""

Cách lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser chuẩn nhất 2020

Tác giả : Ngày đăng : Ngày sửa :

Cách lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser như thế nào chính là thắc mắc được rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm máy lọc nước của Nano Geyser quan tâm. Nếu như bạn cũng đang gặp phải vấn đề này và muốn biết được chính xác cách để lắp đặt cho máy lọc nước Nano Geyser thì hãy cùng điểm qua vài chia sẻ từ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm ra được cách để lắp đặt cho máy lọc Nano Geyser chính xác.

1. Cách lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser

1.1 Chọn vị trí phù hợp nhất để lắp máy lọc nước

Thực tế khi chọn vị trí để lắp đặt máy lọc nước Geyser thì còn tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể đặt máy lọc nước tại khu vực dưới hay là trên của bề mặt chậu rửa. Sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chúng ta hoàn toàn có thể đặt ngay ở trên bàn bởi kích thước của nó tương đối nhỏ gọn và tiện lợi trong vấn đề cấp nước.

Lúc này vòi cấp nước chỉ cần đường kính chuẩn Φ 21 là được và bạn nên bố trí vòi lấy nước sau khi đi qua máy lọc Nano Geyser cần đảm bảo đặt tại nơi thuận lợi và đảm bảo tính thẩm mỹ. Hơn nữa cũng cần lưu ý nên có một mặt phẳng nhằm khoan lỗ hoặc là khoan ở trên khu vực bồn rửa bát đều được.

1.2 Cách lắp máy lọc nước Nano Geyser

Video hướng dẫn lắp máy lọc nước Nano Geyser

  • Bước thứ 1: Tiến hành xác định vị trí để đặt máy lọc nước Nano Geyser cùng nguồn nước cấp. Thường thì tùy thuộc vào đặc điểm mà chúng ta có thể đặt nó ở dưới chậu rửa, ở mặt bàn hoặc trên mặt bếp hay là trên kệ. Nguồn nước cấp ở đây chính là nước giếng khoan, nước sông hoặc là nước máy.
Xác định vị trí và lắp vòi cho máy lọc
Bạn nên xác định vị trí và lắp vòi cho máy lọc
Lắp đường dây ống với vòi
Lắp đường dây ống
  • Bước thứ 2: Thực hiện lắp đặt đường cấp nước đối với máy lọc Nano Geyser. Hãy khóa van cấp nước tổng và lưu ý đảm bảo không xảy ra tình trạng nước bị rò rỉ trong quá trình lắp đặt. Tiếp đến hãy tháo vòi nước và lắp khẩu tách nước đã được ráp van điều tiết T. Lắp trả lại bộ phận vòi nước đã được tháo ra.
Nối đường dây dẫn với đường cấp nước vào máy
Nối đường dây dẫn với đường cấp vào máy

Tiếp theo thì bạn thực hiện lắp ống cấp nước vào trong bộ phận van điều tiết T. Thực hiện tháo Ecuva để cho vào ống rồi ráp ống cùng van điều tiết T sau đó siết mạnh bộ phận Ecu nhằm ráp nối cùng van điều tiết T một cách hoàn toàn.

  • Bước thứ 3: Thực hiện lắp đầu vòi nước ra cho máy lọc Nano Geyser.
Nối đường ống nước với vòi
Nối đường nước với vòi

Chúng ta chọn vị trí để đặt vòi nước là ở trên tường hay trên bề mặt chậu rửa đều được. Hãy kết nối ống dẫn nước cùng với vòi nước.

  • Bước thứ 4: Tiến hành kiểm tra và lắp lõi lọc vào trong máy lọc Nano Geyser

Bạn cẩn thận tháo và kiểm tra đầy đủ nhãn mác lõi lọc nước. Đặt lõi lọc vào trong cốc lọc sao cho đảm bảo ron lõi nhìn đúng như vị trí ban đầu của máy. Cuối cùng thì dùng cờ lê để vặn cốc lọc nhằm cố định những vị trí của cốc lọc để đảm bảo rằng cốc lọc hoàn toàn khít với ron của máy lọc Nano Geyser.

  • Bước thứ 5: Thực hiện lắp máy vào bên trong hệ thống cấp nước cho đầu ra máy lọc Nano Geyser

Chúng ta gắn ống cấp nước vào trong đầu cấp nước cho máy Nano Geyser tức là IN. Đồng thời gắn ống cấp nước ra vòi cùng với đầu ra máy lọc nước Nano Geyser tức là OUT.

  • Bước thứ 6: Tiến hành khởi động máy lọc nước Nano Geyser
Bạn mở van xả nước
Mở van xả nước khoảng 30 phút

Cuối cùng chúng ta hãy đặt vòi nước tại vị trí khóa rồi cấp nước cho máy lọc Nano Geyser bằng van T. Hãy kiểm tra tại các khớp nối của máy để chắc chắn không bị rò rỉ xảy ra. Thực hiện mở vòi đầu nước ra và để xả trong thời gian từ 15 đến 30 phút là đã có thể sử dụng được máy lọc nước Nano Geyser một cách bình thường.

Tham khảo thêm: 16 máy lọc nước karofi cao cấp đáng mua nhất 2020

Vậy là phần thông tin vừa được trình bày từ bài viết ở trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết rõ được cách lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser. Chúc bạn thành công, còn rất nhiều những thủ thuật tiện ích, hãy nhớ đón xem thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi để tiếp tục được cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc sử dụng máy lọc nước bạn nhé!

Bài viết mới

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi? So sánh chi tiết

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi?  dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và chắc chắn sau bài viết này, bạn sẽ chọn được hãng máy lọc nước phù hợp với mình. Mục lục 1. So sánh chi tiết máy lọc nước Karofi và Kangaroo ...