""

Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo tại nhà: Đơn giản, hiệu quả

Tác giả : Ngày đăng : Ngày sửa :

Theo quan niệm dân gian, muối và gạo là những nguyên liệu mang lại may mắn và hạnh phúc. Chính vì vậy, bùa yêu bằng muối và gạo được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Vậy cách làm bùa yêu bằng muối và gạo tại nhà như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Ý nghĩa của muối và gạo trong bùa yêu

Trong bùa yêu, muối và gạo là hai nguyên liệu quan trọng, được sử dụng với nhiều ý nghĩa khác nhau.

 • Muối tượng trưng cho sự hòa hợp, gắn kết. Trong phong thủy, muối còn được coi là một loại vật phẩm có tác dụng tẩy trừ tà khí, xua đuổi những điều xấu xa. Do đó, muối được sử dụng trong bùa yêu với mong muốn giúp cho mối quan hệ giữa hai người được gắn kết bền chặt, tránh được những tác động xấu từ bên ngoài.
 • Gạo tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ. Gạo là lương thực chính của người dân Việt Nam, là biểu tượng của sự no đủ, ấm no. Do đó, gạo được sử dụng trong bùa yêu với mong muốn giúp cho cuộc sống của hai người được sung túc, hạnh phúc.

Ngoài ra, muối và gạo còn có thể được sử dụng để tượng trưng cho hai người trong mối quan hệ yêu đương. Muối tượng trưng cho người nam, còn gạo tượng trưng cho người nữ. Khi kết hợp muối và gạo lại với nhau, nó thể hiện mong muốn của người làm bùa rằng hai người sẽ gắn bó, yêu thương nhau trọn đời.

Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo khá đơn giản, nhưng để bùa có tác dụng, người làm bùa cần phải có sự thành tâm và thực hiện đúng các bước hướng dẫn.

Tác dụng của bùa yêu bằng muối và gạo

Theo quan niệm dân gian, bùa yêu bằng muối và gạo có tác dụng giúp hai người yêu nhau, gắn bó với nhau hơn. Cụ thể, bùa yêu này có thể mang lại những tác dụng sau:

 • Khiến người bị yểm bùa luôn nhớ về người làm bùa, luôn muốn được ở bên người làm bùa.
 • Khiến người bị yểm bùa yêu thương, quan tâm, chăm sóc người làm bùa.
 • Khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng gắn bó, bền chặt.

Tuy nhiên, để bùa yêu bằng muối và gạo phát huy tác dụng, người làm bùa cần phải có sự thành tâm và thực hiện đúng các bước hướng dẫn.

Cách làm bùa yêu bằng muối và gạo tại nhà: Đơn giản, hiệu quả

Chuẩn bị nguyên liệu

 • Muối
 • Gạo
 • Một mảnh giấy trắng
 • Một cây bút
 • Chỉ đỏ

Cách làm bùa yêu

 • Bước 1: Viết tên và ngày tháng năm sinh của cả hai người lên mảnh giấy trắng

Trước khi bắt đầu cách làm bùa yêu bằng muối và gạo, bạn cần chuẩn bị một mảnh giấy trắng và một cây bút. Hãy viết tên đầy đủ của cả hai người, bao gồm cả họ và tên đệm, trên mảnh giấy. Sau đó, bạn ghi thêm ngày tháng năm sinh của cả hai người.

 • Bước 2: Cho muối và gạo vào cùng một chiếc bát

Muối và gạo là hai nguyên liệu chính của bùa yêu bằng muối và gạo. Bạn hãy cho một lượng muối và gạo vừa đủ vào cùng một chiếc bát.

 • Bước 3: Đặt mảnh giấy có ghi tên và ngày tháng năm sinh của cả hai người lên trên

Sau khi cho muối và gạo vào bát, bạn hãy đặt mảnh giấy có ghi tên và ngày tháng năm sinh của cả hai người lên trên.

 • Bước 4: Dùng chỉ đỏ cột chặt mảnh giấy lại

Dùng chỉ đỏ cột chặt mảnh giấy lại, sao cho mảnh giấy không bị rơi ra ngoài.

 • Bước 5: Để bùa yêu ở nơi kín đáo, tránh ánh nắng mặt trời

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn hãy đặt bùa yêu ở nơi kín đáo, tránh ánh nắng mặt trời. Bạn có thể đặt bùa yêu trong phòng ngủ của mình hoặc trong túi áo của người bạn muốn yểm bùa.

Thời gian phát huy tác dụng của bùa yêu

Thời gian phát huy tác dụng của bùa yêu bằng muối và gạo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm sự thành tâm của người làm bùa, độ linh thiêng của bùa và mối quan hệ giữa hai người. Thông thường, bùa yêu sẽ phát huy tác dụng sau một thời gian, khoảng từ 1 đến 3 tháng.

Cách làm bùa yêu tại nhà

Lưu ý khi làm bùa yêu bằng muối và gạo

Bùa yêu bằng muối và gạo là một loại bùa chú được sử dụng để tác động đến tình cảm của một người, khiến họ yêu thương, quan tâm đến người làm bùa. Bùa yêu này có thể mang lại những tác dụng tích cực như giúp hai người yêu nhau, gắn bó với nhau hơn. Tuy nhiên, cũng có những lưu ý khi làm bùa yêu bằng muối và gạo mà bạn cần biết, bao gồm:

 • Khi làm bùa yêu, bạn cần phải có sự thành tâm và thực hiện đúng các bước hướng dẫn. Nếu không, bùa yêu sẽ không có tác dụng.
 • Muối và gạo cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. Muối phải là muối sạch, không lẫn tạp chất. Gạo phải là gạo mới, thơm ngon.
 • Tên và ngày tháng năm sinh của hai người cần được viết chính xác. Nếu sai sót, bùa yêu sẽ không có tác dụng.
 • Khi làm bùa yêu, bạn cần có tâm trạng thoải mái, thư giãn. Nếu bạn đang trong tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi, bùa yêu sẽ không có tác dụng.
 • Bùa yêu cần được đặt ở nơi kín đáo, tránh ánh nắng mặt trời.

Nếu bạn đang có ý định làm bùa yêu bằng muối và gạo, hãy liên hệ thầy bùa cao tay để được hỗ trợ cụ thể.

Thầy bùa cao tay chuyên làm bùa yêu bằng muối và gạo

Bùa yêu bằng muối và gạo lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi

Bùa yêu là một loại bùa chú được sử dụng để tác động đến tình cảm của một người, khiến họ yêu thương, quan tâm đến người làm bùa. Bùa yêu có nhiều loại, được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, trong đó có bùa yêu lành tính.

Bùa yêu lành tính là loại bùa yêu được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe của người bị yểm bùa. Bùa yêu bằng muối và gạo này có tác dụng giúp hai người yêu nhau, gắn bó với nhau hơn, nhưng không làm thay đổi ý chí, suy nghĩ của người bị yểm bùa.

Thầy bùa cao tay Pá Vi là một trong những thầy bùa nổi tiếng nhất Việt Nam, chuyên thực hiện các loại bùa chú, trong đó có bùa yêu lành tính. Bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi được nhiều người tin tưởng bởi hiệu quả cao, lành tính và không gây ra tác dụng phụ.

Để làm bùa yêu bằng muối và gạo lành tính của thầy Pá Vi, thầy cần sử dụng các loại nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng. Sau đó, thầy sẽ sử dụng các phương pháp bùa chú bí truyền để làm phép cho bùa. Bùa yêu bằng muối và gạo của thầy Pá Vi có tác dụng giúp hai người yêu nhau, gắn bó với nhau hơn, nhưng không làm thay đổi ý chí, suy nghĩ của người bị yểm bùa.

