""
Máy lọc nước không tủ Karofi KT-K8I-1
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-8
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-6
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-5
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-4
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-2
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-3
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-1
Máy lọc nước không tủ Karofi KT-K8I-1
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-8
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-6
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-5
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-4
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-2
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-3
may-loc-nuoc-khong-tu-karofi-k8i-1-1

Máy lọc nước không tủ Karofi KT-K8I-1

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: KT-K81-1
Tình trạng: Còn hàng

5,440,000₫

6,400,000₫

 • 8 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng Màng RO, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi Nano bạc (Nano silver)
 • Màng RO 100GPD Purifim/50GPD (Mỹ)
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước karofi k8I 1 chính là sản phẩm thuộc thế hệ máy lọc nước mới đến từ thương hiệu Karofi. Do đó sản phẩm mang đến nhiều tính năng thông minh mới hoàn toàn so với những sản phẩm cũ. Điển hình ngoài những tính năng thông thường nó còn cung cấp tính năng tự động sục rửa màng RO cũng như khi cần thay lõi sẽ tự động báo. Đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng khi chọn mua loại máy lọc nước này.

  1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Sản phẩm máy lọc nước Karofi KT K8I 1 đã vượt qua mọi quy trình liên quan đến kiểm nghiệm chất lượng nước sau lọc, chất lượng nước để dùng trong nhu cầu sinh hoạt gia đình dù cho tiêu chuẩn có khắt khe như thế nào. Đảm bảo rằng đạt được chuẩn Quốc gia đối với nước uống trực tiếp trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT. Đây là tiêu chuẩn đã được cấp phép từ Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế.

  Chứng nhận máy lọc nước karofi k81 1
  Chứng nhận qui chuẩn của máy lọc nước karofi k81 1

  Hơn nữa máy lọc nước Karofi K8I 1 còn đạt cả tiêu chuẩn do Tổng cục đo lường chất lượng của Bộ Khoa học Công nghệ cấp với tên gọi Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về dòng máy lọc nước RO dùng trong sinh hoạt gia đình.

  3. Công nghệ lọc iRO 8 cấp

  Máy lọc nước thông minh Karofi KT K8i 1 sở hữu công nghệ lọc iRO 8 cấp thông minh nhờ vậy nó đảm bảo loại bỏ đến 99.99% Asen, Amip, kim loại nặng, vi khuẩn, virus cũng như các tạp chất để mang lại nguồn nước tinh khiết. Đảm bảo rằng khi uống vào bạn sẽ có cảm giác sảng khoái, dễ chịu, hương vị thơm ngon. Sản phẩm được chứng nhận và khuyên dùng từ chuyên gia.

  4. Thông tin lõi lọc máy lọc nước Karofi K8I 1

  Sản phẩm K8I 1 sở hữu 8 lõi lọc cao cấp để lọc nguồn nước an toàn, hiệu quả. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng và an tâm tuyệt đối khi sử dụng nguồn nước lọc này. Cụ thể 8 lõi lọc của máy Karofi K8I 1 sẽ có chức năng như sau:

  Số Lõi Thông Số Hình Ảnh
  Lõi 1 Lõi thứ nhất của máy lọc nước chính là lõi PP 5 micron với cấu tạo bởi những sợi bông xốp từ nhựa polypropylene. Lõi lọc này có khe hở 5 micron và nó đảm nhiệm chức năng loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả những chất cặn bẩn lơ lửng kích thước lớn hơn 5 micron ở trong nước như sạn cát hay bùn đất cùng rong rêu...
  Lõi số 1 máy lọc nước karofi k81 1
  Lõi PP 5 micron
  Lõi 2 Lõi thứ hai của máy lọc nước Karofi K8I 1 là lõi than hoạt tính OCB. Lõi lọc này được cấu tạo bởi than cùng với vật liệu khử Clo. Nhờ vậy lõi lọc giúp khử clo, chất hữu cơ dư thừa cùng clorine cũng như những chất khí gây mùi trong nước. Khi uống chúng ta sẽ thấy cảm giác nước ngon hơn rất nhiều.
  Lõi số 2 máy lọc nước karofi k81 1
  Than hoạt tính OCB
  Lõi 3 Với lõi thứ ba của máy lọc nước Karofi K8I 1 chính là lõi PP 1 micron. Đây là lõi lọc được cấu tạo bởi sợi bông xốp từ nhựa polypropylene với khe hở 1 micron. Lõi này giúp loại bỏ đi bùn đất, các chấp tạp thô, kim loại nặng, rỉ sét... có độ lớn hơn 1 micron.
  Lõi số 3 máy lọc nước karofi k81 1
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4 Lõi thứ tư của K8i 1 Karofi máy lọc chính là màng RO thẩm thấu ngược từ chất liệu đặc biệt TFC-Thin Film Composite. Nó đảm nhiệm chức năng chỉ cho phân tử nước đi qua để mang lại nguồn nước tinh khiết hoàn toàn.
  Lõi số 4 máy lọc nước karofi k81 1
  Màng R.O thẩm thấu ngược
  Lõi 5 Lõi thứ năm chính là lõi Carbon T33 được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa. Lõi này có chức năng giúp máy lọc nước Karofi K8i 1 loại bỏ đi những chất hữu cơ, mùi, màu từ đó nước sẽ có vị ngon hơn và phù hợp với nhu cầu của chúng ta. Khi uống chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú vô cùng.
  Lõi số 5 máy lọc nước karofi k8i 1
  Lõi GAC T33
  Lõi 6 Lõi thứ sáu của máy lọc nước k8i 1 chính là lõi Mineral được cấu tạo từ những hạt Khoáng đá tự nhiên. Nhờ vậy nó giúp bổ sung thêm khoáng chất cũng như là những chất điện giải cần thiết và có ích đối với cơ thể của con người chúng ta.
  Lõi số 6 máy lọc nước karofi k8i 1
  Lõi Mineral
  Lõi 7 Lõi thứ bảy chính là lõi Far Infrared được cấu tạo bởi các hạt Bioceramic. Lõi này dưới tác dụng từ tia hồng ngoại xa sẽ giúp nước được hoạt hóa nên dễ dàng trong việc hấp thụ vào máu, có tác dụng tốt hơn đối với sức khỏe người dùng.
  Lõi số 7 máy lọc nước karofi k81 1
  Lõi Far Infrared
  Lõi 8 Cuối cùng lõi thứ tám của máy lọc Karofi K8I 1 được cấu tạo bởi Nanosilver cùng Khoáng tự nhiên. Nó được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống máy lọc nước RO để đảm bảo chống tình trạng tái nhiễm khuẩn của quá trình nước lưu thông bên trong hệ thống lọc. Do vậy bạn sẽ có được nguồn nước chất lượng như ý.
  Lõi số 8 máy lọc nước karofi k81 1
  Lõi Nano Silver

  5. Thời gian thay thế lõi lọc

  Lõi lọc lâu không thay của máy lọc nước karofi k81 1
  Lõi lọc quá bẩn khi sử dụng lâu mà không được thay

  Nếu bạn muốn sử dụng máy lọc nước Karofi K8I 1 hiệu quả thì bạn cần đảm bảo thực hiện thay lõi lọc theo định kỳ của nhà sản xuất:

  • Lõi lọc số 1: Sau khi đã dùng được 6 tháng hoặc sau khi đã lọc được 18.000 lít nước.
  • Lõi lọc số 2 và số 3: Sau khi đã dùng được 6 tháng hoặc sau khi đã lọc được 10 lít nước.
  • Lõi lọc số 4: Sau khi đã dùng được 2 năm hoặc sau khi đã lọc được 44.000 lít nước.
  • Lõi lọc số 5, 6, 7 và 8: Sau khi đã dùng được 1 năm hoặc sau khi đã lọc được 10.000 lít nước.

  6. Tiết kiệm chi phí

  Chi phí nước khi sử dụng Máy lọc nước karofi k81 1
  Dùng máy lọc tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại máy khác

  Sử dụng máy lọc nước thông minh karofi kt k8i 1 đảm bảo rằng tiết kiệm chi phí bởi vì:

  • Lõi lọc và linh phụ kiện bền bỉ, rất lâu mới cần phải thay mới.
  • Nếu 1 lít nước đi qua máy lọc Karofi K8I 1 chỉ có giá 193 đồng nhưng nếu bạn dùng nước uống đóng chai thì cần hết 9.000 đồng cho mỗi lít.
  • Sản phẩm cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện năng vì nó tiêu thụ khoảng 3kw cho mỗi tháng.

  7. Ưu điểm vượt trội

  Dùng máy lọc nước Karofi K8I 1 được đông đảo khách hàng yêu thích đánh giá cao bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đó là:

  • Bình áp siêu bền bỉ.
  • Bơm hút đảm bảo sự êm ái và nó có thể hút sâu lên đến 2m.
  • Thiết kế tinh tế nhỏ gọn với sự tách biệt cả hệ thống điện cùng hệ thống lọc nên tiện lợi khi lắp đặt.
  • Lọc thông minh giúp bỏ sạch đến 99.99% vi khuẩn, virus, amip, asen cũng như kim loại nặng... Từ đó mang lại nguồn nước tinh khiết khi dùng.
  Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước karofi k81 1
  Các tính năng vượt trội của máy lọc nước karofi k81 1
  • Máy lọc nước thông minh Karofi K8i 1 sở hữu khả năng tự động sục rửa màng RO trước khi lọc nước trong khoảng thời gian 15 giây. Từ đó mang lại hiệu quả cao về chất lượng nước cũng như tuổi thọ của màng lọc.
  • Linh phụ kiện đảm bảo bền bỉ, hạn sử dụng lâu dài.
  • Có đầy đủ các tem chức năng, tem chống hàng giả để người dùng dễ dàng nhận diện được sản phẩm chính hãng.

   

  8. Linh phụ kiện chất lượng cao

  Máy lọc nước Karofi K8I 1 được cấu tạo bởi linh phụ kiện đảm bảo chất lượng cao như là: Tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi mang lại sự êm ái và nó có thể hút được độ sâu đến 2m, van điện từ KSD tự động cùng với bình áp thép siêu bền bỉ.

  Hướng dẫn check phụ kiện chính hãng

  Bạn có thể xác thực màng lọc RO DOW chính hãng thông qua việc quan sát như sau: Tem 7 màu được dán ở trên màng, mỗi màng ở đường gân kết thúc vỏ bọc màng rất thẳng. Khi tiến hành bóc tem ở màng bạn sẽ thấy chữ VOID tách rời nên dễ đọc vô cùng và không cảm thấy ọp ẹp khi sờ vào.

  2. Hướng dẫn cách check máy chính hãng Karofi

  Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước Karofi K8i 1 khác nhau trên thị trường khiến cho bạn băn khoăn vì sợ mua phải sản phẩm hàng nhái, hàng có chất lượng kém thì có thể an tâm. Bởi vì Karofi đã đưa ra nhiều cách để check sản phẩm chính hãng rất dễ dàng thực hiện cho cả máy lọc nước lẫn màng lọc RO. Đó là:

  • Cách 1: Tiến hành xác thực qua tin nhắn SMS. Bạn chỉ cần cào tem chống hàng giả ở khay máy sau đó thực hiện soạn tin với cú pháp đó là: KT<dấu cách> Mã số trên tem và gửi đến tổng đài 8055 hoặc cũng có thể soạn tin nhắn XT<dấu cách>Mã số trên tem gửi đến tổng đài 7039. Sẽ có tin nhắn phản hồi về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra cách này còn giúp kích hoạt chế độ bảo hành điện tử của sản phẩm mà quý khách cần thực hiện trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua máy lọc nước.
  Kiểm tra hàng giả của máy lọc nước karofi k81 1
  Cú pháp kiểm tra hàng giả, hàng thật trên máy lọc nước karofi k81 1
  Tem chống hàng giả được dán trên Máy lọc nước karofi k81 1
  Kiểm tra tem được dán trên máy
  • Cách 2: Dùng ứng dụng Vncheck để quét mã QR code ở tem bạn sẽ thấy trả về toàn bộ thông tin liên quan đến Model máy lọc nước. Nhưng lưu ý cách này chỉ dành riêng cho những tem xác thực có đầu số 8055. Nhưng nó đảm bảo rằng chúng ta có thể thực hiện check thông tin sản phẩm ngay cả khi chưa mua máy.
  • Cách 3: Dùng ứng dụng FELIXVN bằng cách tải về và vào mục Xác thực hàng hóa để quét mã QR code ở tem. Điện thoại bạn sẽ nhận kết quả trả về có phải hàng chính hãng hay không.
  • Cách 4: Cuối cùng bạn cũng có thể xác nhận máy lọc nước Karofi để gầm chính hãng thông qua website: www.felixvn.com. Chỉ cần truy cập vào mục Xác thực hàng hóa và nhập mã số an ninh vào Tem tại khung truy cấp sau đó nhập mã captcha vào để thực hiện truy vấn xác thực sản phẩm.

  9. Chính sách bảo hành

  Khi mua Máy lọc nước không tủ KT K8i 1 bạn sẽ hài lòng bởi dịch vụ bảo hành vô cùng đặc biệt của Karofi đồng thời Karofi hỗ trợ nhanh chóng kịp thời 24/7 mọi nhu cầu thắc mắc của khách hàng liên quan đến chính sách bảo hành. Cụ thể như sau:

  • Với linh kiện được sẽ được bảo hành 18 tháng. Xem chi tiết tại Chính sách bảo hành.
  • Quý khách lưu ý hiện đăng ký bảo hành trong khoảng thời gian 15 ngày sau khi mua máy lọc nước Karofi K8I 1 để được đảm bảo quyền lợi bảo hành. Việc đăng ký sẽ được tiến hành theo 1 trong 2 cách

  10. Thông số kỹ thuật Máy Lọc Nước

  • Thương hiệu: Karofi.
  • Loại máy: Máy lọc nước R.O.
  • Công nghệ lọc: Công nghệ lọc RO.
  • Dung tích: 10 lít.
  • Công suất lọc nước: 10 lít/giờ
  • Kích thước: 90 cm - 43 cm - 34 cm.
  • Nơi sản xuất: Việt Nam.
  • Tổng lõi lọc: 8 lõi.
  • Điện áp: 220V-50Hz.
  • Van khóa nước: Có.
  • Bảo hành: 2 năm.

  Bên trên là toàn bộ thông tin bài viết Máy lọc nước karofi k8I 1. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Loại máy Máy lọc nước R.O
  Số lõi lọc 8 Lõi
  Công nghệ lọc Công nghệ lọc RO
  Dung tích bình chứa nước 10 lít
  Công suất lọc nước 10 lít/giờ
  Kháng khuẩn Nano Bạc
  Tiện ích Cảnh báo thay lõi, Bộ vi điều khiển thông minh
  Kích thước 850 x 430 x 330 ( mm)
  Thương hiệu Việt Nam
  Nơi sản xuất Việt Nam
  Thương hiệu Karofi
  Bảo hành 36 Tháng
  Van điện từ KSD
  Bình áp Nhựa thép Hybrid siêu bền
  Bộ vi điều khiển thông minh
  Bơm áp Radian
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Tự động sục rửa màng RO

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan