""
Máy lọc nước thông minh K8I-1
may-loc-nuoc-karofi-k8i-1-2-4
Máy lọc nước thông minh K8I-1
may-loc-nuoc-karofi-k8i-1-2-4

Máy lọc nước thông minh K8I-1

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: K8I-1
Tình trạng: Còn hàng

6,094,500₫

7,170,000₫

 • 8 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng RO TFC Thin Film Composite, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral)
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước Karofi K8I 1 sở hữu công nghệ lọc thông minh với màng lọc RO tiên tiến và hiện đại. Nhờ đó nó giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus, amip, asen... Mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết trong lành nhất. Sản phẩm hiện được các chuyên gia khuyên dùng nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

  Máy lọc nước karofi k8i 1
  Hình ảnh máy lọc nước thông minh karofi kt k8i 1 thực tế từ người mua
  Bên trong Máy lọc nước karofi k8i 1
  Anh bên trong thực tế của máy lọc nước thông minh karofi kt k8i 1

   

  Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Máy lọc nước karofi k8i 1
  Máy lọc nước được quy chuẩn nước uống trực tiếp

  Máy lọc nước Karofi K8I 1 chính là sản phẩm đã vượt qua hoàn toàn mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt về cả chất lượng máy lọc dẫn chất lượng nguồn nước sau khi lọc. Ở đây nó đã vinh dự đạt được đến 2 chứng nhận cao cấp về sản phẩm chất lượng của máy lọc nước đó là:

  • Thứ nhất: Đạt Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT đã được cấp từ Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế.
  • Thứ hai: Đạt Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 đã được cấp từ Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công nghệ.

   

  Công nghệ lọc iRO 1.1

  Máy lọc nước K8i 1 sở hữu công nghệ lọc iRO 1.1 thông minh và đầy ưu điểm. Nhờ vậy nó sẽ giúp loại bỏ đến 99.99% asen, amip, ion kim loại nặng, vi khuẩn, virus, tạp chất... Nguồn nước đầu ra do vậy đảm bảo sự tinh khiết hoàn toàn.

  Thông tin lõi lọc

  Tổng quan Máy lọc nước karofi k8i 1
  Tổng quan về lõi lọc nước của karofi k8i 1

  Máy lọc nước Karofi K8I 1 được cấu tạo bởi 8 lõi lọc thông minh, mỗi một lõi lọc sẽ có những nhiệm vụ riêng biệt như sau:

  Số Lõi Thông Số Thời gian sử dụng Hình Ảnh
  Lõi 1 Lõi lọc số 1 của máy lọc nước Karofi đó chính là lõi được cấu tạo bởi chất liệu sợi bông xốp nhựa Polypropylene và được nén chặt lại. Vậy nên khe hở của nó lúc này chỉ còn khoảng 5 micron mà thôi. Lõi lọc số 1 này giúp lọc được hoàn toàn những tạp chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất hoặc là những chất lơ lửng bên trong nước mà kích thước của nó lớn hơn 5 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  18.000 lít

  Hoặc

  18m3 nước

  Lõi số 1 Máy lọc nước karofi k8i 1
  Lõi 5 PP micron
  Lõi 2 Lõi lọc số 2 của máy lọc nước Karofi K8I 1 là lõi than hoạt tính OCB. Cấu tạo của lõi số 2 sẽ là chất liệu than cùng vật liệu khử Clo. Nhờ vậy nó giúp nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn clo, clirine cũng như là những chất hữu cơ dư thừa, chất khí gây mùi. Thế nên nguồn nước sau khi đã được lọc có được mùi thơm ngọt trong lành nhất.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 2 Máy lọc nước karofi k8i 1
  Than hoạt tính OCB
  Lõi 3 Lõi lọc số 3 chính là lõi PP 1 micron với cấu tạo từ sợi bông xốp nhựa polypropylene và khe hở của nó là 1 micron. Nhờ vậy sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn chất rỉ sét, bùn đất, kim loại nặng, tạp chất thô mà kích thước lớn hơn 1 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 3 Máy lọc nước karofi k8i 1
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4 Lõi lọc số 4 của máy lọc Karofi K8I 1 chính là màng R.O thẩm thấu ngược với cấu tạo là chất liệu TFC - Thin Film Composite. Nó được cấu tạo độc đáo và chỉ cho phân tử nước đi qua nên giúp nguồn nước của máy lọc nước tinh khiết hơn.

  2 Năm

  Hoặc

  44.000 lít

  Hoặc

  44m3 nước

  Lõi số 4 Máy lọc nước karofi k8i 1
  Màng R.O thẩm thấu ngược
  Lõi 5 Lõi lọc số 5 sẽ là lõi Carbon T33 được cấu tạo từ chất liệu than hoạt tính gáo dừa. Lõi lọc này đóng vai trò quan trọng về việc loại bỏ đi màu, mùi, chất hữu cơ... Nhờ vậy mà nguồn nước trở nên ngon hơn đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 5 Máy lọc nước Karofi K8I 1
  Lõi GAC T33
  Lõi 6 Lõi lọc số 6 trong máy lọc nước Karofi K8I 1 chính là lõi có tên gọi Mineral và cấu tạo từ những hạt khoáng đá tự nhiên. Nó giúp bổ sung khoáng chất cũng như là chất điện giải có ích và cần thiết đối với cơ thể của người dùng.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 6 Máy lọc nước Karofi K8I 1
  Lõi Mineral
  Lõi 7 Lõi lọc số 7 là Far Infrared với cấu tạo bởi hạt Bioceramic. Lõi lọc này dưới tác động từ tia hồng ngoại xa thì nguồn nước sẽ được hoạt hóa nên nó dễ dàng trong việc hấp thụ vào máu hơn. Đảm bảo nâng cao sức khỏe cho người dùng khi sử dụng nước lọc.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 7 Máy lọc nước karofi k8i 1
  Lõi Far Infrared
  Lõi 8 Cuối cùng lõi lọc số 8 của máy lọc nước Karofi K8I 1 sẽ là lõi Nano Silver và nó được cấu tạo bởi Nano Silver cùng khoáng tự nhiên. Nhờ được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống máy lọc RO nên nó giúp chống lại tình trạng tái nhiễm khuẩn bởi nước khi lưu thông trong hệ thống lọc.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 8 Máy lọc nước karofi k8i 1
  Lõi Nano Silver

  Thực hiện check màng lọc RO DOW chính hãng

  Để có thể check được màng lọc RO DOW có phải là hàng chính hãng hay không thì bạn có thể quan sát trực tiếp với những đặc điểm nhận dạng như sau: Có tem 7 màu được dán ở trên màng, ở mỗi màng thì đường gân kết thúc sẽ sở hữu vỏ bọc màng thẳng, khi thực hiện bóc tem ở màng sẽ thấy chữ VOID được tách rời dễ đọc, hơn nữa khi sờ vào màng lọc DOW thì bạn sẽ cảm thấy chắc chắn chứ không hề ọp ẹp như là khi mua hàng giả.

  Giấy chứng nhận đầu ra của nước

  Phiếu kết quả thử nghiệm Máy lọc nước karofi k8i 1
  Giấy chứng nhận nguồn ra của Máy lọc nước karofi k8i 1

  Tiết kiệm chi phí

  Sử dụng máy lọc nước Karofi K8I 1 cũng được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm chi phí cho người dùng. Cụ thể theo số liệu phân tích nếu như bạn mua 1 lít nước lọc thì cần 9.000 đồng nhưng nếu như dùng máy lọc nước thì chỉ tốn có 193 đồng mà thôi.

  Máy lọc nước karofi k8i 1 tiết kiệm tiền nước
  Máy lọc nước giúp tiết kiệm tối đa cho bạn

  Giá máy lọc nước karofi K8i 1 cũng vô cùng hợp lí, bất bất cứ gia đình nào cũng có thể mua được. Ngoài ra sản phẩm còn được đánh giá cao về sự tiết kiệm chi phí để thay lõi lọc cũng như là linh phụ kiện. Hơn nữa thì máy lọc Karofi K8I 1 còn đảm bảo rằng nó tiết kiệm điện năng thông minh, khi dùng chỉ tốn khoảng 3kw mỗi tháng mà thôi.

  7. Ưu điểm vượt trội

  Máy lọc nước Karofi KT K8i 1 hiện đang là sản phẩm nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng sử dụng, đó là nhờ vào:

  • Sở hữu công nghệ lọc tiên tiến với màng lọc RO thông minh loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus, amip, asen... Mang lại nguồn nước lọc trong lành và tinh khiết. Hệ thống lõi lọc với 8 lõi hoạt động thông minh để nguồn nước khi uống vào vừa an toàn lại vừa bổ sung khoáng chất cho người sử dụng.
  Máy lọc nước karofi k8i 1 công nghệ mới lọc sạch vi khuẩn
  Công nghệ RO mới, lọc sạch tới 99,99% vi khuẩn
  • Chất liệu bền bỉ với bình áp siêu bền, với bơm hút Karofi có khả năng hoạt động êm ái vì nó hút được nước ở độ sâu đến 2m.
  • Thiết kế với sự tách biệt cả hệ thống điện lẫn hệ thống lọc nên tiện lợi khi lắp đặt và sử dụng.
  • Sản phẩm có khả năng tự sục rửa màng RO nhằm kéo dài tuổi thọ cho màng lọc và hiệu suất lọc nhờ vậy cũng được đảm bảo hoàn toàn.
  • Đầy đủ tem nhãn được dán nhằm thể hiện rõ về cấu tạo vật liệu cũng như thời hạn dùng từng bộ phận chi tiết.
  • Ngoài ra thì bao bì của máy lọc Karofi K8I 1 còn được cấu tạo bởi vật liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên mang lại độ bền cũng như khả năng chịu lực kéo, lực nén thông minh. Tất cả giúp bảo vệ sản phẩm một cách toàn vẹn nhất.
  Ưu điểm của Máy lọc nước karofi k8i 1
  Ưu điểm máy lọc nước mang lại

  8. Linh phụ kiện chất lượng cao

  Máy lọc nước Karofi K8i 1 còn được đánh giá cao nhờ nó sử dụng linh phụ kiện với chất liệu cao như là: Bình áp chất liệu thép siêu bền, van điện từ KSD tự động thông minh, tủ IQ cực sang trọng và cả bơm hút hoạt động êm ái với khả năng hút sâu ở độ 2m...

  2. Hướng dẫn cách Check máy chính hãng Karofi

  Với chất lượng cao cấp nên các sản phẩm máy lọc nước đến từ thương hiệu Karofi trong đó có máy lọc Karofi K8I 1 ngày càng được nhiều khách hàng an tâm chọn lựa. Thế nhưng bởi vì nhiều địa chỉ lợi dùng lòng tin của khách hàng với máy lọc nước Karofi thế nên đã cho ra đời nhiều sản phẩm hàng chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái...

  Nếu vô tình gặp phải những sản phẩm này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước khi lọc và ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Do vậy để đảm bảo mua được máy lọc Karofi K8I 1 chính hãng bạn có thể tìm hiểu cách check thông tin như sau:

  Thực hiện check máy lọc Karofi chính hãng

  Có 4 cách giúp bạn check được máy lọc nước mình mua có phải hàng chính hãng hay không. Đó chính là:

  • Cách thứ 1: Check dựa vào tin nhắn SMS và đây cũng là cách để kích hoạt chế độ bảo hành của Karofi.
  • Cách thứ 2: Check thông qua ứng dụng Vncheck nhưng nó chỉ dành riêng cho những tem xác thực sở hữu đầu số 8055 mà thôi.
  • Cách thứ 3: Thực hiện check thông qua ứng dụng FELIXVN.
  • Cách thứ 4: Bạn thực hiện xác thực dựa vào trang web www.felixvn.com.
  Máy lọc nước karofi k8i 1
  Các cú pháp để đăng ký và check bảo hành
  Tem hàng giả máy lọc nước karofi k8i 1
  Tem chống hàn giả được dán trên máy

  9. Chính sách bảo hành

  Mua máy lọc nước Karofi K8I 1 bạn cũng sẽ hài lòng với chính sách bảo hành hấp dẫn từ nhà sản xuất. Cụ thể sẽ bảo hành 18 tháng với linh kiện điện và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hoạt động tận tâm nhanh chóng 24/7. Nhưng quý khách hàng muốn hưởng được chế độ bảo hành của Karofi thì lưu ý cần đăng ký bảo hành sản phẩm trong thời gian 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Chi tiết cách đăng ký bảo hành.

  10. Thông số kỹ thuật

  • Hãng sản xuất: Karofi.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Bảo hành: 24 tháng.
  • Công nghệ lọc: iRO 1.1
  • Lõi lọc: 8 lõi.
  • Công suất lọc: 10L/h.
  • Điện áp: 24V-26W.

  Bên trên là toàn bộ thông tin bài viết Máy lọc nước karofi k8i 1. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Loại máy Máy lọc nước R.O
  Công nghệ lọc Công nghệ lọc RO
  Dung tích 10 lít
  Công suất lọc nước 10 lít/giờ
  Tiện ích Tự động báo thay lõi, Tự động sục rửa màng lọc RO, Đèn UV diệt khuẩn
  Kích thước 430 x 340 x 905 ( mm)
  Thương hiệu Việt Nam
  Nơi sản xuất Việt Nam
  Hãng Karofi
  Tự động báo thay lõi
  Cảnh báo nước cấp yếu
  QCVN6-1:2010/BYT
  TCVN 11978:2017

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan

  Máy lọc nước ERO80

  (karofi)

  3,200,000₫

  5,870,000₫

  Máy lọc nước KSI80

  (karofi)

  5,737,500₫

  6,750,000₫

  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2

  (karofi)

  7,131,500₫

  8,390,000₫

  Máy lọc nước Karofi KSI90-A

  (karofi)

  6,324,000₫

  7,440,000₫

  Máy lọc nước Karofi Không Tủ K9I-1A

  (karofi)

  6,511,000₫

  7,660,000₫

  Máy lọc nước thông minh K9IQ-2

  (karofi)

  7,998,500₫

  9,410,000₫

  Máy lọc nước Karofi K9IQ-2A

  (karofi)

  7,429,000₫

  8,740,000₫