mang lại ưu điểm chỉ cho những phân tử nước đi qua được do vậy nguồn nước khi tạo thành đảm bảo hoàn toàn tinh khiết và an toàn cho người dùng.

  Cơ chế hoạt động: Màng RO được cấu tạo bởi chất liệu TFC Thin Film Composite và nó được gắn chặt sau đó cuộn lại tạo thành hình dạng xoắn ốc. Ở bề mặt màng chính là những lỗ nhỏ trong phạm vi kích thước từ 0.1 đến 0.5 nanomet. Do vậy nó chỉ cho phân tử nước đi qua còn những chất rắn hòa tan, vi khuẩn hay ion kim loại nhỏ nhưng bị hydrat hóa cũng không thể nào chui lọt qua màng RO được.

  Lõi số 4 Máy lọc nước KAROFI K-i238
  Màng R.O thẩm thấu ngược
  Lõi 5 Lõi số 5 của máy lọc nước Karofi K-i238 đó là lõi Carbon T33. Đây là lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa và sở hữu chức năng chính là loại bỏ đi những chất hữu cơ, chất có màu, có mùi... Nhờ vậy mà nguồn nước đảm bảo khi được lọc xong sẽ ngon hơn, thơm hơn, phù hợp với đông đảo nhu cầu từ người dùng hơn.
  Lõi 5 Máy lọc nước Karofi K-i238
  Lõi GAC T33
  Lõi 6 Lõi số 6 là lõi Mineral và nó được cấu tạo bởi những hạt khoáng đá tự nhiên. Nhờ vậy nước đi qua lõi số 5 sẽ được bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích và cần thiết đối với cơ thể của con người.
  Lõi 6 Máy lọc nước Karofi K-i238
  Lõi Mineral
  Lõi 7 Lõi số 7 có tên gọi lõi Far Infrared và nó được cấu tạo bởi các hạt Bioceramic. Dưới tác động của tia hồng ngoại xa thì nguồn nước sẽ được hoạt hóa giúp dễ dàng trong việc hấp thu vào trong máu của con người.
  Lõi số 7 Máy lọc nước KAROFI K-i238
  Lõi Far Infrared
  Lõi 8 Cuối cùng lõi số 8 của máy lọc nước Karofi K-i238 đó là lõi Nano Silver và nó được cấu tạo bởi Nanosilver và Khoáng tự nhiên. Nó được lắp đặt tại vị trí cuối cùng trong hệ thống máy lọc nước Karofi với chức năng quan trọng là chống lại tình trạng tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông bên trong hệ thống lọc. Nguồn nước nhờ vậy đảm bảo an toàn cho người dùng một cách tốt nhất.
  Lõi số 8 Máy lọc nước KAROFI K-i238
  Lõi Nano Silver

  Thời gian thay thế lõi lọc

  Máy lọc nước KAROFI K-i238
  Lõi máy lọc nước rất bẩn sau một thời gian không thay

  Bạn cần lưu ý về thời gian thay thế lõi lọc của máy lọc nước Karofi K-i238 để đảm bảo sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Cụ thể đó là:

  • Lõi lọc số 1: Cần thay sau khi hoạt động 6 tháng hoặc sau khi lọc 18.000 lít nước.
  • Lõi lọc số 2: Cần thay sau khi hoạt động 6 tháng hoặc sau khi lọc 10.000 lít nước.
  • Lõi lọc số 3: Cần thay sau khi hoạt động 6 tháng hoặc sau khi lọc 10.000 lít nước.
  • Lõi lọc số 4: Cần thay sau khi hoạt động 2 năm hoặc sau khi lọc 44.000 lít nước.
  • Lõi lọc số 5: Cần thay sau khi hoạt động 1 năm hoặc sau khi lọc 10.000 lít nước.
  • Lõi lọc số 6: Cần thay sau khi hoạt động 1 năm hoặc sau khi lọc 10.000 lít nước.
  • Lõi lọc số 7: Cần thay sau khi hoạt động 1 năm hoặc sau khi lọc 10.000 lít nước.
  • Lõi lọc số 8: Cần thay sau khi hoạt động 1 năm hoặc sau khi lọc 10.000 lít nước.

  Hướng dẫn check màng lọc RO chính hãng

  Bạn tiến hành kiểm tra màng lọc RO DOW bằng cách quan sát trực tiếp như sau: Có tem 7 màu được dán ở trên màng, trên mỗi màng sẽ thấy xuất hiện đường gân kết thúc vỏ bọc màng thẳng, khi tiến hành bóc tem nhãn ở trên màng sẽ thấy chữ VOID tách rời vô cùng dễ đọc. Hơn nữa khi chúng ta sờ vào màng thì sẽ thấy cảm giác chắc tay chứ không hề ọp ẹp.

  Máy lọc nước Karofi K-i238 tiết kiệm chi phí

  Máy lọc nước KAROFI K-i238 tiết kiệm chi phí
  Máy lọc nước tiết kiệm chi phí hơn so với uống nước đóng bình thông thường

  Sản phẩm máy lọc nước K-i238 được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Đó là vì:

  • Linh phụ kiện, lõi lọc hoạt động bền bỉ, thời gian lâu mới cần phải thay.
  • Đảm bảo tiết kiệm điện năng thông minh, nó chỉ tiêu thụ khoảng 3kw điện mỗi tháng.
  • Theo số liệu tính toán thì với 1 lít nước chúng ta mua nước dùng đóng chai sẽ mất 9.000 đồng nhưng khi dùng máy lọc nước K-i238 thì chỉ có 193 đồng cho mỗi lít mà thôi.

