""

8 Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa, bị chơi ngải, bị thư yểm(Cập nhật)

Tác giả : Ngày đăng : Ngày sửa :

Bùa ngải là một loại bùa chú được sử dụng từ lâu đời. Bùa ngải có thể gây ra nhiều tác hại cho người bị yểm, khiến họ gặp xui xẻo, bệnh tật, thậm chí là chết người. Vậy làm thế nào để biết các dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa, bị chơi ngải, bị thư yểm chính xác? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Yểm bùa là gì?

Yểm bùa là một hoạt động mang tính tâm linh, sử dụng các vật phẩm, câu thần chú hoặc các phương pháp bí truyền khác để tác động đến người khác, nhằm mục đích gây hại hoặc lợi ích cho họ.

Theo nghĩa đen, "yểm" có nghĩa là "ém, vùi xuống". Trong trường hợp yểm bùa, người ta sẽ "ém" các vật phẩm hoặc câu thần chú vào một vật nào đó, sau đó đặt vật đó ở một nơi nào đó, hoặc cho người khác sử dụng, nhằm mục đích tác động đến họ.

Các vật phẩm được sử dụng để yểm bùa thường là các vật có ý nghĩa tâm linh, như bùa chú, tượng phật, đá phong thủy, hoặc các vật có liên quan đến người mà người ta muốn tác động, như tóc, móng tay, quần áo,…

Bùa ngải kỵ gì?

Bùa ngải là một hoạt động tâm linh mang tính chất huyền bí, có thể gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của người bị yểm. Tuy nhiên, cũng có một số thứ mà bùa ngải kỵ, có thể giúp bạn phòng tránh hoặc hóa giải bùa ngải.

Dưới đây là một số thứ mà bùa ngải kỵ:

 1. Tỏi
 2. Lá ngải cứu
 3. Nước lá ngải cứu
 4. Nước muối
 5. Thần chú
 6. Tâm hồn trong sạch

Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận khi nhận đồ đạc, thức ăn, nước uống từ người lạ, vì chúng có thể được yểm bùa.

8 Dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa, bị chơi ngải, bị thư yểm(Cập nhật)

Yểm bùa, chơi ngải, thư yểm là những hoạt động tâm linh mang tính chất huyền bí, có thể gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của người bị yểm. Tuy nhiên, việc xác định liệu một người có bị yểm bùa hay không không phải lúc nào cũng dễ dàng. Dưới đây là 8 dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa, bị chơi ngải, bị thư yểm chuẩn xác mà bạn có thể tham khảo:

1. Cảm thấy mệt mỏi, suy nhược, chán nản, không muốn làm gì

Đây là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất của việc bị yểm bùa. Người bị yểm bùa thường cảm thấy mệt mỏi, suy nhược, không có sức lực, không muốn làm gì. Họ có thể bị mất ngủ, ăn uống kém, và thường xuyên cảm thấy buồn chán, chán nản.

2. Thường xuyên gặp xui xẻo, gặp tai nạn, hoặc gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống

Người bị yểm bùa thường gặp nhiều xui xẻo, gặp tai nạn, hoặc gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Họ có thể bị thất nghiệp, kinh doanh thua lỗ, gia đình bất hòa, hoặc gặp những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

3. Tâm trạng bất ổn, dễ cáu gắt, hay ghen tuông

Người bị yểm bùa thường có tâm trạng bất ổn, dễ cáu gắt, hay ghen tuông. Họ có thể trở nên nóng nảy, khó kiểm soát cảm xúc, và thường xuyên cãi vã với người khác.

4. Có những suy nghĩ, hành vi kỳ lạ, không giống như bản thân mình

Người bị yểm bùa có thể có những suy nghĩ, hành vi kỳ lạ, không giống như bản thân mình. Họ có thể tự nhiên trở nên thích làm những việc mà trước đây họ không thích, hoặc ghét làm những việc mà trước đây họ thích.

5. Thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, đau mỏi cơ thể

Người bị yểm bùa thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, đau mỏi cơ thể. Họ có thể bị đau ở một số vị trí cụ thể, chẳng hạn như vùng đầu, cổ, vai, gáy, hoặc lưng.

