""
Máy lọc nước Karofi Không Tủ KT-ERO80
may-loc-nuoc-kt-ero80-7
may-loc-nuoc-kt-ero80-6
may-loc-nuoc-kt-ero80-5
may-loc-nuoc-kt-ero80-4
may-loc-nuoc-kt-ero80-3
may-loc-nuoc-kt-ero80-2
may-loc-nuoc-kt-ero80-1
Máy lọc nước Karofi Không Tủ KT-ERO80
may-loc-nuoc-kt-ero80-7
may-loc-nuoc-kt-ero80-6
may-loc-nuoc-kt-ero80-5
may-loc-nuoc-kt-ero80-4
may-loc-nuoc-kt-ero80-3
may-loc-nuoc-kt-ero80-2
may-loc-nuoc-kt-ero80-1

Máy lọc nước Karofi Không Tủ KT-ERO80

5.0/5 (3 đánh giá) Viết đánh giá
Model: KT-ERO80
Tình trạng: Còn hàng

2,990,000₫

5,180,000₫

 • Màng RO thay nhanh 100GPD (Hàn Quốc)/50GPD (Mỹ)
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước KT-ERO80 là sản phẩm thông minh ưu việt tích hợp công nghệ màng lọc RO tiên tiến, hiện đại từ đó mang đến cho người dùng nguồn nước sạch đảm bảo độ tinh khiết cao. Cụ thể nó có thể loại bỏ đến 99.99% những tác nhân gây hại cho sức khỏe người dùng và hoàn toàn có thể thay nước đóng chai, nước đun sôi mà gia đình đang sử dụng. Tuyệt vời hơn nó còn bổ sung thêm nhiều khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe người dùng.

  1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Chứng nhận máy lọc nước kt-ero80 qui chuẩn
  Chứng nhận qui chuẩn

  Sản phẩm máy lọc nước KT-ERO80 của Karofi đã hoàn toàn vượt qua những quy trình để kiểm tra về chất lượng máy lọc cũng như thành phẩm nước sau lọc dùng trong sinh hoạt gia đình. Cụ thể nó mang lại 2 chứng nhận cao nhất của các dòng máy lọc nước đó là:

  • Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế cấp.
  • Đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 do Tổng cục đo lường chất lượng thuốc Bộ Khoa Học Công nghệ cấp về máy nước lọc RO dùng trong gia đình.

  Cụ thể ở đây để có thể đạt được chứng nhận đòi hỏi nguồn nước sau khi lọc phải đạt được đến 21 chỉ tiêu hóa lý độ hại như là Chì, Thủy ngân, đồng, Amoni... Kèm với 5 chỉ tiêu vi sinh như Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, vi khuẩn E.coli hay Streptococci feacal, Coliform và Pseudomonas aeruginosa. Từ đó mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng khi uống trực tiếp nước sau khi được lọc ra từ máy lọc nước Karofi KT-ERO80.

  2. Công nghệ lọc eRO 8 cấp

  Sản phẩm sử dụng công nghệ eRO 8 cấp loại bỏ được đến 99.99% các loại ion kim loại nặng, virus, Amip, Asen, vi khuẩn cùng với nhiều tạp chất khác. Nhờ vậy mang lại cho người dùng nguồn nước tinh khiết hơn nữa còn bổ sung nhiều khoáng chất quan trọng cho sức khỏe người dùng.

  Công nghệ lọc trong máy lọc nước kt-ero80
  Công nghệ lọc nước ERO

  Màng lọc RO Filmtec từ tập đoàn DOW - USA đã được NSF chứng nhận, khuyên dùng nên chúng ta có thể an tâm tuyệt đối trong việc chọn lựa.

  Để mang lại nguồn nước chất lượng và tốt nhất thì máy lọc nước KT-ERO80 sử dụng những lõi lọc quan trọng với chức năng như sau:

