""
Máy lọc nước Thetis K9IP-2
may-loc-nuoc-thetis-k9ip-2-3
may-loc-nuoc-thetis-k9ip-2-2
may-loc-nuoc-thetis-k9ip-2-1
Máy lọc nước Thetis K9IP-2
may-loc-nuoc-thetis-k9ip-2-3
may-loc-nuoc-thetis-k9ip-2-2
may-loc-nuoc-thetis-k9ip-2-1

Máy lọc nước Thetis K9IP-2

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: K9IP-2
Tình trạng: Còn hàng

8,627,500₫

10,150,000₫

 • 9 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng RO, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi Hydrogen, Lõi Nano bạc (Nano silver)
 • Lõi Hydrogen giảm ORP trong nước, ngăn ngừa lão hoá.
 • Màng RO thay nhanh 100GPD (Mỹ/Hàn Quốc).
 • Máy sử dụng vỏ tủ chất liệu HPC (High Polyvinyl Chloride) cách điện siêu bền
 • Màn hình cảm ứng thông minh.
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Sản phẩm máy lọc nước Thetis K9IP-2 hiện đang là dòng sản phẩm được đánh giá cao từ chuyên gia và được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng. Kết quả kiểm nghiệm máy lọc nước Thetis K9IP-2 với màng lọc thông minh công nghệ lọc tiên tiến giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus, asen, amip... bổ sung khoáng chất nhờ vậy mà nguồn nước vừa an toàn lại vừa chất lượng cho sức khỏe của người sử dụng.

  1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Sản phẩm máy lọc nước Thetis K9IP-2 đã vượt qua được tất cả những quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng nguồn nước sau lọc cũng như chất lượng máy lọc nước. Nhờ vậy vinh dự đạt đến 2 chứng nhận cao cấp đối với chất lượng của máy lọc nước đó là:

  Máy lọc nước thetis k9ip 2 an toàn
  Máy lọc nước được quy chuẩn nước uống trực tiếp
  • Thứ 1: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế cấp.
  • Thứ 2: Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 được cấp bởi Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công nghệ.

  2. Thông tin chi tiết về máy lọc nước Thetis K9IP-2

  Máy lọc nước Thetis K9IP-2 được đánh giá cao về công nghệ lọc ưu việt bởi màng lọc RO thông minh. Nó giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, asen, amip, virus, kim loại nặng, tạp chất... Nhờ vậy mà nguồn nước đầu ra sẽ có sự tinh khiết hoàn toàn.

  Máy lọc nước Thetis K9IP-2 đảm bảo độ sạch của nước
  Công nghệ lọc nước RO mang lại nguồn nước sạch tới 99% cho bạn

  Công nghệ lọc này đã được chứng minh và màng lọc RO cũng đã được kiểm nghiệm và được NSF chứng nhận khuyên dùng nên quý khách có thể an tâm tuyệt đối khi chọn lựa.

  Thông tin lõi lọc

  Máy lọc nước Karofi Thetis K9IP-2 đảm bảo hoạt động tốt nhất đó là nhờ vào công nghệ 8 lõi lọc thông minh. Mỗi một lõi lọc được lắp đặt ở những vị trí khác nhau sẽ mang đến những công dụng khác nhau để chung quy tạo nên chất lượng nước an toàn nhất cho người dùng. Cụ thể 8 lõi lọc có chức năng như sau:

  Số lõi Thông số Thời gian dùng Hình ảnh
  Lõi số 1 Lõi lọc số 1 là lõi PP 5 micron được cấu tạo bởi bông xốp nhựa Polypropylene và được nén chặt khe hở chỉ có 5 micron. Nó giúp lọc sạch được rỉ sét, tạp chất hữu cơ, chất lơ lửng trong nước thật hiệu quả và thông minh.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 1 Máy lọc nước Thetis K9IP-2
  Lõi PP 5 micron
  Lõi số 2 Lõi số 2 của máy là lõi OCB-GAC với cấu tạo từ than cùng vật liệu khử clo. Nhờ vậy nó loại bỏ đi clo, clorine cùng với chất khí gây mùi, chất hữu cơ dư thừa khi nguồn nước đi qua. Nhờ vậy nguồn nước trở nên trong lành tinh khiết hơn.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 2 Máy lọc nước Thetis K9IP-2
  Lõi than hoạt tính
  Lõi số 3 Lõi lọc số 3 là lõi PP 1 micron với cấu tạo sợi bông xốp nhựa Polypropylne và khe hở chỉ 1 micron. Khi nguồn nước đi qua thì nó loại bỏ đi bùn đất, chất rỉ sét, kim loại nặng cùng tạp chất thô mà kích thước lớn hơn 1 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 3 Máy lọc nước Thetis K9IP-2
  Lõi PP 1 micron
  Lõi số 4 Lõi lọc số 4 là Màng RO thay nhanh 100GPD (Mỹ/Hàn Quốc). và nó được cấu tạo từ màng mỏng. Bề mặt của màng sẽ bao gồm những lỗ nhỏ với kích thước cực nhỏ là 0.1 đến 0.5 nanomet nên nó chỉ cho phân tử nước đi qua. Những chất rắn hòa tan, vi khuẩn hoặc ion kim loại nhỏ đều không thể nào đi qua được màng lọc này.

  2 Năm

  Hoặc

  44.000 lít

  Hoặc

  44m3 nước

  Lõi số 4 Máy lọc nước Thetis K9IP-2
  Lõi RO
  Lõi số 5 Lõi lọc số 5 chính là lõi Carbon T33 với cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa. Nó có nhiệm vụ là loại bỏ đi chất tạo màu, tạo mùi, chất hữu cơ... Nhờ vậy nguồn nước khi được tạo thành đảm bảo rằng vừa ngon, mát lại phù hợp với nhu cầu của đại đa số người sử dụng.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 5 Máy lọc nước Thetis K9IP-2
  Lõi GAC T33
  Lõi số 6 Lõi lọc số 6 máy lọc nước Karofi Thetis K9IP-2 là lõi Mineral và nó được cấu tạo từ những hạt khoáng đá tự nhiên. Chức năng của lõi số 5 chính là bổ sung chất điện giải, khoáng chất quan trọng và cần thiết cho cơ thể người dùng. Hơn nữa còn giúp nâng cao độ pH và trung hòa axit dư từ đó cơ thể khỏe khoắn hơn, vị nước khi uống cũng ngon hơn rất nhiều.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 6 Máy lọc nước Thetis K9IP-2
  Lõi mineral
  Lõi số 7 Lõi lọc số 7 lõi hồng ngoại được cấu tạo từ hạt Bioceramic và nó đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ mạnh năng lượng nhiệt bên ngoài nhằm tạo ra những tia hồng ngoại xa. Dưới tác dụng của tia hồng ngoại xa giúp nước dễ dàng hoạt hóa từ đó hấp thu vào máu hiệu quả hơn rất nhiều.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 7 Máy lọc nước Thetis K9IP-2
  Lõi Far infrared
  Lõi số 8 Lọc lọc số 8 chính là lõi Hydrogen với ưu điểm bổ sung Hydrogen trong nước. Nhờ vậy sẽ làm chậm quá trình lão hóa tế bào mang lại hiệu quả cho da của chúng ta.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 8 Máy lọc nước Thetis K9IP-2
  Lõi ORP
  Lõi số 9 Cuối cùng lõi lọc số 9 là lõi Nano Silver và cấu tạo bởi Nano Silver cùng khoáng tự nhiên. Lõi lọc số 9 sẽ nằm ở vị trí cuối cùng bên trong hệ thống máy lọc RO nó giúp chống lại tình trạng tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông bên trong hệ thống lọc. Nhờ điều này nên nguồn nước đảm bảo sẽ trong lành, tinh khiết và an toàn hơn với người sử dụng.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 2 Máy lọc nước Thetis K9IP-2
  Lõi than hoạt tính

  Trường hợp xác thực màng lọc RO DOW chính hãng

  Quý khách có thể dựa vào những dấu hiệu như sau để kiểm tra thử máy lọc Thetis K9IP-2 có sử dụng màng lọc RO DOW chính hãng hay không. Trực tiếp quan sát và thấy có tem 7 màu được dán ở trên màng lọc, ở mỗi màng lọc thì đường gân kết thúc vỏ bọc màng đảm bảo cực kỳ thẳng, nếu bóc tem nhãn ở trên màng lọc sẽ thấy chữ VOID được tách rời và dễ đọc, hơn nữa khi chúng ta sờ vào màng lọc thì cảm giác cũng rất là chắc tay.

  Tiết kiệm chi phí

  Máy lọc nước Karofi bao nhiêu tiền đây là câu hỏi của rất nhiều người khi chưa tìm hiểu về máy lọc nước. Thetis K9IP-2 đang được bán với mức giá vô cùng phải chăng, rất phù hợp với kinh tế của Việt Nam hiện tại, nên bạn có thể yên tâm về mức giá của máy.

  Máy lọc nước Karofi Thetis K9IP-2 được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm chi phí khi dùng. Bởi nghiên cứu đã chỉ ra rõ 1 lít nước nếu đi qua máy lọc này thì chỉ có 193 đồng nhưng nếu như bạn mua 1 lít nước đóng chai thì sẽ tốn đến 9.000 đồng.

  Máy lọc nước Thetis K9IP-2 tiết kiệm chi phí
  Sử dụng máy lọc nước tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn

  Hơn nữa sản phẩm còn đảm bảo tiết kiệm chi phí thay thế cũng như lõi lọc. Máy còn được biết đến với ưu điểm tiết kiệm điện năng. Cụ thể đảm bảo tiêu thụ khoảng 3kw điện cho mỗi tháng mà thôi.