6. Nhìn thấy những hình ảnh, hiện tượng kỳ lạ

Người bị yểm bùa có thể nhìn thấy những hình ảnh, hiện tượng kỳ lạ mà người khác không nhìn thấy. Họ có thể thấy những bóng ma, linh hồn, hoặc những hình ảnh kỳ lạ khác.

7. Cảm thấy bị theo dõi, ám ảnh

Người bị yểm bùa thường cảm thấy bị theo dõi, ám ảnh. Họ có thể cảm thấy có một ai đó đang ở bên cạnh mình, hoặc đang nhìn mình.

8. Có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể

Người bị yểm bùa có thể có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể, chẳng hạn như những vết bầm tím, sưng tấy, hoặc những vết đốt kỳ lạ.

Nếu bạn đang gặp phải một hoặc nhiều dấu hiệu trên, bạn nên cẩn thận và tìm cách giải bùa sớm. Bạn có thể tìm đến các thầy bùa, thầy pháp để được giải bùa. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng không phải thầy bùa nào cũng có thể giải bùa thành công.

Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa

Yểm bùa là một hoạt động tâm linh mang tính chất huyền bí, có thể gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của người bị yểm. Nhà mới xây cũng có thể bị yểm bùa, gây ra những bất ổn cho gia đình sinh sống trong đó.

Dưới đây là một số cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa:

1. Dấu hiệu về mặt phong thủy 

Nhà mới xây bị yểm bùa thường có những dấu hiệu bất thường về mặt phong thủy, chẳng hạn như:

 • Nhà nằm ở vị trí xấu, xung quanh có nhiều cây cối um tùm, âm khí nặng nề. 
 • Nhà có hình dáng kỳ dị, không hợp phong thủy. 
 • Nhà có nhiều vật dụng trang trí kỳ lạ, không mang tính thẩm mỹ.

2. Dấu hiệu về mặt tâm linh

Người sống trong nhà mới xây bị yểm bùa thường có những biểu hiện bất thường về mặt tâm linh, chẳng hạn như:

 • Thường xuyên gặp xui xẻo, gặp tai nạn, hoặc gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. 
 • Tâm trạng bất ổn, dễ cáu gắt, hay ghen tuông. 
 • Có những suy nghĩ, hành vi kỳ lạ, không giống như bản thân mình. 
 • Thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, đau mỏi cơ thể. 
 • Nhìn thấy những hình ảnh, hiện tượng kỳ lạ. 
 • Cảm thấy bị theo dõi, ám ảnh.

3. Dấu hiệu về mặt vật lý

Nhà mới xây bị yểm bùa có thể có những dấu hiệu bất thường về mặt vật lý, chẳng hạn như:

 • Nhà hay bị rò rỉ nước, điện, hoặc bị hư hỏng không rõ nguyên nhân. 
 • Trong nhà có mùi hôi khó chịu, hoặc có những tiếng động lạ. 
 • Trong nhà có những vật dụng lạ, không rõ nguồn gốc.

Nếu bạn nghi ngờ nhà mới xây của mình bị yểm bùa, bạn nên tìm cách giải bùa sớm. Bạn có thể tìm đến các thầy bùa cao tay có kinh nghiệm để được giúp đỡ.

Dấu hiệu bị chơi ngải

Cách hóa giải nhà bị yểm bùa

Nếu bạn nghi ngờ nhà của mình bị yểm bùa, bạn có thể tham khảo một số cách hóa giải sau:

1. Cách giải bùa bằng tỏi

Tỏi là một loại củ có tính sát khuẩn cao, được cho là có thể xua đuổi tà ma, trừ tà. Vì vậy, tỏi thường được sử dụng để phòng tránh và hóa giải bùa ngải.

Có hai cách giải bùa bằng tỏi như sau:

 • Dùng tỏi để xua đuổi tà ma: Cách này đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần mang theo một nhánh tỏi bên mình, hoặc đặt tỏi ở những nơi mà bạn nghi ngờ có bùa ngải.
 • Tắm bằng nước tỏi: Cách này có tác dụng mạnh hơn, giúp giải bùa ngải hiệu quả hơn. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: 50 gram tỏi  + 1 lít nước

Cách thực hiện:

 1. Bóc vỏ, rửa sạch tỏi. 
 2. Cho tỏi vào nồi, đổ nước vào, đun sôi. 
 3. Khi nước sôi, tắt bếp, để nguội. 
 4. Dùng nước tỏi để tắm, từ đầu đến chân. 
 5. Tắm xong, không cần xả lại bằng nước sạch.

Việc giải bùa bằng tỏi cần được thực hiện một cách kiên trì và đều đặn. Nếu bạn nghi ngờ mình bị yểm bùa, bạn có thể thực hiện cách này trong vòng 3-5 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Xông nhà bằng lá ngải cứu

Lá ngải cứu là một loại cây có tính sát khuẩn cao, được cho là có thể xua đuổi tà ma, trừ tà. Bạn có thể xông nhà bằng lá ngải cứu để giúp hóa giải bùa ngải.

Cách thực hiện:

 1. Chuẩn bị một nắm lá ngải cứu tươi, rửa sạch, để ráo. 
 2. Cho lá ngải cứu vào một bát nước nhỏ, đun sôi. 
 3. Khi nước sôi, tắt bếp, đậy nắp lại. 
 4. Mang bát nước ngải cứu đi xông khắp nhà, từ trong ra ngoài. 
 5. Xông trong khoảng 30 phút.

3. Dùng nước muối

Nước muối cũng có tác dụng xua đuổi tà ma, trừ tà. Bạn có thể dùng nước muối để lau chùi nhà cửa để giúp hóa giải bùa ngải.

Cách thực hiện:

 1. Pha loãng nước muối với nước sạch theo tỷ lệ 1:1. 
 2. Dùng nước muối lau chùi nhà cửa, từ trong ra ngoài. 
 3. Lau chùi kỹ các góc tường, các ngóc ngách, nơi có khả năng bị yểm bùa.

4. Nhờ sự giúp đỡ của thầy bùa cao tay

Thầy Pá Vi là một trong những thầy bùa cao tay, có tiếng trong giới tâm linh Việt Nam. Thầy chuyên thực hiện các nghi lễ tâm linh, như giải bùa, chữa bệnh, trừ tà,…

Thầy Pá Vi nổi tiếng với khả năng hóa giải nhà bị yểm bùa hiệu quả. Thầy đã giúp đỡ rất nhiều gia đình thoát khỏi những rắc rối, bất ổn do nhà bị yểm bùa gây ra.

Thầy Pá Vi sử dụng các phương pháp tâm linh truyền thống, kết hợp với kinh nghiệm của bản thân để hóa giải bùa ngải. Thầy có thể nhận biết được loại bùa ngải mà nhà bạn bị yểm, và sử dụng các nghi lễ phù hợp để hóa giải.

Nếu bạn nghi ngờ nhà của mình bị yểm bùa, bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ. Thầy sẽ thực hiện một số nghi lễ để xác định xem nhà bạn có bị yểm bùa hay không. Nếu nhà bạn bị yểm bùa, thầy sẽ thực hiện các nghi lễ hóa giải để giúp bạn giải thoát khỏi những rắc rối do bùa ngải gây ra.

Làm sao để biết là đã giải yểm bùa thành công?

Để biết là đã giải yểm bùa thành công, bạn có thể dựa vào những dấu hiệu sau:

 • Sức khỏe của bạn được cải thiện rõ rệt: Nếu trước đây bạn thường xuyên bị ốm đau, mệt mỏi, khó ngủ,... thì sau khi giải yểm bùa, bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn, tinh thần phấn chấn hơn.
 • Những chuyện xui xẻo trong cuộc sống của bạn biến mất: Nếu trước đây bạn thường xuyên gặp phải những chuyện xui xẻo, như bị tai nạn, mất tiền, thất nghiệp,... thì sau khi giải yểm bùa, những chuyện xui xẻo đó sẽ biến mất.
 • Công việc, tài chính của bạn thuận lợi hơn: Nếu trước đây công việc của bạn gặp nhiều khó khăn, tài chính của bạn gặp nhiều trắc trở, thì sau khi giải yểm bùa, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn, tài chính của bạn sẽ ổn định hơn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, việc giải yểm bùa là một quá trình lâu dài và cần có sự kiên trì. Nếu sau khi giải yểm bùa, bạn vẫn chưa thấy những dấu hiệu tích cực, thì bạn cần kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian. Bạn cũng có thể tìm đến các thầy bùa cao tay để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Cách giải bùa bằng tỏi

Những câu chuyện thực tế khi nhận biết bị yểm bùa

Câu chuyện 1

Chị Hằng (Hà Nội) chia sẻ: "Cách đây 5 năm, gia đình tôi mua một căn nhà mới. Tuy nhiên, sau khi chuyển đến sống, gia đình tôi liên tục gặp xui xẻo. Chồng tôi bị mất việc, con trai tôi bị bệnh nặng, và tôi thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, suy nhược. Tôi nghi ngờ nhà mình có thể bị yểm bùa, nên đã tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã thực hiện một số nghi lễ để xác định xem nhà tôi có bị yểm bùa hay không. Kết quả là, nhà tôi đã bị yểm một loại bùa ngải có tác dụng gây xui xẻo, bệnh tật cho gia chủ.

Thầy Pá Vi đã thực hiện các nghi lễ hóa giải bùa ngải cho nhà tôi. Sau khi hóa giải, gia đình tôi đã không còn gặp xui xẻo nữa. Chồng tôi tìm được việc làm mới, con trai tôi khỏi bệnh, và tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp gia đình tôi thoát khỏi những rắc rối do bùa ngải gây ra."

Câu chuyện 2

Chị Ngọc (Bắc Giang) tâm sự: "Trước đây, gia đình tôi sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên, cách đây 1 năm, gia đình tôi bắt đầu gặp nhiều mâu thuẫn. Vợ chồng tôi thường xuyên cãi vã, con cái cũng không nghe lời. Tôi nghi ngờ gia đình tôi có thể bị yểm bùa, nên đã tìm đến thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã thực hiện một số nghi lễ để xác định xem gia đình tôi có bị yểm bùa hay không. Kết quả là, gia đình tôi đã bị yểm một loại bùa ngải có tác dụng gây mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình.

Thầy Pá Vi đã thực hiện các nghi lễ hóa giải bùa ngải cho gia đình tôi. Sau khi hóa giải, gia đình tôi đã không còn gặp mâu thuẫn nữa. Vợ chồng tôi đã hòa thuận trở lại, và con cái cũng ngoan ngoãn hơn.

Tôi rất biết ơn thầy Pá Vi đã giúp gia đình tôi hàn gắn những rạn nứt do bùa ngải gây ra."

 

Hình ảnh bùa ngải

Trên đây là một số câu chuyện thành công hóa giải nhà bị yểm bùa nhờ thầy bùa cao tay Pá Vi. Nếu bạn nghi ngờ nhà mình có thể bị yểm bùa, bạn có thể liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ.

Kết luận

Việc nhận biết những dấu hiệu của yểm bùa là vô cùng quan trọng. Nó giúp chúng ta có thể phát hiện sớm và có biện pháp phòng tránh hoặc hóa giải kịp thời, tránh những ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.

Nếu bạn nhận thấy nhà bạn có một hoặc nhiều dấu hiệu trên, bạn nên nghi ngờ nhà mình có thể bị yểm bùa. Bạn nên liên hệ với thầy Pá Vi để được giúp đỡ:

 • Điện thoại: 0918 334 190
 • Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram: 0918 334 190
 • Mail: thaybuapavi@gmail.com

>> Tham khảo thêm tại: https://thaylambuayeu.com

Bài viết mới

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi? So sánh chi tiết

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi?  dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và chắc chắn sau bài viết này, bạn sẽ chọn được hãng máy lọc nước phù hợp với mình. Mục lục 1. So sánh chi tiết máy lọc nước Karofi và Kangaroo ...