  Số Lõi Thông Tin Hình Ảnh
  Lõi 1 Lõi 1 là lõi PP 5 micro nó được cấu tạo bởi bông xốp từ nhựa polypropylene và khe hở của nó cực nhỏ chỉ 5 micron. Nhờ vậy nó mang lại ưu điểm loại bỏ được tất cả những cặn bẩn lơ lửng trong phạm vi kích thước lớn hơn 5 micron ở trong nước như bùn đất hay sạn cát, rong rêu...
  Lõi 1 Máy lọc nước KT-ERO80
  Lõi PP 5 micro
  Lõi 2 Lõi số 2 chính là lõi than hoạt tính OCB có cấu tạo bởi than cùng vật liệu khử Clo. Do vậy chắc chắn loại bỏ được Clo, chất hữu cơ dư thừa, clorine cùng với những chất khí có gây mùi ở trong nước mang lại nguồn thơm trong lành.
  Lõi 2 Máy lọc nước KT-ERO80
  Lõi than hoạt tính OCB
  Lõi 3 Lõi số 3 sẽ là lõi PP 1 micron và nó được cấu tạo bởi bông xốp từ nhựa polypropylene và nó có khe hở chỉ 1 micron. Nhờ loại bỏ được tất cả rỉ sét, bùn đất, kim loại nặng hay tạp chất thô... mà kích thước lớn hơn 1 micron.
  Lõi 3 Máy lọc nước KT-ERO80
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4 Lõi số 4 Màng lọc RO được cấu tạo từ TFC Thin Film Composite. Nó sở hữu chức năng đặc biệt và chỉ cho những phân tử nước đi qua nhờ vậy mang lại nguồn nước đầu ra tinh khiết nhất.
  Lõi 4 Máy lọc nước KT-ERO80
  Màng R.O thẩm thấu ngược
  Lõi 5 Lõi số 5 chính là lõi Carbon T33 cấu tạo bởi than hoạt tính gáo dừa. Lõi lọc này mang lại ưu điểm loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ, mùi, màu có trong nước. Nhờ vậy nguồn nước mang lại sẽ có vị ngon hơn và nhiều người thích dùng hơn.
  Lõi số 5 kt ero80
  Lõi GAC-T33
  Lõi 6 Đến lõi số 6 thì đây là lõi Mineral với cấu tạo từ hạt khoáng đá tự nhiên. Do vậy nó mang lại ưu điểm giúp bổ sung chất điện giải cùng khoáng chất quan trọng và cần thiết đối với cơ thể của con người.
  Lõi số 6 kt ero80
  Lõi Mineral
  Lõi 7 Lõi số 7 Far infrared được cấu tạo từ hạt Bioceramic và nó có nhiệm vụ dưới tác động của tia hồng ngoại xa giúp cho nước dễ dàng được hoạt hóahấp thụ vào bên trong máu.
  Lõi 7 Máy lọc nước KT-ERO80
  Lõi Far Infrared
  Lõi 8 Cuối cùng lõi số 8 Nano Silver là lõi được cấu tạo bởi Khoáng đá tự nhiên cùng Nanosilver. Nó được lắp đặt tại vị trí cuối của hệ thống máy lọc nước RO nhờ vậy chống được tình trạng tái nhiễm khuẩn bởi quá trình nước đang lưu thông bên trong hệ thống lọc. Đem lại nguồn nước sạch, an toàn, tinh khiết cho người dùng.
  Lõi 8 Máy lọc nước KT-ERO80
  Lõi Nano Silver

  4. Thời gian thay lõi lọc

  Lõi máy lọc nước kt-ero80 bẩn
  Lõi lọc nước sẽ cực bẩn nếu sử dụng một thời gian dài không thay

  Để an toàn và hiệu quả nhất khi dùng máy lọc nước thì chúng ta lưu ý về thời gian thay thế lõi lọc theo định kỳ như sau:

  • Lõi số 1: Thay sau 6 tháng hoặc khi lọc được 18.000 lít nước.
  • Lõi số 2: Thay sau 6 tháng hoặc khi lọc được 10.000 lít nước.
  • Lõi số 3: Thay sau 6 tháng hoặc khi lọc được 10.000 lít nước.
  • Lõi số 4: Thay sau 2 năm hoặc khi lọc được 44.000 lít nước.
  • Lõi số 5: Thay sau 1 năm hoặc khi lọc được 10.000 lít nước.
  • Lõi số 6: Thay sau 1 năm hoặc khi lọc được 10.000 lít nước.
  • Lõi số 7: Thay sau 1 năm hoặc khi lọc được 10.000 lít nước.
  • Với lõi số 8 cuối cùng: Thay sau 1 năm hoặc khi lọc được 10.000 lít nước.

  5. Tiết kiệm chi phí

  Máy lọc nước kt-ero80 tiết kiệm tối đa
  Mua máy giảm được rất nhiều chi phí

  Máy lọc nước KT-ERO80 rất tiết kiệm cho người dùng. Bởi vì theo tính toán 1 lít nước khi qua máy lọc KT-ERO80 nó sẽ có giá chỉ 193 đồng nhưng nếu như bạn dùng nước đóng bình thì chúng ta phải chi trả ít nhất là 9.000 đồng cho mỗi lít tùy thương hiệu. Hơn nữa sản phẩm chỉ tiêu thụ khoảng 3kw/tháng rất tiết kiệm điện khi dùng.

