""
Máy lọc nước Karofi Không Tủ KT-KT80
may-loc-nuoc-karofi-kt80-8
may-loc-nuoc-karofi-kt80-7
may-loc-nuoc-karofi-kt80-6
may-loc-nuoc-karofi-kt80-4
may-loc-nuoc-karofi-kt80-5
may-loc-nuoc-karofi-kt80-3
may-loc-nuoc-karofi-kt80-2
Máy lọc nước Karofi Không Tủ KT-KT80
may-loc-nuoc-karofi-kt80-8
may-loc-nuoc-karofi-kt80-7
may-loc-nuoc-karofi-kt80-6
may-loc-nuoc-karofi-kt80-4
may-loc-nuoc-karofi-kt80-5
may-loc-nuoc-karofi-kt80-3
may-loc-nuoc-karofi-kt80-2

Máy lọc nước Karofi Không Tủ KT-KT80

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: KT-KT80
Tình trạng: Còn hàng

4,624,000₫

5,440,000₫

 • 8 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng Màng RO USA 50HR, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi Nano bạc (Nano silver) Màng RO thay nhanh 100GPD (Hàn Quốc)/50GPD (Mỹ)
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước Karofi KT80 là sản phẩm thông minh được thiết kế theo tiêu chuẩn gắt gao giúp loại bỏ những thành phần gây ô nhiễm, vi khuẩn trong nước... từ đó mang lại nguồn nước trong lành tinh khiết.

  Đặc biệt nó còn giúp bổ sung khoáng chất và tạo khả năng giúp cơ thể hấp thu nước hiệu quả hơn. Sử dụng máy lọc nước chính là bí quyết bảo vệ sức khỏe người dùng an toàn và thông minh. Sản phẩm được rất nhiều các chuyên gia tin tưởng và khuyên dùng.

  1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Máy lọc nước Karofi KT80 đã hoàn thành xuất sắc khi đạt quy chuẩn BYT với 21 chỉ tiêu hóa lý vô cùng độc hại có trong nước như: Đồng, Thủy ngân, Chì, Asen, Nitrat, Amoni...

  Kèm đó là 5 chỉ tiêu vi sinh như vi khuẩn E.Coli, Bào tử vi khuẩn ki khí khử sulfit, Coliform, Streptococci feacal và Pseudomonas aeruginosa... Đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng khi uống trực tiếp.

  Sản phẩm đã vượt qua mọi quy trình kiểm tra chất lượng nước sau lọc và chất lượng máy lọc dùng trong sinh hoạt gia đình gắt gao và đạt được 2 chứng nhận cao nhất đối với máy lọc nước như sau:

  Chứng nhận máy lọc nước karofi kt kt80
  Máy được chứng nhận an toàn vệ sinh
  • Thứ 1: Quy chuẩn Quốc gia nước đối với nước uống trực tiếp được cấp từ Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế là QCVN6-1:2010/BYT.
  • Thứ 2: Quy chuẩn về máy lọc nước gia đình từ Tổng cục đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa Học Công nghệ cấp đó là: TCVN 11978:2017.

  2. Hướng dẫn cách check máy chính hãng Karofi

  Bởi vì các sản phẩm máy lọc nước Karofi nói chung và Karofi KT80 nói riêng đang nhận được sự quan tâm tin dùng của đông đảo người sử dụng. Do đó đã có nhiều cơ sở làm nhái để trục lợi. Vậy nên để đảm bảo an toàn và người dùng dễ dàng trong việc mua sản phẩm chính hãng Karofi thương hiệu máy lọc nước Karofi đã đưa ra nhiều cách check sản phẩm chính hãng thông minh dễ thực hiện bao gồm:

  Cách để check xác thực cho máy lọc nước Karofi

  Với máy lọc nước Karofi thì chúng ta sẽ được áp dụng 1 trong 4 cách xác thực như sau:

  • Bước đầu: Tiến hành xác thực sản phẩm thông qua tin nhắn SMS và đây cũng là cách mà Karofi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng vì có thể biết rõ thông tin sản phẩm cũng như để kích hoạt quá trình bảo hành điện tử của sản phẩm.
  Phiếu bảo hành máy lọc nước KT 80
  Tem chống hàng giả Karofi

  Hãy thực hiện thao tác cào tem chống hàng giả tại khay máy Karofi KT80.

  Máy lọc nước KT 80
  Vị trí tem

  Tiếp đến bạn soạn tin nhắn SMS với cú pháp như sau: KT<dấu cách>Mã số trên tem và gửi về tổng đài 8055 hoặc cũng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: XT<dấu cách>Mã số trên tem và gửi về tổng đài 7039.

  Nếu mã xác thực hợp lệ thì tin nhắn sẽ được gửi về theo cú pháp như sau: "Xac thuc san pham chinh hang cua Karofi Viet Nam. Chuc mung quy khach da kich hoat thanh cong dich vu bao hanh dien tu"

  Nhưng với những trường hợp không hợp lệ thì: Sản phẩm không rõ nguồn gốc và xuất xứ.

  3. Công nghệ lọc của Karofi KT80

  Máy lọc nước được sử dụng công nghệ lọc RO thông minh tiên tiến nhờ vậy mang lại khả năng loại bỏ đến 99.99% các tạp chất thành phần như Amip, ion kim loại nặng, Asen, virus, vi khuẩn...

  Nhờ vậy mang lại nguồn nước tinh khiết cho người dùng. Sản phẩm dùng màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ trực tiếp đã được Trung tâm hợp tác an toàn thực phẩm nước uống đến từ tổ chức Y Tế thế giới WHO khuyên dùng.

  Số Lõi Thông Tin Hình Ảnh
  Lõi 1 Đầu tiên lõi 1 của Karofi KT80 là lõi PP 5 micron nó được cấu tạo từ sợi bông xốp nhựa polypropylene và khe hở là 5 micron. Chức năng của lõi lọc này giúp loại bỏ hiệu quả những cặn bẩn lơ lửng mà kích thước của nó lớn hơn 5 micron ở trong nước như là bùn, sạn cát, rong rêu...
  Lõi số 1 karofi-kt80
  Lõi PP 5 micron
  Lõi 2 KT80 karofi với lõi số 2 là lõi than hoạt tính OCB được cấu tạo bởi chất liệu than cùng vật liệu khử Clo. Vì vậy lõi lọc số 2 đóng vai trò loại bỏ đi Clo, chất hữu cơ dư thừa, clorine cùng với những chất khí gây ra mùi trong nước để mang lại nguồn nước sạch thơm mát tự nhiên.
  Lõi số 2 karofi-kt80
  Than hoạt tính OCB
  Lõi 3 Lõi lọc số 3 của Karofi KT80 chính là lõi PP 1 micron với cấu tạo từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene có khe hở là 1 micron. Lõi lọc số 3 này giúp loại bỏ đi bùn đất, kim loại nặng, rỉ sét cũng như các chất thô... Những chất có kích thước trên 1 micron.
  Lõi số 3 karofi-kt80
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4 Lõi số 4 của Karofi KT80 là màng lọc R.O thẩm thấu ngược được cấu tạo bởi chất liệu TFC-Thin Film Composite và nó có nhiệm vụ chỉ cho các phân tử nước đi qua để nguồn nước đầu ra đảm bảo sự tinh khiết. Màng lọc xuất xứ từ USA.
  Lõi số 4 karofi-kt80
  Màng lọc R.O thẩm thấu
  Lõi 5 Với lõi số 5 của Karofi KT80 chính là lõi Carbon T33 và nó được cấu tạo bởi than hoạt tính gáo dừa. Nhờ lõi Carbon T33 này nó sẽ nhanh chóng loại bỏ đi những loại chất hữu cơ, màu và cả mùi. Nhờ vậy nguồn nước được mang lại sẽ có vị thơm ngon đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
  Lõi số 5 Karofi kt80
  Lõi GAC T33
  Lõi 6 Lõi số 6 của máy lọc nước Karofi KT80 chính là lõi Mineral và nó được cấu tạo bởi các hạt Khoáng đá tự nhiên. Nhờ lõi này giúp bổ sung thêm thành phần khoáng chất cũng như là những chất điện giải đảm bảo có ích và cần thiết cho cơ thể con người.
  Lõi số 6 Karofi kt80
  Lõi Mineral

  Lõi 7 Lõi số 7 của máy lọc Karofi KT80 có tên gọi Far Infrared và cấu tạo của nó chính là những hạt Bioceramic và nó mang lại công dụng dựa vào tác dụng từ thia hồng ngoại xa sẽ giúp cho nước hoạt hóa để dễ dàng hấp thụ vào trong máu hơn.
  Lõi số 7 karofi-kt80
  Lõi Far Infrared
  Lõi 8 Cuối cùng lõi số 8 của máy lọc Karofi KT80 chính là Nano Silver và nó cấu tạo bởi Nanosilver cùng Khoáng tự nhiên. Được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống máy lọc RO để chống tình trạng tái nhiễm khuẩn của quá trình lưu thông trong hệ thống lọc. Đảm bảo nguồn nước an toàn và trong lành tinh khiết nhất cho người dùng.
  Lõi số 8 karofi-kt80
  Lõi Nano Silver

  Thời gian thay thế lõi lọc

  Lõi máy lọc nước kt80 sử dụng quá lâu không thay
  Sẽ cực kì bẩn nếu không thay lõi lọc theo định kỳ

  Để đảm bảo rằng dùng máy lọc nước Karofi KT80 có được hiệu quả và sự an toàn nhất thì bạn cần lưu ý về thời gian thay lõi lọc định kỳ như sau:

  • Lõi số 1: Thay sau 6 tháng hoặc thay sau khi lọc 18.000 lít nước.
  • Lõi số 2: Thay sau 6 tháng hoặc thay sau khi lọc 10.000 lít nước.
  • Lõi số 3: Thay sau 6 tháng hoặc thay sau khi lọc 10.000 lít nước.
  • Lõi số 4: Thay sau 2 năm hoặc thay sau khi lọc 44.000 lít nước.
  • Lõi số 5: Thay sau 1 năm hoặc thay sau khi lọc 10.000 lít nước.
  • Lõi số 6: Thay sau 1 năm hoặc thay sau khi lọc 10.000 lít nước.
  • Lõi số 7: Thay sau 1 năm hoặc thay sau khi lọc 10.000 lít nước.
  • Lõi số 8: Thay sau 1 năm hoặc thay sau khi lọc 10.000 lít nước.

  Tiết kiệm chi phí

  Máy lọc nước Kt 80
  So sánh chi phí nước

  Sản phẩm máy lọc Karofi KT80 được đánh giá mang lại khả năng tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc cũng như là linh phụ kiện.

  Bởi nếu như 1 lít nước được chạy thông qua máy lọc máy lọc kt kt80 chỉ có giá là 193 đồng nhưng nếu như chúng ta dùng nước uống đóng chai thì phải trả chi phí đến 9.000 đồng cho mỗi lít. Hơn nữa sản phẩm chỉ tiêu thụ điện khoảng 3kw/ tháng mà thôi.

  Ưu điểm vượt trội

  Sử dụng máy lọc nước KT80 karofi được đánh giá rằng nó mang lại nhiều ưu điểm nổi bật đó là:

  • Nguồn nước tạo ra tinh khiết đảm bảo có thể uống ngay lập tức.
  • Loại bỏ được tất cả những thành phần, hóa chất độc hại, vi khuẩn, virus.
  • Karofi KT80 Mang lại hàm lượng khoáng cho cơ thể.
  • Dễ dàng trong việc sử dụng, di chuyển lắp đặt.
  • Là người bạn đồng hành thông minh chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn.
  Máy lọc nước kt-80
  Máy mang lại nước tinh khiết, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

  Linh phụ kiện chất lượng cao

  Máy lọc nước KT80 của Karofi đảm bảo sử dụng linh phụ kiện đạt chất lượng cao bao gồm: Bình áp thép siêu bền bỉ, van điện từ KSD hoạt động tự động, tủ IQ sang trọng chắc chắn, bơm hút Karofi được hoạt động êm ái và nó có thể hút sâu đến 2m...

  Chính sách bảo hành

  Sản phẩm máy lọc nước của Karofi đảm bảo thực hiện Chính sách bảo hành lên đến 24 tháng với những linh kiện điện. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng 24/7 và với mỗi trường hợp khác nhau sẽ được quy định cụ thể bảo hành khác nhau tốt nhất cho người dùng.

  Nhưng khách hàng cần thực hiện soạn tin nhắn SMS đăng ký bảo hành điện tử trong thời gian 15 ngày sau khi mua máy lọc nước.

  Thông số kỹ thuật máy lọc nước Karofi KT80

  • Thương hiệu: Karofi
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Số lõi lọc: 8.
  • Công suất lọc: 10-15 Lít/giờ.
  • Màng lọc Karofi KT80: RO USA.
  • Công suất: 10L/h
  • Điện áp: 220V - 50 Hz.
  • Kích thước: 850 x 430 x 330 mm.
  • Bình áp: Thép siêu bền
  • Van điện tử: KSD
  • Bảo hành: 24 Tháng.

  Bên trên là toàn bộ thông tin chi tiết sản phẩm Karofi kt80. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Màng lọc Màng RO USA 50HR
  Cấp lọc 8 Cấp
  Công suất lọc 10 L/H
  Bình áp Bình áp sử dụng chất liệu nhựa đạt chuẩn an toàn sức khỏe Châu Âu (Sử dụng bình áp sản xuất trước 04/2020)
  Van điện từ Van điện tử , bơm Radian
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Điện năng tiêu thụ 24 w/h
  Xuất xứ Việt Nam
  QCVN6-1:2010/BYT
  TCVN 11978:2017
  Công nghệ kháng khuẩn Nano bạc
  Lõi số 5 T33 bù khoáng, ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước
  Lõi số 6 Khoáng đá
  Lõi số 7 Hồng ngoại
  Lõi số 8 Nano bạc
  Kích thước máy không tủ Rộng x Cao x Sâu = 40 x 46 x 28(cm)

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan