""
Máy lọc nước Thetis KSP90
may-loc-nuoc-thetis-ksp90-9
may-loc-nuoc-thetis-ksp90-7
may-loc-nuoc-thetis-ksp90-6
Máy lọc nước Thetis KSP90
may-loc-nuoc-thetis-ksp90-9
may-loc-nuoc-thetis-ksp90-7
may-loc-nuoc-thetis-ksp90-6

Máy lọc nước Thetis KSP90

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: KSP90
Tình trạng: Còn hàng

4,990,000₫

7,790,000₫

 • Bổ sung lõi Hydrogen giảm ORP trong nước, ngăn ngừa lão hoá.
 • Màng RO thay nhanh 100GPD (Mỹ/Hàn Quốc).
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước Thetis KSP90 là sản phẩm lọc nước thông minh giúp loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn, vi rus, amip, asen... nhờ vậy nguồn nước mang đến sự trong lành tinh khiết Hơn nữa thiết kế máy lọc nước tinh tế, chất liệu tủ kim loại mang lại vẻ đẹp cùng sự sang trọng, tiện nghi cho không gian sống của gia đình bạn.

  Máy lọc nước Thetis KSP90
  Máy luôn đẹp, không bị han gỉ theo thời gian

  1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Máy lọc nước Thetis KSP90 được quy chuẩn nước uống trực tiếp
  Thetis KSP90 được quy chuẩn nước uống trực tiếp

  Thetis KSP90 đã vượt qua tất cả những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đạt được 2 chứng nhân cao cấp đó là: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế cấp cùng với Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 đã được Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công nghệ cấp.

  Máy lọc nước Thetis KSP90 công nghệ lọc iRO

  Máy lọc nước Karofi Thetis KSP90 được áp dụng công nghệ lọc iRO tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội. Nó đảm bảo khả năng rằng giúp loại bỏ đến 99.99% các amip, asen, vi khuẩn, virus, kim loại nặng, tạp chất...

  Máy lọc nước Thetis KSP90 giúp lọc sạch tới 99% vi khuẩn
  Công nghệ lọc cao cấp, giúp lọc sạch tới 99% vi khuẩn

  Nhờ vậy mà nguồn nước đầu ra đảm bảo sự tinh khiết hoàn toàn. Công nghệ lọc iRO đã được chứng minh và các chuyên gia khuyên dùng nên bạn có thể an tâm khi chọn lựa.

  Thông tin lõi lọc:

  Máy lọc nước Karofi giá rẻ có công nghệ ưu việt và mang đến nguồn nước trong lành tinh khiết khi sử dụng. Đó là nhờ vào công nghệ lõi lọc thông minh với 9 lõi đảm nhiệm những chức năng quan trọng như sau:

  Số lõi Thông số Thời gian dùng Hình ảnh
  Lõi số 1 Lõi lọc số 1 của máy là lõi PP 5 micron được cấu tạo từ chính sợi bông xốp nhựa polypropylene sau đó được nén chặt nên khe hở của nó chỉ có 5 micron. Nhờ vậy nguồn nước đi qua lõi số 1 những tạp chất hữu cơ, rỉ sét, chất lơ lửng trong nước mà kích thước lớn hơn 5 micron đều được giữ lại tất cả.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 Lít

  Hoặc

  10m3 Nước

  Lõi số 1 Máy lọc nước Thetis KSP90
  Lõi PP 5 micron
  Lõi số 2 Lõi lọc số 2 của máy lọc nước chính là lõi than hoạt tính OCB. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ đi clo, clorine, chất khí gây mùi cùng với chất hữu cơ dư thừa bên trong nước. Vì vậy nên khi uống nước bạn sẽ thấy sự tinh khiết trong lành vô cùng.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 Lít

  Hoặc

  10m3 Nước

  Lõi số 2 Máy lọc nước Thetis KSP90
  Lõi than hoạt tính OCB
  Lõi số 3 Lõi lọc số 3 của Máy lọc nước Thetis KSP90 chính là lõi PP 1 micron và nó được cấu tạo từ sợi bông xốp nhựa polypropylene được nén chặt nên khe hở chỉ còn 1 micron. Nhờ ưu điểm này sẽ giúp máy lọc nước loại bỏ đi rỉ sét, bùn đất, kim loại nặng hoặc tạp chất thô... mà kích thước trên 1 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 Lít

  Hoặc

  10m3 Nước

  Lõi số 3 Máy lọc nước Thetis KSP90
  Lõi PP 1 micron
  Lõi số 4

  Lõi lọc số 4 chính là màng RO 100GPD. Đây là màng lọc mỏng với chất liệu vô cùng đặc biệt có tên gọi TFC - Thin Film Composite. Nó được gắn chặt và cuộn lại tạo nên hình dạng xoắn ốc. Ở bề mặt chính là những lỗ nhỏ mà kích thước cực nhỏ chỉ khoảng từ 0.1 đến 0.5 nanomet mà thôi. Do vậy nguồn nước đi qua màng lọc RO này thì những phân tử nước đảm bảo sự tinh khiết hoàn toàn.