  Ưu điểm vượt trội

  Ưu điểm của Máy lọc nước KAROFI K-i238
  Máy lọc nước đem lai nguồn nước tinh khiết cho người dùng

  Máy lọc nước K-i238 ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng, đó là nhờ sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt quan trọng như sau:

  • Sở hữu công nghệ lọc RO tiên tiến với khả năng lọc đến 99.99% các loại vi khuẩn, virus, amip, asen... Nhờ vậy nguồn nước hoàn toàn an toàn và tinh khiết.
  • Bơm hút bền bỉ và có khả năng hút êm ái ở độ sâu đến 2m.
  • Thiết kế nhỏ gọn và có sự tách biệt cụ thể giữa hệ thống lọc cùng hệ thống điện giúp mang lại sự tiện lợi trong thao tác lắp đặt để người dùng cảm thấy an toàn nhất.
  • Khả năng tự động sục rửa màng RO trước khi thực hiện việc lọc nước nhờ vậy nâng cao tuổi thọ màng RO cũng như hiệu suất lọc được đảm bảo.
  • Linh phụ kiện chất lượng cao, bền bỉ.
  • Đầy đủ tem nhãn mác về sản phẩm cũng như thời hạn dùng rõ rệt.
  • Bao bì từ vật liệu mang lại sự an toàn và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

  Linh phụ kiện chất lượng cao

   

  Linh kiện Máy lọc nước KAROFI K-i238
  Linh phụ kiện máy cao cấp, mang lại sự an tâm cho người dùng

  Dòng K-i238 được đánh giá cao vì nó sở hữu nhiều linh phụ kiện chất lượng cao như: Bình áp thép siêu bền bỉ và chắc chắn, tủ IQ cao cấp và sang trọng, hệ thống van điện từ KSD tự động thông minh, bơm hút Karofi bền bỉ, êm ái và có khả năng hút được ở độ sâu đến 2m.

  Chính sách bảo hành

  Để đảm bảo quyền lợi cho người dùng thì Karofi cũng đưa ra chính sách bảo hành cho sản phẩm của mình toàn diện. Cụ thể với linh kiện điện thì khách hàng sẽ được bảo hành 18 tháng, những bộ phận còn lại cũng sẽ có những chế độ bảo hành khác nhau.

  Karofi có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng suốt 24/7 và quý khách để đảm bảo được hưởng đầy đủ các quyền lợi liên quan đến bảo hành vui lòng thực hiện đăng ký bảo hành trong thời gian 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

  Hướng dẫn cách check máy lọc nước Karofi K-i238

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán máy lọc nước nên rất dễ mua phải các máy lọc nước là hàng giả, hàng nhái, hàng có chất lượng kém không chính hãng Karofi. Do vậy bạn cần phải lưu ý về cách check máy chính hãng như sau:

  Đối với cách check máy lọc nước Karofi chính hãng:

  • Cách 1: Dùng tin nhắn SMS theo cú pháp: KT<dấu cách>Mã số trên tem gửi đến tổng đài 8055 hoặc XT<dấu cách>Mã số trên tem gửi đến tổng đài 7039. Sẽ có tin nhắn trả về đầy đủ về thông tin máy lọc nước cho bạn.
  Máy lọc nước KAROFI K-i238
  Cú pháp check bảo hành máy lọc nước
  Tem chống hàng giả trên Máy lọc nước KAROFI K-i238
  Tem bảo hành và tem chống hàng giả được dán trên máy lọc
  • Cách 2: Dùng ứng dụng Vncheck bằng cách truy cập ứng dụng sau đó quét mã QR code ở trên tem thì sẽ có thông tin trả về bao gồm đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm. Nhưng bạn cần lưu ý vì cách này chỉ áp dụng được cho tem xác thực đầu số 8055.
  • Cách 3: Sử dụng ứng dụng FELIXVN bằng cách down ứng dụng về và truy cập, chọn vào trong mục Xác thực hàng hóa. Tiến hành quét mã QR code ở trên tem và bạn sẽ nhận được kết quả chính xác trả về điện thoại của mình.
  • Cách 4: Tiến hành xác thực thông qua website: www.felixvn.com, chỉ cần truy cập vào và chọn trong mục Xác thực hàng hóa. Tiếp đến bạn nhập mã số an ninh ở trên Tem và nhấn chọn Khung truy vấn ở phía trên sau đó nhập vào mã captcha rồi nhấn chọn Truy vấn là hoàn thành.

  Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: Karofi.
  • Màng lọc: Màng RO.
  • Công suất lọc: 20 lít/h.
  • Bình áp: Thép 8.5l.
  • Điện áp: 220V - 50 Hz.
  • Điện năng tiêu thụ: 24 w/h.
  • Hệ thống lọc: 8 cấp.
  • Bảo hành: 24 tháng.

  Bên trên là toàn bộ thông tin sản phẩm Máy lọc nước Karofi K-i238. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Màng lọc Màng RO 100GPD Hàn Quốc
  Công suất lọc 20l/h
  Bình áp Bình áp sử dụng chất liệu nhựa đạt chuẩn an toàn sức khỏe Châu Âu (Sử dụng bình áp sản xuất trước 04/2020)
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Điện năng tiêu thụ 24 w/h
  Hệ thống lọc 8 cấp
  Các lõi chức năng T33-GAC - Khoáng đá - Hồng ngoại xa - Nanosilver
  Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 60%
  Tuổi thọ 10 năm
  Số lượng vòi 1
  Khối lượng có tủ 23Kg
  Thời gian bảo hành 36 tháng
  Xuất xứ Việt Nam
  Tính năng khác Hiện thời gian hoạt động còn lại của lõi lọc. Bơm chạy quá 5 giờ sẽ báo.
  Tự động báo thay lõi
  Cảnh báo nước cấp yếu
  QCVN6-1:2010/BYT
  TCVN 11978:2017
  Kích thước (DxRxC) 350x290x1120 mm

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan