""

Cách lắp vòi máy lọc nước Chi Tiết 100% thành công

Tác giả : Ngày đăng : Ngày sửa :

Cách lắp vòi máy lọc nước như thế nào? Đây chính là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng máy lọc nước hiện nay. Và để giúp bạn đơn giản hơn trong quá trình lắp vòi của máy lọc nước phần thông tin chia sẻ của bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn biết được chính xác về cách lắp vòi cho máy lọc nước cực đơn giản chỉ trong chưa tới 1 phút đã có thể hoàn thành.

Hướng dẫn cách lắp vòi máy lọc nước

Bạn nên chú ý, trước khi lắp đặt vòi máy lọc nước, bạn nên tham khảo qua sơ đồ máy lọc nước karofi để hiểu về nguyên lý và cách hoạt động của máy:

Bước thứ 1: Mở ốc của vòi nước ra.

Bạn mở ốc ở vòi nước ra
Mở ốc ở vòi nước ra

Bạn sẽ thấy vòi nước được làm từ kim loại không gỉ giúp đảm bảo an toàn cho chất lượng nguồn nước trong quá trình sử dụng. Hơn nữa cũng giúp tăng cường sự bền bỉ cho sản phẩm

Bước thứ 2: Đặt vòi nước

Thực hiện đặt vòi nước vào đúng vị trí sau đó hãy siết ốc lại mục đích giúp cố định vòi nước.

Đặt vòi nước vào đúng vị trí
Đặt vòi nước vào vị trí
Xoáy ốc để cố định ống
Bạn xoáy ốc để cố định ống

Một lưu ý quan trọng trước khi bạn nối ống vào vòi đó là cần phải gắn cúc nhựa vào trong đầu ống.

Gắn cúc nhựa vào đầu ống
Gắn cúc nhựa vào đầu ống

Bước thứ 3: Lắp dây cấp nước

Cuối cùng bạn hãy nối dây cấp nước cũ vào trong vòi rồi tiến hành siết chặt ốc bằng mỏ lếch.

Lắp dây cấp nước vào vòi
Lắp dây cấp nước vào vòi
Siết chặt, để cố định van ống
Vì áp lực nước quá lớn, nên cần phải dùng mỏ lết hoặc cờ lê để siết chặt lại

Vậy là chúng ta đã hoàn thành được việc lắp đặt vòi cho máy lọc nước vô cùng đơn giản rồi đúng không nào? Cách này có thể áp dụng cho máy lọc nước karofi và hầu hết các loại máy trên thị trường hiện nay. Để hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của máy lọc nước, bạn có thể tham khảo thêm Cấu tạo máy lọc nước Karofi để rõ hơn về máy lọc nước đang sử dụng tại nhà.

Toàn bộ phần thông tin vừa được trình bày trên đây hy vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn biết được cách lắp vòi máy lọc nước chính xác. Chúc bạn áp dụng thành công và hãy liên hệ với Lọc Nước An Toàn nếu còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn nào liên quan đến cách lắp vòi máy lọc nước cũng như sử dụng máy lọc nước bạn nhé!

Bài viết mới

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi? So sánh chi tiết

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi?  dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và chắc chắn sau bài viết này, bạn sẽ chọn được hãng máy lọc nước phù hợp với mình. Mục lục 1. So sánh chi tiết máy lọc nước Karofi và Kangaroo ...