Bùa yêu bằng muối và gạo lành tính của thầy Pá Vi có những ưu điểm sau:

 • Hiệu quả cao, giúp hai người yêu nhau, gắn bó với nhau hơn.
 • Lành tính, không gây hại cho sức khỏe của người bị yểm bùa.
 • Không gây ra tác dụng phụ.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bùa yêu lành tính của thầy Pá Vi, bạn có thể liên hệ với thầy để được tư vấn cụ thể.

Cách làm bùa cho người yêu quay về

Những câu chuyện thực tế bùa yêu bằng muối và gạo

Dưới đây là một số câu chuyện thành công làm bùa yêu bằng muối và gạo lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi:

 • Câu chuyện của chị Hằng

Chị Hằng và anh Tuấn yêu nhau từ thời đại học, nhưng sau khi ra trường, hai người phải xa nhau vì công việc. Chị Hằng chuyển vào Sài Gòn làm việc, còn anh Tuấn ở lại quê hương. Hai người vẫn thường xuyên liên lạc với nhau, nhưng dần dần tình cảm của họ trở nên nhạt phai.

Chị Hằng rất đau khổ vì tình cảm của mình. Chị đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu bằng muối và gạo lành tính cho chị Hằng. Sau một thời gian, anh Tuấn đã chủ động liên lạc với chị Hằng và tỏ tình với chị. Hai người đã quay lại với nhau và hiện tại họ đã kết hôn và có một gia đình hạnh phúc.

 • Câu chuyện của anh Hùng

Anh Hùng và chị Mai yêu nhau đã được 5 năm, nhưng họ vẫn chưa thể tiến tới hôn nhân vì gia đình chị Mai không đồng ý. Anh Hùng rất đau khổ vì tình cảm của mình. Chị Mai cũng rất yêu anh Hùng, nhưng chị không muốn làm trái ý gia đình.

Anh Hùng đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy giúp đỡ. Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu bằng muối và gạo lành tính cho anh Hùng. Sau một thời gian, gia đình chị Mai đã đồng ý cho anh Hùng và chị Mai kết hôn. Hai người đã tổ chức đám cưới và hiện tại họ đang sống rất hạnh phúc.

 • Câu chuyện của cô Lan

Cô Lan là một phụ nữ góa chồng, có một cô con gái nhỏ. Cô Lan muốn tìm một người đàn ông để yêu thương và chăm sóc cô cùng cô con gái. Cô Lan đã tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy giúp đỡ.

Thầy Pá Vi đã làm bùa yêu bằng muối và gạo lành tính cho cô Lan. Sau một thời gian, cô Lan đã gặp được một người đàn ông tốt bụng, yêu thương cô và cô con gái. Hai người đã kết hôn và hiện tại họ đang sống rất hạnh phúc.

Thần chú bùa yêu

Trên đây chỉ là một số câu chuyện thành công làm bùa yêu bằng muối và gạo lành tính của thầy bùa cao tay Pá Vi. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, bạn có thể tìm đến thầy Pá Vi để nhờ thầy giúp đỡ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm và giúp bạn tìm được hạnh phúc.

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong cách làm bùa yêu bằng muối và gạo tại nhà. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể tự làm bùa yêu cho mình một cách đơn giản và hiệu quả.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, hãy liên hệ trực tiếp thầy bùa cao tay Pá Vi để được giúp đỡ cách tốt nhất:

 • Điện thoại: 0918 334 190
 • Zalo, Viber, Whatsapp, Telegram: 0918 334 190
 • Mail: thaybuapavi@gmail.com

Bùa yêu của thầy Pá Vi giúp người bị bỏ bùa nhớ thương, yêu mến người bỏ bùa hơn, nhưng vẫn giữ được ý chí, tự do của bản thân.

Bài viết mới

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi? So sánh chi tiết

Nên mua máy lọc nước Kangaroo hay Karofi?  dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và chắc chắn sau bài viết này, bạn sẽ chọn được hãng máy lọc nước phù hợp với mình. Mục lục 1. So sánh chi tiết máy lọc nước Karofi và Kangaroo ...