""
Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
may-loc-nuoc-thong-minh-k8iq-2-4
may-loc-nuoc-thong-minh-k8iq-2-2
may-loc-nuoc-thong-minh-k8iq-2-1
Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
may-loc-nuoc-thong-minh-k8iq-2-4
may-loc-nuoc-thong-minh-k8iq-2-2
may-loc-nuoc-thong-minh-k8iq-2-1

Máy lọc nước thông minh K8IQ-2

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: K81Q-2
Tình trạng: Còn hàng

7,131,500₫

8,390,000₫

 • 8 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng RO TFC Thin Film Composite, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi Nano bạc (Nano silver)
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2 là thiết bị lọc được đánh giá cao về khả năng mang lại nguồn nước lọc an toàn và tinh khiết. Sử dụng máy lọc nước K8IQ-2 cả gia đình nhà bạn đảm bảo rằng sẽ có nguồn nước an toàn để sử dụng. Cùng tham khảo những thông tin được trình bày từ bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn!

  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2 được lắp đặt tại gia đình
  Hình dáng bắt mắt, mang lại nguồn nước sạch cho gia đình bạn
  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Chức năng tiện nghi

  Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Đầu tiên nói về máy lọc nước K8IQ-2 thì đây chính là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng nước. Cụ thể nó đã vượt qua mọi quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt để mang lại nguồn nước chất lượng với 2 chứng nhận cao cấp đó là:

  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Máy lọc nước đạt chuẩn độ an toàn
  • Thứ 1: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế cấp.
  • Thứ 2: Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 được Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công nghệ cấp.

  Công nghệ lọc iRO 2.0

  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2 được đánh giá cao vì sử dụng công nghệ lọc iRO 2.0. Công nghệ lọc tiên tiến này được đảm bảo loại bỏ đến 99.99% Asen, amip cùng với virus, vi khuẩn, ion kim loại nặng hoặc là tạp chất từ đó mang đến nguồn nước tinh khiết hoàn toàn. Đảm bảo rằng sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng sau khi dùng máy lọc K8IQ-2.

  Thông tin lõi lọc

  Để đảm bảo rằng máy lọc nước K8IQ-2 hoạt động một cách tốt nhất đó là nhờ vào công nghệ 8 lõi lọc tiên tiến và thông minh. Cụ thể thông tin của 8 lõi lọc từ máy K8IQ-2 như sau:

  Số Lõi Thông Số Thời Gian Dùng Hình Ảnh
  Lõi 1 Lõi lọc đầu tiên của máy lọc nước K8IQ-2 đó là lõi PP 5 micron cấu tạo bởi chất liệu sợi bông xốp từ nhựa Polypropylen và được nén chặt chỉ có khe hở 5 micron. Nhờ vậy giúp lọc được những bùn sét, tạp chất hữu cơ, chất lơ lửng bên trong nước mà kích thước lớn hơn 5 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  18.000 lít

  Hoặc

  18m3 nước

  Lõi số 1 Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Lõi 5 PP micron
  Lõi 2 Lõi số 2 của sản phẩm máy lọc nước K8IQ-2 đó chính là lõi than hoạt tính OCB. Cấu tạo từ chất liệu than và cả vật liệu khử clo. Giúp loại bỏ hoàn toàn chất hữu cơ dư thừa, clo, clorine cũng như là những chất khí gây mùi trong nước, giúp cho nước tinh khiết vô cùng.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 2 Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Than hoạt tính OCB
  Lõi 3 Tiếp đến với lõi số 3 thì đây cũng là lõi PP nhưng 1 micron. Nó cũng được cấu tạo từ sợi bông xốp nhựa polypropylene và khe hở của nó chỉ có 1 micron mà thôi. Giúp loại bỏ hoàn toàn đi rỉ sét, những tạp chất thô, kim loại nặng mà kích thước lớn hơn 1 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

   

  Lõi số 3 Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4

  Lõi lọc số 4 của máy chính là màng R.O thấm ngược với cấu tạo từ thành phần TFC-Thin Film Composite. Khi nước đi qua màng RO thẩm thấu ngược này thì những phân tử nước mới có thể đi qua được còn lại những chất như chất rắn hòa tan, vi khuẩn, ion kim loại nhỏ... Sẽ không thể nào đi qua được.

  Cơ chế hoạt động: Màng R.O như đã nói được cấu tạo từ chất liệu TFC-Thin Film Composite và đây là tấm màng mỏng đặc biệt nó sẽ được gắn chặt rồi cuộn lại với nhau từ đó tạo thành cấu hình theo dạng xoắn ốc. Ở bề mặt của nó sẽ bao gồm những lỗ nhỏ mà kích thước chỉ từ 0.1 đến khoảng 0.5 nanomet thế nên nó chỉ cho được những phân tử nước đi qua để nguồn nước được tạo thành đảm bảo độ tinh khiết hoàn toàn.

  2 Năm

  Hoặc

  44.000 lít

  Hoặc

  44m3 nước

  Lõi số 4 Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Màng R.O thẩm thấu ngược
  Lõi 5 Lõi lọc số 5 của máy lọc nước thông minh K8IQ-2 chính là lõi Carbon T33 than hoạt tính gáo dừa. Chức năng là loại bỏ được những chất màu, mùi, chất hữu cơ... Nhờ vậy mà nguồn nước khi được tạo ra đảm bảo rằng có vị ngon hơn, thơm hơn để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người chúng ta.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 5 Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Lõi GAC T33
  Lõi 6 Lõi lọc số 6 có tên gọi là Mineral và được cấu tạo bởi những hạt khoáng đá tự nhiên. Do vậy lõi lọc số 6 sẽ giúp bổ sung những khoáng chất, chất điện giải mang lại lợi ích cho người sử dụng. Ngoài ra nó còn giúp trung hòa axit dư để nguồn nước được tạo thành ngon hơn và cơ thể khi uống sảng khoái hơn.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 6 Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Lõi Mineral
  Lõi 7 Lõi lọc số 7 là lõi Far Infrared và nó được cấu tạo bởi thành phần hạt Bioceramic. Với lõi số 7 này thì dưới tác động từ tia hồng ngoại xa nguồn nước sẽ được hoạt hóa nên dễ dàng trong việc hấp thụ vào máu hơn.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lỗi số 7 Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Lõi Far Infrared
  Lõi 8 Lõi cuối cùng của máy lọc nước K8IQ-2 đó chính là lõi Nano Silver cấu tạo bởi Nano Silver cùng với khoáng tự nhiên. Lõi số 8 lắp đặt ở vị trí cuối cùng. Giúp chống lại tình trạng tái nhiễm khuẩn bởi quá trình nước lưu thông bên trong hệ thống lọc mang lại sự an toàn tuyệt đối về nguồn nước khi sử dụng cho chúng ta.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

   
  Lõi số 8 Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Lõi Nano Silver

  Check màng lọc RO DOW chính hãng

  Để có thể check được màng lọc RO DOW có phải là hàng chính hãng hay không thì bạn có thể quan sát bằng cách như sau: Nếu là sản phẩm thật thì có tem 7 màu được dán ở trên màng đồng thời ở trên mỗi màng còn có đường gân kết thúc với vỏ bọc thẳng, ở tem nhãn trên màng sẽ có chữ VOID được tách rời vô cùng dễ đọc, hơn nữa khi chúng ta sờ vào màng cảm giác cũng thấy chắc chắn vô cùng.

  Tiết kiệm chi phí

  Rất nhiều người đang thắc mắc máy lọc nước karofi giá bao nhiêu tiền, sử dụng máy lọc nước có tiết kiệm chi phí không? Nếu chưa rõ về câu hỏi này bạn có thể xem giải thích tại:

  Việc thay thế lõi lọc cùng linh phụ kiện rất lâu mới thay 1 lần và theo quy định của nhà sản xuất.

  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2 có khả năng tiết kiệm nước
  Sử dụng máy lọc nước tiết kiệm chi phí cho gia đình

  Sử dụng máy lọc nước đảm bảo khả năng tiết kiệm điện thông minh bởi nó chỉ tiêu thụ khoảng 3kw mỗi tháng.

  Đặc biệt theo số liệu tính toán nếu như 1 lít nước khi đi qua máy lọc nó sẽ có mức giá là 193 đồng nhưng nếu như chúng ta mua thì phải tốn hết 9.000 đồng cho mỗi lít.

  Ưu điểm vượt trội

  Nhu cầu sử dụng máy lọc nước K9IQ-2 ngày càng tăng cao và sản phẩm nhận được đánh giá tích cực từ phía người dùng. Đó là vì:

  • Sở hữu công nghệ lọc thông minh giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus, amip, asen... Từ đó mang đến nguồn nước chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Máy lọc sạch và xử lý được 99,99% vi khuẩn gây bệnh
  • Hệ thống 8 lõi lọc thông minh lọc nước an toàn và cung cấp bổ sung nhiều khoáng chất quan trọng để nguồn nước phát huy hiệu quả cao nhất khi sử dụng.
  • Máy lọc sử dụng bình áp siêu bền bỉ và bơm hút hoạt động êm ái, nó có thể hút sâu đến 2m.
  • Thiết kế máy lọc nước nhập khẩu được tách biệt hoàn toàn giữa hệ thống lọc cùng với hệ thống điện mang lại sự tiện lợi trong thao tác lắp đặt và sử dụng.
  • Tích hợp công nghệ tự động sục rửa màng RO trong khoảng 15 giây đầu tiên trước khi dùng. Nhờ vậy giúp kéo dài tuổi thọ cho màng lọc và giúp nâng cao hiệu suất lọc.
  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước
  • Có đầy đủ tem nhãn mác thể hiện rõ ràng tác dụng cũng như về thời gian sử dụng của từng lõi.
  • Bao bì của sản phẩm được thiết kế từ vật liệu mang lại sự thân thiện cùng môi trường cũng như khả năng chịu lực cao. Nhờ vậy bảo vệ cho sản phẩm một cách thông minh toàn vẹn.

  Linh phụ kiện chất lượng cao

  Máy lọc nước K9IQ-2 còn được đánh giá cao và sự tin dùng của nhiều khách hàng bởi vì nó sở hữu linh phụ kiện chất liệu cao cấp đó là:

  • Bình áp thép siêu bền bỉ.
  • Tủ IQ cực kỳ sang trọng, chắc chắn.
  • Sở hữu van điện từ KSD tự động.
  • Bơm Radian hút hoạt động êm ái hơn nữa nó còn hút sâu đến 2m...

  Hướng dẫn cách check máy chính hãng Karofi

  Do sản phẩm máy lọc nước Karofi được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nên có nhiều cơ sở lợi dụng điều này cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng có chất lượng kém. Nếu mua phải sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Thế nên Karofi đã đưa ra phương pháp check máy chính hãng như sau:

  Tem máy lọc nước karofi k8iq 2

  Check máy lọc nước chính hãng Karofi

  Bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để có thể xác thực xem máy lọc nước Karofi có phải hàng chính hãng hay không. Cụ thể đó chính là:

  • Cách 1: Tiến hành xác thực dựa vào tin nhắn SMS.
  • Cách 2: Bạn dùng hình thức xác thực với ứng dụng Vncheck.
  • Cách 3: Sử dụng ứng dụng FELIXVN.
  • Cách 4: Tiến hành xác thực máy lọc nước thông qua website www.felixvn.com.
  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Bạn có thể check theo cú pháp trên
  Tem chống hàng giả trên Máy lọc nước thông minh K8IQ-2
  Tem chống hàng giả trên máy lọc nước

  Chính sách bảo hành

  Mua máy lọc nước thông minh K9IQ-2 chắc chắn rằng bạn sẽ an tâm và hài lòng bởi sở hữu chính sách bảo hành thông minh. Cụ thể linh kiện điện sẽ được bảo hành 18 tháng và tùy thuộc vào từng trường hợp sẽ có những chính sách bảo hành phù hợp đã được quy định cụ thể từ nhà sản xuất.

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng kịp thời an toàn 24/7 giúp đáp ứng mọi nhu cầu quý khách đưa ra. Nhưng để đảm bảo rằng có thể hưởng được đầy đủ các quyền lợi bảo hành thì quý khách hàng cần lưu ý rằng nên thực hiện đăng ký bảo hành trong khoảng thời gian là 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Cụ thể cách thức đăng ký bảo hành bạn có thể đọc và tìm hiểu

  Thông số kỹ thuật

  • Hãng sản xuất: Karofi
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành: 24 tháng.
  • Công nghệ lọc: iRO 2.0
  • Lõi lọc: 8 lõi.
  • Công suất lọc: 10L/h.
  • Điện áp: 24V-26W.

  Bên trên là toàn bộ thông tin bài viết Máy lọc nước thông minh K8IQ-2. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Công suất lọc 10L/h
  Số lõi lọc 8 lõi
  Công nghệ lọc RO
  Vỏ tủ Sơn tĩnh điện
  Tính năng nổi bật Cảnh báo thay lõi, van điều tiết điện tử, Bộ vi điều khiển thông minh
  Dung tích bình chứa 10 lít
  Công suất tiêu thụ 24W
  Kích thước 850 x 430 x 330 (mm)
  Thương hiệu Karofi
  Bảo hành 36 Tháng
  Tuổi thọ 20 năm
  Màng lọc RO TFC Thin Film Composite
  Van điện từ KSD
  Bình áp Nhựa thép Hybrid siêu bền
  Bơm áp Radian hút - đẩy
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Tự động báo thay lõi
  Hiển thị chất lượng nước vào ra
  Thông báo rò rỉ nước
  Tự động sục rửa màng RO
  Tự động cảnh báo nước cấp yếu

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan

  Máy lọc nước ERO80

  (karofi)

  3,200,000₫

  5,870,000₫

  Máy lọc nước KSI80

  (karofi)

  5,737,500₫

  6,750,000₫

  Máy lọc nước thông minh K8I-1

  (karofi)

  6,094,500₫

  7,170,000₫

  Máy lọc nước Karofi KSI90-A

  (karofi)

  6,324,000₫

  7,440,000₫

  Máy lọc nước Karofi Không Tủ K9I-1A

  (karofi)

  6,511,000₫

  7,660,000₫

  Máy lọc nước thông minh K9IQ-2

  (karofi)

  7,998,500₫

  9,410,000₫

  Máy lọc nước Karofi K9IQ-2A

  (karofi)

  7,429,000₫

  8,740,000₫

  Nguồn xung 24V 1.5A RADIAN

  (karofi)

  192,600₫

  214,000₫