  Đối vơi các chất rắn hòa tan, với ion kim loại kích thước nhỏ hay vi khuẩn... không thể đi qua được màng lọc RO.

  2 Năm

  Hoặc

  44.000 lít

  Hoặc

  44m3 nước

  Lõi số 4 Máy lọc nước Thetis KSP90
  Lõi RO
  Lõi số 5 Lọc lọc số 5 được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa và nó có tên gọi là lõi Carbon T33. Nhiệm vụ của lõi số 6 đó chính là giúp loại bỏ chất hữu cơ, chất gây mùi, màu... Từ đó làm cho nước có vị ngon để phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 5 Máy lọc nước Thetis KSP90
  Lõi GAC T33
  Lõi số 6 Lõi số 6 là lõi Mineral được cấu tạo bởi hạt khoáng đá tự nhiên. Nhờ vậy nó giúp bổ sung khoáng chất cũng như là những chất điện giải cần thiết và có ích cho cơ thể con người, nâng cao pH giúp cho vị nước ngon hơn, thơm hơn khi thưởng thức.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 6 Máy lọc nước Thetis KSP90
  Lõi Mineral
  Lõi số 7 Lọc lọc số 7 máy Thetis KSP90 là lõi Hydrogen (Tên gọi khác là lõi ORP) nó giúp bổ sung hàm lượng hydrogen bên trong nước từ đó làm chậm quá trình lão hóa, cực kỳ tốt cho da.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 7 Máy lọc nước Thetis KSP90
  Lõi ORP
  Lõi số 8 Cuối cùng lõi lọc số 8 của máy lọc nước Thetis KSP90 chính là lõi Nano Silver và nó được cấu tạo bởi Nanosilver cùng với Khoáng tự nhiên. Được lắp tại vị trí cuối cùng bên trong hệ thống máy lọc RO giúp chống lại tình trạng tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông bên trong hệ thống lọc, mang lại sự an toàn khi sử dụng.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

   
  Lõi số 8 Máy lọc nước Thetis KSP90
  Lõi Nano silver
  Lõi số 9 Lõi lọc số 9 là lõi hồng ngoại và nó được cấu tạo bởi hạt Bioceramic và nó đảm nhiệm vị trí quan trọng giúp hấp thụ năng lượng nhiệt ở bên ngoài từ đó phát ra tia hồng ngoại xa. Nhờ tác dụng từ tia hồng ngoại xa này mà nước sẽ được hoạt hóa để dễ dàng trong việc hấp thụ vào màu hơn.  

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

   
  Lõi số 9 Máy lọc nước Thetis KSP90
  Lõi Đèn UV

  Tiết kiệm chi phí

  Sử dụng máy lọc nước cao cấp sẽ tiết kiệm chi phí cho tất cả mọi người. Bởi vì theo như kết quả tính toán thì 1 lít nước mua ở ngoài sẽ tiêu tốn 9.000 đồng nhưng nếu như 1 lít nước qua máy lọc Thetis KSP90 thì nó chỉ tốn có 193 đồng mà thôi.

  Máy lọc nước Thetis KSP90 tiết kiệm
  Sử dụng máy lọc nước tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí

  Hơn nữa chi phí thay thế lõi lọc cùng linh phụ kiện cũng rất tiết kiệm. Sản phẩm cũng được đánh giá rằng chỉ tiêu thụ khoảng 3kw điện cho 1 tháng mà thôi.

  Ưu điểm vượt trội

  Máy lọc nước Thetis KSP90 ngày càng được đông đảo khách hàng an tâm chọn lựa bởi nó sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội đó là:

