Máy lọc nước Karofi KSI90-A
may-loc-nuoc-karofi-ksi90-a-1-1
may-loc-nuoc-karofi-ksi90-a-2-3
Máy lọc nước Karofi KSI90-A
may-loc-nuoc-karofi-ksi90-a-1-1
may-loc-nuoc-karofi-ksi90-a-2-3

Máy lọc nước Karofi KSI90-A

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: KSI90-A
Tình trạng: Còn hàng

6,324,000₫

7,440,000₫

 • 9 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng RO Filmtec nhập khẩu từ Mỹ, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi ORP Alkaline,Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi Nano bạc (Nano silver)
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước Karofi KSI90 A hiện đang là sản phẩm được đông đảo khách hàng khắp nơi an tâm chọn lựa bởi những công dụng vượt trội mà nó mang lại. Nhờ công nghệ 9 cấp lọc thông minh với màng lọc RO tiên tiến chất lượng cao sẽ mang lại cho bạn nguồn nước sạch và ổn định nhất.

  1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Máy lọc nước Karofi KSI90 A đã vượt qua mọi tiêu chuẩn gắt gao để đạt được 2 chứng nhận cao đối với máy lọc nước đó là: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế cấp cùng với Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 Do Tổng cục đo lường chất lượng - Bộ Khoa Học Công nghệ cấp về chất lượng máy lọc nước RO dùng trong gia đình.

  Máy lọc nước Karofi KSI90-A
  Máy lọc nước Karofi KSI90-A chính hãng

   

  3. Công nghệ lọc

  Máy lọc nước Karofi sở hữu công nghệ lọc tiên tiến vượt bậc với màng lọc RO. Nhờ vậy nó giúp mang lại ưu điểm loại bỏ đến 99.99% virus, vi khuẩn, amip, asen, kim loại nặng, tạp chất... Nhờ vậy mà nguồn nước lọc đảm bảo hoàn toàn tinh khiết và chất lượng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

  4. Thông tin lõi lọc

  Máy lọc nước Karofi KSI90 A được đánh giá cao bởi sở hữu công nghệ lọc tiên tiến cùng 9 lõi lọc với cấu tạo và chức năng như sau:

  Số Lõi Thông Số Thời gian sử dụng Hình Ảnh
  Lõi 1 Lõi lọc số 1 của máy lọc Karofi đó là lõi PP 5 micron với cấu tạo là bống xốp từ nhựa Polypropylene và nó được nén chặt khe hở đảm bảo chỉ còn 5 micron. Nguồn nước do vậy khi đi qua lõi lọc số 1 sẽ lọc sạch được tất cả những tạp chất hữu cơ, bùn đất, rỉ sét cũng như là những chất lơ lửng bên trong nước mà kích thước lớn hơn 5 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  18.000 lít

  Hoặc

  18m3 nước


  Lõi số 1 Karofi KSI90-A
  Lõi số 1 Karofi KSI90-A

  Lõi 2 Lõi lọc số 2 của máy lọc Karofi đó là lõi từ than hoạt tính OCB với cấu tạo là than cùng vật liệu khử clo. Do vậy nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc số 2 sẽ đảm bảo loại bỏ được clo, clorine, chất khí gây mùi trong nước cũng như chất hữu cơ dưa thừa. Do vậy nguồn nước đảm bảo tinh khiết và trong lành vô cùng.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 2 Karofi KSI90-A
  Lõi số 2 Karofi KSI90-A
  Lõi 3 Lõi lọc số 3 trong hệ thống máy lọc nước Karofi KSI90 A đó là lõi PP 1 micron và nó được cấu tạo từ sợi bông xốp nhựa polypropylene với khe hở chỉ 1 micron. Do vậy nguồn nước đi qua lõi số 1 đảm bảo sẽ loại bỏ hoàn toàn được rỉ sét, bùn đất, kim loại nặng cũng như là tạp chất thô mà kích thước lớn hơn 1 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 3 Máy lọc nước karofi k8i 1
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4

  Lõi lọc số 4 chính là màng R.O thẩm thấu ngược với cấu tạo bởi tấm màng mỏng của chất liệu đặc biệt là TFC - Thin Film Composite. Nó sẽ được gắn chặt và cuộn lại với nhau từ đó tạo thành hình với dạng xoắn ốc. Ở trên bề mặt sẽ bao gồm những lỗ nhỏ trong phạm vi kích thước từ 0.1 đến 0.5 nanomet. Do vậy nó chỉ đảm bảo việc cho những phân tử nước đi qua nhờ vậy nguồn nước đầu ra có độ tinh khiết cực kỳ cao.