  Ưu điểm vượt trội

  Dùng máy lọc Karofi Thetis K9IP-2 đảm bảo rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Khả năng lọc nước an toàn, loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, amip, asen, virus mang đến nguồn nước an toàn.
  • Bổ sung nhiều thành phần khoáng chất quan trọng cho sức khỏe của người sử dụng.
  Máy lọc nước Thetis K9IP-2 diệt sạch vi khuẩn trong nước
  Vi khuẩn luôn luôn ẩn chứa trong nước, máy lọc nước sẽ giúp bạn điều này.
  • Linh phụ kiện cao cấp, bền bỉ, hoạt động tốt.
  • Thiết kế với sự tách biệt giữa hệ thống điện cùng hệ thống lọc. Nhờ vậy thao tác lắp đặt dễ dàng hơn nữa còn mang lại cho người sử dụng cảm giác an toàn hơn.
  Máy lọc nước Thetis K9IP-2 được áp dụng công nghệ cao cấp
  Máy lọc nước được áp dụng nhiều công nghệ cao cấp
  • Các loại máy lọc nước RO thuộc thương hiệu Karofi còn có khả năng tự động sục rửa màng RO khoảng 15 giây đầu tiên trước khi bắt đầu lọc nước. Nhờ vậy tuổi thọ màng RO được kéo dài và hiệu suất màng lọc cũng được đảm bảo tốt hơn.
  • Có đầy đủ tem chức năng được dán trên từng lõi ghi đầy đủ vật liệu cấu thành, chức năng và thời gian sử dụng.
  Bộ lọc máy lọc nước Thetis K9IP-2
  Bộ lõi lọc cao cấp, giúp lọc sạch tới 99,99% vi khuẩn gây bệnh
  • Bao bì được sản xuất bởi vật liệu tự nhiên và an toàn cho người dùng, bảo vệ môi trường thiên nhiên hiệu quả...

  Linh phụ kiện chất lượng cao

  Máy lọc nước Karofi Thetis K9IP-2 được Karofi sản xuất với những linh phụ kiện chất lượng cao bao gồm: Bình áp với thép siêu bền bỉ, tủ IQ cực sang trọng, bơm headon hoạt động êm ái và đặc biệt nó có thể hút sâu đến 2m, van điện từ KSD tự động thông minh...

  Chính sách bảo hành

  Karofi luôn làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn là chất lượng dịch vụ. Cụ thể quý khách hàng mua máy lọc nước Karofi Thetis K9IP-2 sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên đến 24 tháng với linh kiện điện. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà Karofi đưa ra những chính sách bảo hành khác nhau.

  Máy lọc nước Thetis K9IP-2
  Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tận tình, chu đáo

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý khách suốt 24/7. Nhưng quý khách cũng cần lưu ý rằng để hưởng được chế độ bảo hành chính hãng của Karofi thì cần phải thực hiện kích hoạt bảo hành trong 15 ngày sau khi mua sản phẩm.

  3. Hướng dẫn cách check máy chính hãng Karofi

  Lợi dụng lòng tin của khách hàng đối với các sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu Karofi nên hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm máy lọc nước Thetis K9IP-2 không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm chất lượng kém. Nếu không may mua phải thì chất lượng nước sau lọc không đảm bảo an toàn hơn nữa cũng dễ bị hư hỏng gây mất niềm tin của khách hàng.

  Do vậy Karofi đã đưa ra cách để check máy chính hãng của mình như sau:

  3.1 Để check sản phẩm máy lọc nước Karofi hàng chính hãng

  Quý khách hàng có thể tiến hành thực hiện theo 1 trong 4 cách được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Cách thứ 1: Soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 8055 hoặc 7039. Cách này cũng giúp quý khách kích hoạt được dịch vụ bảo hành cho sản phẩm của mình.
  • Cách thứ 2: Xác thực thông qua ứng dụng Vncheck.
  • Cách thứ 3: Sử dụng ứng dụng FELIXVN để check.
  • Cách thứ 4: Cuối cùng quý khách cũng có thể check thông qua trang web: www.felixvn.com.

  Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 430 x 905 x 340 mm.
  • Thương hiệu: Karofi.
  • Điện áp: 220V - 50 Hz.
  • Điện năng tiêu thụ: 24W/h.
  • Hệ thống lọc: 9 cấp.
  • Bảo hành: 24 tháng.

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Công suất lọc 20L/H
  Bình áp Bình áp sử dụng chất liệu nhựa đạt chuẩn an toàn sức khỏe Châu Âu (Sử dụng bình áp sản xuất trước 04/2020)
  Điện áp 220V - 50Hz
  Điện năng tiêu thụ 24w/h
  Hệ thống lọc 9 cấp
  Các lõi chức năng Lõi T33-GAC, Lõi Khoáng đá, Lõi Hồng ngoại xa, Lõi Hydrogen, Lõi NanoSilver
  Khối lượng có tủ 32kg
  Thời gian bảo hành 36 tháng
  Xuất xứ Việt Nam
  Tính năng khác Vi mạch thông minh, Màn hình cảm ứng hiển thị trên đỉnh tủ, Tủ chất liệu HPC (High Polyvinyl Chloride) cao cấp siêu bền
  Hiển thị độ sạch của nước
  Tự động báo thay lõi
  Cảnh báo rò rỉ nước
  Cảnh báo nước cấp yếu
  QCVN6-1:2010/BYT
  TCVN 11978:2017
  Kích thước (DxRxC)

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan

  Máy lọc nước Thetis KSP90

  (karofi)

  4,990,000₫

  7,790,000₫