  6. Ưu điểm vượt trội

  Máy lọc nước KT-ERO80 nó sở hữu nhiều ưu điểm thông minh như sau:

  • Tiết kiệm chi phí sử dụng cũng như điện năng khi dùng.
  • Hoạt động siêu bền bỉ.
  • Thời gian thay lõi lọc cũng rất lâu mới phải thay 1 lần.
  • Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi với sự tách biệt trong hệ thống điện cùng hệ thống lọc vừa mang lại cảm giác an toàn khi dùng vừa dễ dàng khi lắp đặt sử dụng.
  • Công tắc thao tác đơn giản.
  Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước kt-ero80
  Các tính năng vượt trội của máy lọc nước kt-ero80
  • Có dán đầy đủ tem chức năng trên từng lõi để người dùng hiểu rõ.
  • Có dán tem phụ chứng minh nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.
  • Công nghệ tiên tiến mang lại nguồn nước an toàn và tinh khiết. Máy được đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng mang lại.

  7. Linh phụ kiện chất lượng cao

  Máy lọc nước KT-ERO80 sử dụng linh phụ kiện chất lượng cao như: Tủ IQ cực sang trọng, bình áp chất liệu thép bên bỉ, bơm hút vừa êm ái lại vừa hút được với độ sâu 2m, van điện từ KSD hoạt động tự động thông minh...

  8. Chính sách bảo hành

  Máy lọc nước KT-ERO80 được Karofi đưa ra chính sách bảo hành ưu việt và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 tiện lợi. Với linh kiện điện Karofi bảo hành 18 tháng và quý khách cần thực hiện đăng ký bảo hành trong thời gian 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

  9. Hướng dẫn cách check máy chính hãng Karofi

  Máy lọc nước thương hiệu Karofi nói chung và máy lọc nước KT-ERO80 đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa. Cũng chính vì thế nên hiện trên thị trường có nhiều đơn vị giả cung cấp máy lọc nước kém chất lượng.

  Nó không chỉ gây hoang mang cho người dùng, thiếu sự tin tưởng với máy lọc nước của thương hiệu Karofi mà khi uống vào gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng. Do vậy chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn một vài thông tin lưu ý để check được đâu là sản phẩm máy lọc nước Karofi không tủ chính hãng.

  Xác thực đối với máy lọc nước Karofi

  Để an toàn cho người dùng tránh tình trạng mua nhầm hàng giả, hàng nhái, Karofi đã làm ra tem chống hàng giả giúp cho khách hàng đơn giản hơn trong việc xác định xem máy lọc nước KT-ERO80 mình mua có phải là hàng thật và được hưởng chế độ bảo hành của Karofi hay không. Chúng ta có 4 cách để xác thực sau đây:

  Tiến hành xác thực qua tin nhắn SMS, Karofi cũng đưa ra khuyến cáo khách hàng nên sử dụng cách này cho sản phẩm.

  Máy lọc nước KT-ERO80
  Hướng dẫn check thông tin chính hãng của máy lọc nước kt-ero80

  Chúng ta đầu tiên cần cào tem chống hàng giả ở khay máy.

  Xem vị trí tem của máy lọc nước kt-ero80
  Vị trí tem

  Sau đó soạn tin nhắn SMS đúng theo cú pháp như sau: KT<dấu cách>Mã số trên tem gửi về tổng đài 8055 hoặc soạn tin nhắn XT<dấu cách>Mã số trên tem rồi gửi về tổng đài 7039.

  Sau khi bạn gửi thành công tin nhắn sẽ có những trường hợp tin nhắn trả về như sau: "Xac thuc san pham chinh hang cua Karofi Viet Nam. Chuc mung quy khach da kich hoat thanh cong dich vu bao hanh dien tu"

  Những trường hợp mã tem không hợp lệ thì đây là sản phẩm không rõ về nguồn gốc xuất xứ.

  10. Thông số kỹ thuật máy lọc nước Karofi KT-ERO80 

  • Kích thước: 290 x 340 x 900mm.
  • Thương hiệu: Karofi.
  • Bảo hành: 24 tháng.
  • Tuổi thọ: 10 năm.
  • Công suất tiêu thụ: 24W.
  • Tần số: 50Hz.
  • Dung tích: 10 lít.
  • Trọng lượng: 15 Kg.
  • Đèn báo hiệu: Có đèn báo hiệu.
  • Chất liệu sản phẩm: Bình áp thép.
  • Số cấp lọc: 8.
  • Công nghệ: RO.
  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Công suất lọc 10 L/H
  Vỏ tủ Không vỏ
  Bình áp Bình áp sử dụng chất liệu nhựa đạt chuẩn an toàn sức khỏe Châu Âu (Sử dụng bình áp sản xuất trước 04/2020)
  Công nghệ lọc RO
  Van điện từ Tích hợp cảm biến nhiệt
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Tiêu Thụ Điện 24 w/h
  Xuất xứ Việt Nam
  QCVN6-1:2010/BYT
  TCVN 11978:2017
  Số lõi lọc 8 lõi
  Tính năng Lọc nước uống tinh khiết,uống trực tiếpLắp trực tiếp vào nguồn nước sinh hoạt08 hệ thống lọc,03 cấp lọc thô

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan