""
Máy lọc nước tiêu chuẩn N-e118
may-loc-nuoc-karofi-8-cap-n-e118-3
may-loc-nuoc-tieu-chuan-n-e118-4
may-loc-nuoc-tieu-chuan-n-e118-3
may-loc-nuoc-tieu-chuan-n-e118-1
Máy lọc nước tiêu chuẩn N-e118
may-loc-nuoc-karofi-8-cap-n-e118-3
may-loc-nuoc-tieu-chuan-n-e118-4
may-loc-nuoc-tieu-chuan-n-e118-3
may-loc-nuoc-tieu-chuan-n-e118-1

Máy lọc nước tiêu chuẩn N-e118

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: N-e118
Tình trạng: Còn hàng

5,516,500₫

6,490,000₫

 • 8 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng RO TFC Thin Film Composite, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi Nano bạc (Nano silver)
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước Karofi 8 cấp N e118 chính là sản phẩm tiêu chuẩn được đông đảo khách hàng chọn lựa đánh giá cao về chất lượng nguồn nước mang lại. Nó sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhờ vậy mang lại nguồn nước vừa an toàn vừa tinh khiết để cả gia đình bạn có được nguồn nước mát lành sử dụng mỗi ngày. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp về chất lượng từ Bộ Y Tế nên bạn hoàn toàn có thể an tâm trong việc chọn lựa.

  Máy lọc nước karofi 8 cấp n e118 được xếp cạnh bếp
  Hình ảnh máy lọc nước karofi

  1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Máy lọc nước karofi n e118 đạt chuẩn QCVN6-12010BYT
  Nước uống đạt chuẩn QCVN6-12010BYT

  Sản phẩm máy lọc nước karofi n e118 đã vượt qua mọi quy trình đối với việc kiểm tra chất lượng máy lọc cũng như nước sau lọc. Cụ thể nó đã vinh danh đạt được 2 chứng nhận cao nhất đó là:

  • Quy chuẩn Quốc gia nước đối với nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT và đã được cấp bởi Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế .
  • Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 đối với máy lọc nước RO được sử dụng trong gia đình bởi Tổng cục đo lường chất lượng thuộc bộ Khoa Học Công nghệ cấp.

  2. Công nghệ lọc

  Sản phẩm máy lọc nước Karofi 8 cấp N e118 được áp dụng công nghệ lọc RO 8 cấp thông minh hiện đại mà không sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu nào có được. Cụ thể chính công nghệ lọc RO này nó sẽ loại bỏ được đến 99.99% Asen, Amip, vi khuẩn, virus, ion kim loại nặng, tạp chất... Từ đó mang lại nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm khi sử dụng nguồn nước của công nghệ lọc eRO này.

  Máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Lọc sạch tới 99,99% vi khuẩn, mang lại nguồn nước tinh khiết cho người dùng

  3. Thông tin lõi lọc

  Để đảm bảo mang lại hiệu quả lọc nước tốt nhất thì sản phẩm máy lọc nước n e118 sở hữu 8 cấp lọc thông minh với từng chức năng riêng biệt như sau:

  Số Lõi Thông Tin Hình Ảnh
  Lõi 1 Lõi đầu tiên của máy lọc nước karofi n e118 chính là lõi PP 5 micron. Lõi này được cấu tạo bởi sợi bông xốp từ nhựa polypropylene và nó có khe hở là micron. Chức năng của lõi PP 5 micron này đó là nó đảm bảo loại bỏ được hoàn toàn các chất cặn bở lơ lửng ở phạm vi kích thước là lớn hơn 5 micron bên trong nước như bùn đất hay sạn cát. Đồng thời lõi PP 5 micron còn loại bỏ được một số rong rêu hiệu quả.
  Lõi lọc số 1 máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Lõi PP 5 micron
  Lõi 2 Tiếp theo lõi số 2 của máy lọc nước Karofi 8 cấp N e118 là lõi Than hoạt tính OCB. Lõi này được cấu tạo bởi than và vật liệu khử Clo. Do vậy nó mang lại ưu điểm về việc loại bỏ Clo cũng như chất hữu cơ dư thừa, loại bỏ clorine và những chất khí gây mùi trong nước. Nhờ vậy khi uống bạn sẽ thấy cảm giác ngọt và thật sảng khoái.
  Lõi lọc số 2 máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Than hoạt tính OCB
  Lõi 3 Với lõi số 3 thì đây là lõi PP 1 micron. Lõi này được cấu tạo bởi bông xốp từ nhựa polypropylene và nó có khe hở 1 micron. Lõi PP 1 micron sẽ giúp loại bỏ đi rỉ sét, bùn đất cùng với kim loại nặng hay tạp chất thô... trong phạm vi kích thước lớn hơn 1 micron.
  Lõi lọc số 3 máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4 Lõi số 4 của máy lọc Karofi 8 cấp N e118 chính là màng R.O thẩm thấu ngược. Nó được cấu tạo bởi TFC-Thin Film Composite. Chức năng của màng lọc đó là nó chỉ cho những phân tử nước đi qua để nguồn nước đầu ra đảm bảo sự tinh khiết nhất có thể.
  Lõi lọc số 4 máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Màng R.O thẩm thấu ngược
  Lõi 5 Lõi số 5 của máy lọc nước n e118 chính là lõi Carbon T33 và nó được cấu tạo bởi than hoạt tính gáo dừa. Nhờ vậy đảm nhiệm chức năng giúp loại bỏ đi màu, mùi, chất hữu cơ... Nhờ vậy mà nước sẽ có vị ngọt cũng như phù hợp với nhu cầu dùng của bất cứ ai. Đảm bảo rằng hương vị của nước làm bạn thực sự sảng khoái khi thưởng thức.
  Lõi số 5 Máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Lõi GAC T33
  Lõi 6 Với lõi số 6 của máy lọc nước Karofi 8 cấp N e118 chính là lõi Mineral được cấu tạo bởi hạt khoáng đá tự nhiên. Nhờ cấu tạo đặc biệt này nên nó mang đến công dụng giúp bổ sung khoáng chất cũng như chất điện giải có ích và cần thiết cho cơ thể người sử dụng. 
  Lõi số 6 Máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Lõi Minaral
  Lõi 7 Lõi số 7 chính là lõi Far Infrared và nó được cấu tạo bởi hạt Bioceramic và chức năng của lõi lọc nước này đó là dưới tác dụng từ tia hồng ngoại xa thì nước sẽ được hoạt hóa nên dễ dàng trong việc hấp thụ vào máu. Mang đến hiệu quả rất to lớn khi sử dụng.
  Lõi lọc số 7 máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Lõi Far Infrared
  Lõi 8 Cuối cùng lõi số 8 của máy lọc nước Karofi 8 cấp N e118 chính là lõi Nano Silver và nó được cấu tạo bởi chất liệu Nanosilver cùng với Khoáng tự nhiên. Chức năng của lõi số 8 sẽ là được lắp tại vị trí cuối cùng trong hệ thống máy lọc để chống tình trạng tái nhiễm khuẩn bởi nước lưu thông bên trong hệ thống lọc. Mục đích sẽ mang lại cho người dùng nguồn nước an toàn và chất lượng nhất.
  Lõi lọc số 8 máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Lõi Nano Silver

  4. Thời gian thay thế lõi lọc

  Để dùng máy lọc Karofi 8 cấp N e118 hiệu quả thì bạn cần chú ý trong việc thay thế lõi lọc theo định kỳ như sau:

  • Với lõi lọc số 1: Tiến hành thay sau 6 tháng hoặc sau khi lọc được 18.000 lít nước.
  • Với lõi lọc số 2 và số 3: Tiến hành thay sau 6 tháng hoặc sau khi lọc được 10.000 lít nước.
  • Với lõi lọc số 4: Tiến hành thay sau 2 năm hoặc sau khi lọc được 44.000 lít nước.
  • Với lõi lọc số 5, 6, 7 và 8: Tiến hành thay sau 1 năm hoặc sau khi lọc được 10.000 lít nước.