  • Thiết kế đẹp sang trọng với chất liệu vỏ tủ PVC màu sắc trang nhã dễ dàng trong việc kết hợp cùng với những đồ gỗ nội thất bên trong căn phòng tạo vẻ đẹp cùng điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà hơn.
  Hình ảnh máy lọc nước Thetis KSP90
  Máy có thiết kế đẹp, phù hợp với mọi ngóc ngách gia đình
  • Dùng Thetis KSP90 giúp bổ sung những phân tử hydrogen giúp giảm những chất oxy hóa và loại bỏ đi các gốc tự do có hại bên trong cơ thể, tăng cường những enzyme để chống lại oxy hóa để bảo vệ tế bào hiệu quả.
  • Hơn nữa máy lọc nước Karofi còn giúp bổ sung khoáng chất có ích cho cơ thể, giúp cơ thể hấp thụ khoáng cùng chất dinh dưỡng hiệu quả hơn.
  Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước Thetis KSP90
  Khảo sát qua về lợi ích của nước sạch
  • Công nghệ lọc thông minh loại bỏ nhanh đến 99.99% asen, amip, vi khuẩn, virus... Mang lại nguồn nước an toàn tinh khiết khi sử dụng.
  Máy lọc nước Thetis KSP90 lọc sạch vi khuẩn gây bệnh
  Máy lọc nước lọc sạch vi khuẩn gây bệnh, giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng
  • Máy lọc nước Thetis KSP90 có khả năng tự động sục rửa màng RO để kéo dài tuổi thọ cho màng cũng như đảm bảo hiệu suất của màng lọc.
  • Hệ thống tem mác nhãn rõ ràng và cụ thể, bao bì được làm từ vật liệu an toàn.
  • Đầy đủ chế độ bảo hành...
  Thiết kế Máy lọc nước Thetis KSP90
  Máy được trang bị công nghệ cao cấp, giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn

  8. Linh phụ kiện chất lượng cao

  Sản phẩm máy lọc nước Karofi còn được đánh giá cao bởi sử dụng linh phụ kiện có chất lượng cao như sau: Bình áp với thép siêu bền bỉ, bơm Headon hoạt động êm ái và nó có thể hút ở nhiệt độ sâu lên đến 2m, tủ IQ sang trọng cùng với van điện từ KSD hoạt động tự động thông minh...

  Linh kiện Máy lọc nước Thetis KSP90
  Linh phụ kiện bền bỉ, cao cấp

  9. Chính sách bảo hành

  Karofi đưa ra chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng của mình, với linh kiện điện sẽ được bảo hành 24 tháng và tùy thuộc từng trường hợp sẽ có những quy định bảo hành được cam kết rõ ràng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động kịp thời và nhanh chóng 24/7 giúp đáp ứng mọi câu hỏi thắc mắc khách hàng đưa ra.

  Tuy nhiên để đảm bảo rằng hưởng được đầy đủ các quyền lợi liên quan đến bảo hành quý khách hàng vui lòng thực hiện kích hoạt bảo hành trong 15 ngày sau khi đã mua máy lọc Karofi.

  Hướng dẫn cách check máy lọc nước Thetis KSP90 chính hãng

  Ngày càng có nhiều đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm máy nước lọc Karofi để cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng kém, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng... Do vậy Karofi đã đưa ra cùng quý khách hàng cách check thông tin sản phẩm để mua được hàng thật chất lượng cao. Cụ thể cách check như sau:

  Trường hợp check kiểm tra máy lọc nước Karofi chính hãng:

  Để check kiểm tra xem máy lọc nước Karofi Thetis KSP90 có phải chính hãng hay không chúng ta có thể thực hiện theo 4 cách dưới đây:

  • Cách 1: Bấm xác thực dựa vào tin nhắn SMS đến tổng đài 8055 hoặc 7039. Cách này cũng là cách giúp chúng ta kích hoạt chế độ bảo hành cho sản phẩm.
  • Cách 2: Thực hiện xác thực dựa vào ứng dụng Vncheck.
  • Cách 3: Thực hiện thông qua ứng dụng FELIXVN.
  • Cách 4: Thực hiện dựa vào website: www.felixvn.com để kiểm tra thông tin.

  10. Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: Karofi.
  • Màng lọc: Màng RO 100GPD.
  • Công suất lọc: 20L/H.
  • Bình áp: 3.2G.
  • Điện áp: 220V - 50 Hz.
  • Điện năng tiêu thụ: 24W/h.
  • Hệ thống lọc: 9 cấp.
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng.

  Bên trên là toàn bộ thông tin bài viết Máy lọc nước Thetis KSP90. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022 

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Công suất lọc 20L/H
  Bình áp Bình áp sử dụng chất liệu nhựa đạt chuẩn an toàn sức khỏe Châu Âu (Sử dụng bình áp sản xuất trước 04/2020)
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Điện năng tiêu thụ 24W/h
  Hệ thống lọc 9 cấp
  Các lõi chức năng T33-GAC, Khoáng đá, Hồng ngoại xa, Hydrogen, NanoSilver
  Khối lượng có tủ 32kg
  Thời gian bảo hành 36 tháng đối với phần điện
  Xuất xứ Việt Nam
  Tính năng khác Sử dụng Flow điện tử cho thời gian tự động sục rửa màng nhanh hơn, Tủ chất liệu HPC (High Polyvinyl Chloride) cao cấp siêu bền
  QCVN6-1:2010/BYT
  TCVN 11978:2017
  Kích thước (DxRxC) 905 x 430 x 340 (mm)

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan

  Máy lọc nước Thetis K9IP-2

  (karofi)

  8,627,500₫

  10,150,000₫