  2 Năm

  Hoặc

  44.000 lít

  Hoặc

  44m3 nước

  Lõi số 4 Máy lọc nước karofi k8i 1
  Màng R.O thẩm thấu ngược
  Lõi 5 Lõi lọc số 5 của máy lọc Karofi KSI90 A đó là lõi Carbon T33. Lõi lọc này có cấu tạo bởi than hoạt tính gáo dừa do đó nó giúp loại bỏ hoàn toàn chất có màu, mùi, chất hữu cơ... Nhờ vậy mà nguồn nước đảm bảo có vị ngon để phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người sử dụng.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 5 Máy lọc nước karofi k8i 1
  Lõi Carbon T33
  Lõi 6 Lõi lọc số 6 của máy lọc Karofi KSI90 A chính là lõi Mineral và đây là lõi có cấu tạo bởi hạt khoáng đá tự nhiên. Nó giúp bổ sung chất điện giải, khoáng chất cần thiết đối với cơ thể của con người. Nhờ vậy mà khi uống vào con người sẽ cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, tràn đầy sức sống hơn.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 5 Máy lọc nước karofi k8i 1
  Lõi Mineral
  Lõi 7 Lõi lọc số 7 chính là lõi Far Infrared với cấu tạo từ hạt Bioceramic và dưới tác dụng từ tia hồng ngoại xa thì đảm bảo rằng nước hoạt hóa nên dễ dàng trong việc hấp thụ vào máu hơn. Nhờ vậy sẽ rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 7 Máy lọc nước karofi k8i 1
  Lõi 8 Lõi lọc số 8 của máy lọc Karofi KSI90 A là lõi Nano Silver và đây là lõi lọc với cấu tạo từ Nano Silver cùng với khoáng tự nhiên. Nó nằm ở vị trí cuối cùng trong hệ thống máy lọc nước để chống lại tình trạng tái nhiễm khuẩn bởi nước lưu thông bên trong hệ thống lọc. Nguồn nước đầu ra sẽ tinh khiết và tốt nhất có thể.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 8 Máy lọc nước karofi k8i 1
  Lõi Nano Silver
  Lõi 9

  Cuối cùng lõi số 9 là lõi ORP với cấu tạo bởi các hạt ORP. Lõi này đảm nhiệm chức năng là giảm ORP của nước cũng như giúp tăng cường hệ miễn dịch bên trong cơ thể. Hỗ trợ để giảm thiểu bệnh tật bởi quá trình lão hóa tế bào có thể gây ra. Hơn nữa nó còn giúp nâng cao độ pH và trung hồ được axit dư, chống lại oxy hóa, bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích cho cơ thể người. Bạn đảm bảo sẽ có cơ thể khỏe khoắn sau khi bổ sung nước từ máy lọc Karofi KSI90 A.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 7 Máy lọc nước karofi n e119 u
  Lõi ORP

  5. Tiết kiệm chi phí

  Máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu? Chắc chắn đây là câu hỏi của rất nhiều người khi chưa nhiều về giá máy. Máy Karofi có mức giá giao động trong khoảng 4 - 10 triệu đồng, một mức giá quá tốt trong thời điểm hiện tại.

  Máy lọc Karofi KSI90 A đảm bảo rằng tiết kiệm chi phí khi dùng bởi thời gian thay linh phụ kiện và lõi lọc cực kỳ lâu. Hơn nữa nó chỉ tiêu thụ khoảng 3kw điện mỗi tháng. Theo kết quả kiểm tra thì trung bình nếu bạn mua 1 lít nước lọc sẽ mất 9.000 đồng nhưng với 1 lít nước đi qua máy lọc Karofi KSI90 A thì chỉ tốn có 193 đồng mà thôi.

  6. Ưu điểm vượt trội

  Máy lọc nước nước gia đình Karofi KSI90 A được các chuyên gia cũng như khách hàng từng sử dụng đánh giá cao về những ưu điểm mà nó mang lại. Điển hình đó chính là:

  • Sở hữu 9 lõi lọc thông minh cùng màng lọc RO giúp lọc sạch 99.99% vi khuẩn, virus, amip, asen... Cho nguồn nước chất lượng. Hơn nữa còn bổ sung khoáng chất để sau khi uống cơ thể sảng khoái hơn.
  • Máy được thiết kế với sự tách biệt 2 hệ thống điện và lọc nên dễ dàng khi lắp đặt và sử dụng hơn nữa còn đảm bảo mang lại cảm giác an toàn, thoải mái cho người dùng.
  • Sản phẩm đã vượt qua mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo dành được nhiều chứng nhận cao cấp về máy lọc nước.
  • Linh phụ kiện của máy lọc nước Karofi KSI90 A chất lượng cao với van điện từ KSD hoặc bơm hút Karofi chất lượng êm ái.
  • Màng lọc RO có khả năng tự động sục rửa vừa giúp nâng cao hiệu suất màng lọc lại vừa giúp tăng tuổi thọ cho chất lượng màng lọc.
  • Có đầy đủ tem chức năng đều được dán ở từng lõi giúp đảm bảo vật liệu cấu tạo máy lọc lọc, tác dụng của nó và cả thời hạn sử dụng từng bộ phận.
  • Bao bì được sản xuất với vật liệu cao cấp tạo độ bền cùng khả năng chịu lực kéo cao, hơn nữa còn đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường tự nhiên.
  Ảnh máy lọc nước Karofi KSI90-A của người dùng
  Ảnh máy lọc nước Karofi KSI90-A của người dùng

  7. Linh phụ kiện chất lượng cao

  Sản phẩm máy lọc nước Karofi KSI90 A mang lại ưu điểm về linh phụ kiện chất lượng cao đó là: Bình áp với thép siêu bền bỉ, tủ IQ mang lại sự sang trọng thông minh, bơm Radian mang đến sự êm ái và nó có thể hoạt động ở độ sâu đến 2m, van điện từ KSD chắc chắn bền bỉ và tự động thông minh...

  2. Hướng dẫn cách check máy chính hãng Karofi

  Bởi vì hiện tại trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp máy lọc nước chất lượng kém là hàng giả, hàng nhái để trục lợi. Do vậy quý khách hàng cần đảm bảo mua được máy lọc nước Karofi chất lượng thì nên hãy thực hiện việc check thông tin thông qua những cách được chúng tôi giới thiệu sau đây:

  Trường hợp xác thực máy lọc nước chính hãng Karofi

  Bạn có thể thực hiện check sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng thông qua 1 số cách như sau:

  • Cách 1: Thông qua tin nhắn SMS đến tổng đài 8055 hoặc tổng đài 7039. Đây cũng là cách giúp kích hoạt chế độ bảo hành cho sản phẩm máy lọc nước Karofi sau khi mua.
  • Cách 2: Xác thực qua tin nhắn SMS.
  • Cách 3: Xác thực thông qua ứng dụng Vncheck.
  • Cách 4: Xác thực qua ứng dụng FELIXVN.
  • Cách 5: Xác thực qua website: www.felixvn.com.

  8. Chính sách bảo hành

  Sử dụng máy lọc nước Karofi KSI90 A bạn hoàn toàn có thể an tâm vì Karofi đưa ra chính sách bảo hành tuyệt vời. Cụ thể với linh kiện điện quý khách sẽ được bảo hành lên đến 18 tháng hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng của Karofi chuyên nghiệp, hoạt động 24/7 giúp nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  Tuy nhiên quý khách để đảm bảo rằng được hưởng đầy đủ chế độ và quyền lợi khi bảo hành thì vui lòng thực hiện việc đăng ký bảo hành theo hướng dẫn: Tại đây.

  Máy lọc nước Karofi KSI90-A
  Máy lọc nước Karofi KSI90-A khi đặt tại phòng bếp

  9. Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: Karofi.
  • Kích thước: 850 x 430 x 330 (mm).
  • Tuổi thọ: 20 năm.
  • Số cấp lọc: 9 cấp lọc.
  • Công suất lọc: 10 lít/ giờ.
  • Màng lọc: Màng RO Filmtec.
  • Van điện từ: KSD.
  • Bình áp: Nhựa thép Hybrid bền bỉ.
  • Điện áp: 220V - 50 Hz.
  • Điện năng tiêu thụ: 24w/h.
  • Bảo hành: 24 tháng.

  Trên đây là toàn bộ thông tin về máy lọc nước Karofi KSI90 A chính hãng của Karofi, nếu bạn có nhu cầu m ua máy ngay thì hãy liên hệ Holine của chúng tôi ngay nhé.

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Loại máy Máy lọc nước R.O
  Số lõi lọc 9 lõi, Lõi số 4 - Màng RO Filmtec nhập khẩu từ Mỹ
  Công nghệ lọc Công nghệ lọc RO
  Dung tích bình chứa nước 10 lít
  Công suất lọc nước 10 lít/giờ
  Kháng khuẩn Nano Bạc
  Tiện ích Đèn UV diệt khuẩn, Tạo nước kiềm (Ankaline) trung hòa axit cho cơ thể
  Kích thước Cao 90 cm - Ngang 43 cm - Sâu 34 cm
  Thương hiệu Việt Nam
  Nơi sản xuất Việt Nam
  Thương hiệu Karofi
  Bảo hành 36 Tháng
  Số cấp lọc 9 cấp lọc
  Van điện từ KSD
  Bình áp Nhựa thép Hybrid siêu bền
  Bộ vi điều khiển thông minh
  Bơm áp Radian
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Tự động sục rửa màng RO

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan

  Máy lọc nước ERO80

  (karofi)

  3,200,000₫

  5,870,000₫

  Máy lọc nước KSI80

  (karofi)

  5,737,500₫

  6,750,000₫

  Máy lọc nước thông minh K8I-1

  (karofi)

  6,094,500₫

  7,170,000₫

  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2

  (karofi)

  7,131,500₫

  8,390,000₫

  Máy lọc nước Karofi Không Tủ K9I-1A

  (karofi)

  6,511,000₫

  7,660,000₫

  Máy lọc nước thông minh K9IQ-2

  (karofi)

  7,998,500₫

  9,410,000₫

  Máy lọc nước Karofi K9IQ-2A

  (karofi)

  7,429,000₫

  8,740,000₫