  5. Tiết kiệm chi phí

  Máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Sử dụng máy lọc nước tiết kiệm chi phí tối ưu

  Sử dụng máy lọc nước n e118 karofi đảm bảo rằng nó giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng từ chi phí thay thế lõi lọc đến linh phụ kiện. Hơn nữa nếu như tìm hiểu cụ thể về chi phí nước dùng thì 1 lít nước qua máy lọc Karofi này chỉ có giá 193 đồng nhưng với nước uống đóng chai chúng ta sẽ mất đến 9.000 lít. Ngoài ra sản phẩm cũng chỉ tiêu thụ khoảng 3kw/ tháng đối với điện mà thôi.

  6. Ưu điểm vượt trội

  Nhu cầu sử dụng máy lọc nước Karofi 8 cấp N e118 đang ngày càng tăng cao. Đó chính là do:

  • Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ, hoạt động thông minh.
  • Có sự tách biệt rõ ràng giữa hệ thống lọc và hệ thống điện nên thuận tiện khi lắp đặt và mang cảm giác an toàn khi dùng.
  • Loại bỏ đến 99.99% Asen, Amip, virus, vi khuẩn, tạp chất, ion kim loại... Từ đó mang lại nguồn nước tinh khiết hoàn toàn.
  • Đạt chuẩn quốc gia sản phẩm chất lượng về nước.
  Tính năng vượt trội của máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Các tính năng vượt trội của máy lọc nước
  • Mang lại nguồn nước tinh khiết, an toàn và chất lượng cao khi sử dụng.
  • Khả năng tự động sục rửa màng RO trước khi quá trình lọc nước.
  • Bơm hút Karofi thông minh hoạt động êm ái và nó có thể hút sâu đến 2m.
  • Có đầy đủ tem nhãn về thông tin sản phẩm cũng như chế độ bảo hành đầy đủ của Karofi.
  • Sản phẩm chất lượng và được các chuyên gia tin tưởng khuyên dùng.
  Máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Với vẻ ngoài sang trọng, có thể sắp xếp máy bất cứ nơi nào bạn muốn
  Máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Một số góc sắp xếp máy lọc nước hợp lí

  7. Linh phụ kiện chất lượng cao

  Máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Linh phụ kiện chính hãng, cao cấp

  Sản phẩm máy lọc nước Karofi 8 cấp N e118 được đánh giá sử dụng linh phụ kiện có chất lượng cao bao gồm: Tủ IQ, van điện từ KSD tự động, bình áp thép cực kỳ bền và bơm hút Karofi hoạt động êm ái cùng khả năng hút sâu đến 2m cùng với nhiều linh phụ kiện có chất lượng cao đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ khác...

  Hướng dẫn xác thực màng lọc RO DOW

  Bạn có thể xác thực màng lọc RO DOW xem có đảm bảo chính hãng hay không thông qua những thao tác kiểm tra cơ bản như sau:

  • Có tem 7 màu được dán ở trên màng.
  • Trên mỗi màng với đường gân kết thúc của vỏ bọc màng sẽ thấy rất thẳng.
  • Khi sờ vào sẽ thấy cảm giác chắc tay.
  • Khi bóc tem nhãn ở màng sẽ xuất hiện chữ VOID được tách rời vô cùng dễ đọc.

