""
Máy lọc nước tiêu chuẩn Karofi N-e119/U
may-loc-nuoc-karofi-8-cap-n-e118-3
may-loc-nuoc-karofi-n-e119-u-5
may-loc-nuoc-karofi-n-e119-u-2-2
Máy lọc nước tiêu chuẩn Karofi N-e119/U
may-loc-nuoc-karofi-8-cap-n-e118-3
may-loc-nuoc-karofi-n-e119-u-5
may-loc-nuoc-karofi-n-e119-u-2-2

Máy lọc nước tiêu chuẩn Karofi N-e119/U

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: N-e119/U
Tình trạng: Còn hàng

6,298,500₫

7,410,000₫

 • 9 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng RO Filmtec™ 50, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi Nano bạc (Nano silver), Đèn UV
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Sản phẩm Máy lọc nước Karofi N E119 U được đánh giá cao từ các chuyên gia bởi thiết kế có nhiều cải tiến mạnh mẽ với sự xuất hiện của đèn UV cùng 9 lõi lọc cộng với màng lọc RO USA. Chính vì vậy nó mang lại cho người dùng nguồn nước đảm bảo sạch và tinh khiết, giúp loại bỏ đến 99.99% những tác nhân gây hại để mang lại nguồn nước an toàn chất lượng. Hơn nữa nó còn bổ sung thêm nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

  Máy lọc nước karofi n e119 u
  Hình ảnh máy lọc nước thực tế
  Máy lọc nước karofi n e119 u
  Cấu tạo bên trong máy lọc nước
  Máy lọc nước karofi n e119 u hình ảnh thực tế
  Hình ảnh được lắp tại gia đình người dùng

  Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Karofi N E119 U chính là sản phẩm đã vượt qua hàng loạt những tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng máy lọc nước tốt nhất cho gia đình cũng như chất lượng nước sau khi lọc. Đảm bảo rằng đạt 2 quy chuẩn cao nhất liên quan đến máy lọc nước đó là:

  Máy lọc nước karofi n e119 u quy chuẩn nước uống trực tiếp
  Nước uống máy đạt chuẩn QCVN6-12010BYT
  • Thứ 1: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế cấp.
  • Thứ 2: Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 đối với máy lọc nước RO trong gia đình được cấp bởi Tổng cục đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa Học Công nghệ.

  Công nghệ lọc

  Máy lọc nước karofi n e119 u
  Công nghệ lọc nước RO

  Máy lọc nước Karofi N E119 U áp dụng công nghệ lọc màng RO thông minh 9 cấp. Công nghệ lọc này được các chuyên gia đánh giá cao bởi nó mang lại ưu điểm loại bỏ được đến 99.99% Amip, Asen cũng như virus, vi khuẩn cùng với những ion kim loại nặng, tạp chất để mang lại nguồn nước tinh khiết hoàn toàn. Chất lượng nguồn nước sẽ đảm bảo an toàn và tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng.

  <h3Thông tin lõi lọc

  Máy lọc nước Karofi N-e119/U với 9 lõi lọc tiên tiến mang lại nhiều ưu điểm trong quá tình lọc nước. Cụ thể đó chính là:

   

  Số Lõi Thông Số Thời gian sử dụng Hình Ảnh
  Lõi 1 Với lõi số 1 thì đây là lõi PP 5 micron và nó được cấu tạo từ chất liệu sợi bông xốp nhựa Plyprolen và nén chặt lại đảm bảo khe hử chỉ còn 5 mciron. Do vậy nó lọc sạch được hoàn toàn các tạp chất hữu cơ, bùn đất, rỉ sét cùng với những chất lơ lửng trong nước, rong rêu có kích thước lớn hơn 5 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  18.000 lít

  Hoặc

  18m3 nước

  Lõi số 1 Máy lọc nước karofi n e119 u
  Lõi 5 PP micron
  Lõi 2 Lõi số 2 chính là lõi than hoạt tính OCB. Lõi này có cấu tạo bởi than cùng với vật liệu khử clo. Lõi than hoạt tính OCB bên trong máy lọc nước Karofi N E119 U này nó có nhiệm vụ giúp loại bỏ đi clorine, clo cùng với những chất hữu cơ dư thừa và cả chất khí gây mùi trong nước. Nhờ vậy mang lại ưu điểm cho nguồn nước sạch và thơm ngon.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 2 Máy lọc nước karofi n e119 u
  Than hoạt tính OCB
  Lõi 3 Với lõi số 3 tức là lõi PP 1 micron thì đây cũng là lõi được cấu tạo từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene và khe hở của nó chỉ có 1 micron. Lõi số 3 vì vậy giúp loại bỏ đi những bùn đất, rỉ sét, những tạp chất thô cũng như kim loại nặng mà kích thước lớn hơn 1 micron trong nước.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 3 Máy lọc nước karofi n e119 u
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4

  Lõi số 4 của máy lọc nước Karofi N E119 U chính là màng RO thẩm thấu ngược. Màng RO này có cấu tạo từ chất liệu đặc biệt TFC Thin Film Composite và nó được gắn chặt rồi cuộn lại tạo thành cấu hình theo dạng xoắn ốc. Bề mặt của màng RO sẽ gồm các lỗ nhỏ sở hữu kích thước cực nhỏ chỉ khoảng từ 0.1 đến 0.5 nanomet. Thế nên nó chỉ cho những phân tử nước đi ra nhờ vậy mà nguồn nước đầu ra đảm bảo tinh khiết.

  Với những chất rắn hòa tan sẽ có kích thước phân tử lớn nên không thể nào chui qua được màng lọc RO. Những loại vi khuẩn, virus hay ion kim loại nhỏ cũng không thể nào đi qua được màng lọc xuất xứ USA này.

  2 Năm

  Hoặc

  44.000 lít

  Hoặc

  44m3 nước

  Lõi số 4 Máy lọc nước karofi n e119 u
  Màng R.O thẩm thấu ngược
  Lõi 5 Lõi lọc số 5 của máy lọc nước Karofi là lõi Carbon T33 được cấu tạo bởi than hoạt tính gáo dừa. Nó giúp loại bỏ đi những chất hữu cơ, chất có màu, mùi từ đó giúp cho nước có vị ngon hơn và mát tự nhiên hơn. Do vậy bất cứ ai khi dùng cũng cảm thấy thích thú.

  1 Năm

  Hoặc

  21.000 lít

  Hoặc

  21m3 nước

  Lõi số 5 Máy lọc nước karofi n e119 u
  Lõi Mineral
  Lõi 6 Lõi số 6 chính là lõi Mineral và nó được cấu tạo từ những hạt khoáng đá tự nhiên. Lõi số 6 này sẽ bổ sung những khoáng chất cùng chất điện giải mang lại lợi ích tốt cho cơ thể người dùng. Hơn nữa nó còn nâng cao pH và giúp trung hòa axit dư từ đó giúp cơ thể khỏe khoắn và vị nước cũng ngon hơn rất nhiều.

  1 Năm

  Hoặc

  21.000 lít

  Hoặc

  21m3 nước

  Lõi số 6 Máy lọc nước karofi n e119 u
  Lõi Carbon T33
  Lõi 7 Lõi số 7 của máy lọc nước Karofi N E119 U được cấu tạo từ hạt Bioceramic và nó có nhiệm vụ hấp thụ năng lượng nhiệt ở bên ngoài từ đó phát ra các tia hồng ngoại xa. Nhờ tác dụng của tia hồng ngoại xa này giúp cho nước dễ dàng trong việc hoạt hóa từ đó hấp thụ và đi vào máu tốt hơn.

  1 Năm

  Hoặc

  21.000 lít

  Hoặc

  21m3 nước

  Lõi số 7 Máy lọc nước karofi n e119 u
  Lõi Far Infrared
  Lõi 8 Lõi số 8 của máy lọc Karofi N-e119/U chính là lõi Nano Silver được cấu tạo từ Nanosilver cùng với Khoáng tự nhiên. Nó được lắp đặt tại vị trí cuối cùng trong hệ thống của máy lọc nước RO mục đích giúp chống lại tái nhiễm khuẩn bởi quá trình nước lưu thông bên trong hệ thống máy lọc.

  1 Năm

  Hoặc

  21.000 lít

  Hoặc

  21m3 nước

  Lõi số 8 Máy lọc nước karofi n e119 u
  Lõi Nano Silver
  Lõi 9

  Máy lọc nước Karofi N-e119/U với lõi số 9 là đèn UV, đây là loại đèn được đánh giá cao về tác dụng giúp tiêu diệt hiệu quả vi sinh vật vẫn còn sót lại sau khi đã qua các lõi lọc trước đó.

  Nhờ sử dụng tia UV nên nó không hề gây ảnh hưởng đến bất cứ tính chất nào của nước, không gây sự thay đổi mùi vị nước... Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của tất cả mọi người trong gia đình.

  8000 giờ

  Đèn uv máy lọc nước karofi n e119 U
  Lõi Đèn UV

  Xác thực màng lọc RO DOW

  Để xác thực màng lọc RO của USA bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí như sau: Nếu màng lọc thật sẽ có tem 7 màu được dán ở trên màng và trên mỗi màng cũng sẽ có đường gân kết thúc vỏ bọc màng thẳng đẹp, khi bóc tem nhãn ở màng bạn sẽ thấy chữ VOID tách rời vô cùng dễ đọc. Hơn nữa màng lọc RO DOW nếu chính hãng thì sờ tay vào bạn sẽ cảm thấy chắc chắn vô cùng.

  <h3Tiết kiệm chi phí

  Sử dụng máy lọc nước Karofi N-e119/U được đánh giá mang lại nhiều ưu điểm quan trọng cho người dùng. Cụ thể phân tích 1 lít nước khi đi qua máy lọc nó chỉ có giá là 193 đồng nhưng nếu bạn mua nước uống đóng chai thì phải trả đến 9.000 đồng. Ngoài ra sản phẩm cũng giúp tiết kiệm chi phí để thay lõi lọc cùng linh kiện vì sau một thời gian dài mới phải thay. Máy lọc nước cũng chỉ tiêu thụ khoảng 3kw điện/ tháng nên tiết kiệm điện năng thông minh.

  Máy lọc nước karofi n e119 u
  Máy tiết kiệm khá nhiều tiền nước cho bạn

  Ưu điểm vượt trội

  Sử dụng máy lọc nước Karofi N-e119/U mang lại nhiều ưu điểm mà không dòng sản phẩm nào trên thị trường có thể thay thế được. Cụ thể đó chính là:

  • Sở hữu bình áp siêu bền bỉ, chắc chắn.
  • Quá trình lọc nước thông minh giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus, amip, asen... Mang đến nguồn nước an toàn. Bổ sung khoáng chất giúp nguồn nước có tác dụng tốt nhất với sức khỏe người dùng.
  Máy lọc nước karofi n e119 u
  Công nghệ lọc hiện đại, mang lại nguồn nước tinh khiết cho người dùng
  • Thiết kế bơm hút êm ái và có thể hút sâu được đến độ sâu là 2m.
  • Thiết kế với sự tách biệt cả hệ thống điện lẫn hệ thống lọc nên dễ dàng trong việc lắp đặt.
  • Bao bì được làm bởi vật liệu thân thiện môi trường và độ bền bỉ cao, chịu nhiệt tốt.
  • Sản phẩm tự động sục màng rửa RO mang lại hiệu suất cao và kéo dài tuổi thọ cho màng lọc.
  • Có đầy đủ tem nhãn bao bì về chất lượng cùng chế độ bảo hành đầy đủ.

  Linh phụ kiện chất lượng cao

  Karofi sử dụng linh kiện chất lượng cao cho sản phẩm máy lọc nước của mình đó là: Bơm hút Karofi hoạt động thông minh êm ái và có thể hút nước sâu đến 2m, tủ IQ sang trọng tinh tế, bình áp chất liệu thép cao cấp siêu bền, van điện từ KSD thông minh tự động...

  Máy lọc nước karofi n e119 u
  Linh phụ kiện máy lọc nước cao cấp

  Chính sách bảo hành

  Sở hữu máy lọc nước Karofi N-e119/U bạn cũng có thể an tâm về chính sách bảo hành của hãng. Cụ thể bạn sẽ được 18 tháng bảo hành với linh kiện điện và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Karofi cam kết hoạt động nhanh chóng kịp thời 24/7.

  Quý khách nếu muốn được hưởng đầy đủ quyền lợi liên quan đến bảo hành vui lòng nhớ thực hiện đăng ký bảo hành trong khoảng thời gian 15 ngày sau khi mua sản phẩm.

  Trên đây là toàn bộ những thông tin từ nhà phát hành về Máy lọc nước Karofi N E119 U.

  Hướng dẫn cách kiểm tra máy lọc nước Karofi N-e119 U chính hãng Karofi

  Ngày càng có nhiều địa chỉ giả mạo cung cấp máy lọc nước Karofi vì vậy Karofi đã đưa ra những phương pháp để check sản phẩm chính hãng cực kỳ dễ dàng và mang lại kết quả chính xác cho khách hàng khi mua máy lọc nước Karofi N-e119/U đó là:

  Xác thực máy lọc nước Karofi

  • Cách 1: Bạn tiến hành xác thực dựa vào việc nhắn tin SMS: Soạn tin KT<dấu cách>Mã số trên tem gửi đến số 8055 hoặc XT<dấu cách>Mã số trên tem gửi đến số 7039. Tin nhắn trả về sẽ giúp bạn biết rõ về sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không.
  • Cách 2: Bạn dùng ứng dụng Vncheck để quét mã QR code ở trên tem. Khi đó bạn sẽ được trả về đầy đủ thông tin về model cũng như thông số kỹ thuật. Nhưng lưu ý cách này chỉ dành riêng cho những tem xác thực có đầu số là 8055.
  • Cách 3: Tiến hành xác thực qua ứng dụng FELIXVN. Chỉ cần tải ứng dụng về sau đó chọn vào mục Xác thực hàng hóa rồi quét mã QR Code ở trên tem bạn sẽ nhận được thông tin chính xác về sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không.
  • Cách 4: Bạn cũng có thể xác thực qua website bằng cách truy cập vào địa chỉ www.felixvn.com sau đó bấm vào Xác thực hàng hóa rồi nhập mã số an ninh ở tem vào trong khung truy vấn. Cuối cùng nhập mã captcha rồi bấm chọn truy vấn bạn sẽ kiểm tra được sản phẩm.

  Thông số kỹ thuật

  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Thương hiệu: Karofi.
  • Phương pháp lọc: Màng lọc RO.
  • Số lõi lọc: 9 lõi.
  • Kích thước: 340 x 290 x 900 (mm).
  • Công suất lọc: 10 L/H.
  • Bình áp: Thép 8.5L.
  • Điện áp: 220V - 50 Hz.
  • Điện năng tiêu thụ: 24w/h.
  • Bảo hành: 24 tháng.

  Bên trên là toàn bộ thông tin chi tiết Máy lọc nước Karofi N E119 U. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Công suất lọc 10 L/H
  Bình áp Bình áp sử dụng chất liệu nhựa đạt chuẩn an toàn sức khỏe Châu Âu (Sử dụng bình áp sản xuất trước 04/2020)
  Van điện từ Van điện từ Karofi
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Điện năng tiêu thụ 24w/h
  Thời gian bảo hành 36 tháng
  Xuất xứ Việt Nam
  QCVN6-1:2010/BYT
  TCVN 11978:2017
  Kích thước (DxRxC) 340 x 290 x 900 (mm)
  Kiểu tủ Tủ Vertu mới 2019
  Áp suất nước tối đa 5 bar
  Nguồn điện đầu ra 24V
  Số cấp lọc (Lõi lọc) 9 lõi lọc
  Màng lọc Màng RO Filmtec™ 50
  Van điện từ KSD
  Bơm Radian
  Màu tủ Đen trắng
  Vòi Vòi Inox

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan

  Máy lọc nước tiêu chuẩn N-e118

  (karofi)

  5,516,500₫

  6,490,000₫

  Máy lọc nước Karofi E9RO

  (karofi)

  5,542,000₫

  6,520,000₫

  Máy lọc nước Karofi K-i238

  (karofi)

  6,621,500₫

  7,790,000₫