  8. Chính sách bảo hành

  Karofi đưa ra chính sách bảo hành lên đến 18 tháng với những linh kiện điện của máy lọc nước. Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động kịp thời và nhanh chóng 24/7. Quý khách nếu muốn được đảm bảo đầy đủ về quyền lợi bảo hành thì hãy đăng ký trong vòng 15 ngày sau khi mua theo hướng dẫn

  9. Hướng dẫn cách check máy lọc nước karofi 8 cấp n e118 chính hãng

  Sản phẩm máy lọc nước Karofi được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và an tâm chọn mua. Thế nhưng điều này khiến cho nhiều cơ sở sản xuất hàng giả, hàng có chất lượng kém, hàng nhái ra đời gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy để đảm bảo mua được chính hãng máy lọc nước Karofi thì bạn có thể dựa vào những cách dưới đây để xác thực:

  Đối với việc xác thực máy lọc nước Karofi

  • Cách 1: Tiến hành xác thực thông qua tin nhắn SMS theo 1 trong 2 cú pháp như sau: Soạn tin XT<dấu cách>Mã số trên tem gửi đến tổng đài 8055 hoặc soạn tin XT<dấu cách>Mã số trên tem gửi đến tổng đài 7039. Sẽ có tin nhắn từ tổng đài trả về giúp bạn biết được sản phẩm có phải chính hãng hay không. Thông qua cách xác thực này cũng giúp chúng ta kích hoạt chế độ bảo hành cho sản phẩm máy lọc nước Karofi.
  Hướng dẫn kiểm tra Máy lọc nước karofi 8 cấp n e118 có phải hàng giả không
  Bạn soạn tin theo cú pháp để biết máy mình sử dụng là hàng giả hay hàng thật
  Tem Máy lọc nước karofi 8 cấp n e118
  Tem kiểm tra được dán trên thân máy
  • Cách 2: Tiến hành xác thực dựa vào ứng dụng Vncheck. Chúng ta chỉ cần mở ứng dụng và quét mã QR code ở tem thì sẽ có thông tin trả về liên quan đến sản phẩm. Nhưng bạn cũng cần lưu ý là cách này chỉ được dành cho tem xác thực có đầu số 8055 mà thôi. Đồng thời khi chưa mua sản phẩm chúng ta cũng có thể xác thực dựa vào ứng dụng Vncheck.
  • Cách 3: Thực hiện xác thực qua ứng dụng FELIXVN. Sau khi tải ứng dụng về chúng ta hãy vào mục Xác thực hàng hóa rồi quét mã QR Code ở tem sẽ có được kết quả chính xác.
  • Cách 4: Cuối cùng bạn cũng có thể xác thực dựa vào website với địa chỉ www.felixvn.com. Hãy truy cập vào mục Xác thực hàng hóa rồi nhập mã số an ninh ở trên tem vào trong khung truy vấn, nhập vào mã captcha rồi nhấn Truy vấn sẽ có thông tin xác thực hiện ra cùng bạn.

  10. Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: Karofi.
  • Công suất lọc: 10L/h.
  • Số lõi lọc: 8 lõi.
  • Công nghệ lọc: RO.
  • Công suất tiêu thụ: 24W.
  • Điện áp vào: 220v/ 50Hz.
  • Bình chứa có dung tích: 8,5 lít.
  • Trọng lượng: 23 kg.
  • Bảo hành: 24 tháng.

  Bên trên là toàn bộ thông tin bài viết Máy lọc nước karofi 8 cấp n e118. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Công suất lọc 10 L/H
  Bình áp Bình áp sử dụng chất liệu nhựa đạt chuẩn an toàn sức khỏe Châu Âu (Sử dụng bình áp sản xuất trước 04/2020)
  Van điện từ Van điện từ Karofi
  Bơm Radian
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Điện năng tiêu thụ 24w/h
  Vỏ tủ VTU
  Dung tích bình chứa
  8.5 lít
  Thời gian bảo hành 36 tháng
  Xuất xứ Việt Nam
  QCVN6-1:2010/BYT
  TCVN 11978:2017
  Kích thước (DxRxC) 340 x 290 x 900 (mm)
  Lõi 5 GAC – T33
  Lõi 6 LÕI ĐÁ KHOÁNG
  Lõi 7 HỒNG NGOẠI XA
  Lõi 8 NANO BẠC

  Đánh giá bài viết

  Bình luận



  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan