""
Máy lọc nước Karofi Không Tủ K9I-1A
may-loc-nuoc-karofi-k9i-1a-3
Máy lọc nước Karofi Không Tủ K9I-1A
may-loc-nuoc-karofi-k9i-1a-3

Máy lọc nước Karofi Không Tủ K9I-1A

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: K9I-1A
Tình trạng: Còn hàng

6,511,000₫

7,660,000₫

 • 9 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng RO Filmtec, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi ORP Alkaline,Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi Nano bạc (Nano silver)
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước Karofi K9i 1A chính là một sản phẩm thông minh hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn nhờ nguồn nước chất lượng, trong sạch mà máy lọc mang lại. Với màng lọc R.O thông linh, công nghệ lọc iRO 1.1 và hệ thống 9 lõi lọc sẽ giúp lọc sạch nước một cách cực kỳ hiệu quả nhất cho gia đình của bạn.

  1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Với nhiều những ưu điểm tuyệt vời máy lọc nước KT K9I 1A đã vượt qua được mọi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đối với chất lượng nước sau lọc cũng như chất lượng của máy lọc nước dùng trong gia đình. Ở đây nó đảm bảo đạt được 2 chứng nhận cao cấp đó là: Chứng nhận Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT từ Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế cùng với Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 được cấp từ Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công nghệ.

  Máy lọc nước Karofi KT-K9I-1A lắp dưới gầm bồn rửa bát
  Máy lọc nước Karofi K9i 1a lắp dưới bồn rửa bát

   

  Máy lọc nước karofi k9i 1a trang bị công nghệ lọc iRO 1.1

  Máy lọc Karofi K9i 1A sử dụng công nghệ lọc tiên tiến iRO 1.1 giúp loại bỏ hoàn toàn đến 99.99% amip, asen, vi khuẩn, virus, kim loại nặng, tạp chất... Nhờ vậy nguồn nước đầu ra đảm bảo sự tinh khiết hoàn toàn. Hơn nữa màng lọc RO Filmtec cũng được nhập khẩu trực tiếp từ DOW của Mỹ và đã được NSF khuyên dùng.

  Công nghệ lọc IRO 1.1
  Công nghệ lọc IRO 1.1

  Thông tin lõi lọc

  Để mang lại được hiệu quả lọc tốt nhất thì máy lọc nước KT K9I 1A đã được sử dụng công nghệ 9 lõi lọc đầy tiên tiến. Mỗi một lõi lọc sẽ thực hiện những nhiệm vụ riêng biệt vô cùng quan trọng với mục đích chung mang lại nguồn nước chất lượng nhất cho người sử dụng. Cụ thể 9 lõi lọc bao gồm:

  Số Lõi Thông Số Thời gian sử dụng Hình Ảnh
  Lõi 1 Lõi lọc số 1 của máy lọc nước Karofi đó là lõi 5 PP micron và nó được cấu tạo từ sợi bông xốp nhựa Polypropylene và được nén chặt với khe hở chỉ còn 5 micron. Do vậy khi nước đi qua thì những tạp chất như là rỉ sét, bùn đất, rong rêu, tạp chất... trong nước mà kích thước lớn hơn 5 micron đều được giữ lại.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 1 kt k9i 1a
  Lõi PP 5 micron
  Lõi 2 Lõi lọc số 2 của máy lọc nước Karofi K9i 1A sẽ là lõi than hoạt tính OCB và nó được cấu tạo bởi thành phần than cùng vật liệu khử clo. Nhờ vậy giúp loại bỏ hoàn toàn clo, clorine cũng như chất khí gây mùi trong nước, chất hữu cơ... mang lại nguồn nước trong lành và tinh khiết.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 2 kt k9i 1a
  Lõi thanh hoạt tính OCB
  Lõi 3 Tiếp đến lõi lọc số 3 của máy lọc nước Karofi KT K9I 1A chính là lõi PP 1 micron và nó được cấu tạo từ chất liệu sợi bông xốp nhựa polypropylene với khe hở là 1 micron. Chức năng của lõi lọc số 3 đó là loại bỏ hoàn toàn rỉ sét, bùn đất, kim loại nặng, tạp chất thô... mà kích thước lớn hơn 1 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 3 kt k9i 1a
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4

  Lõi số 4 chính là màng R.O thẩm thấu ngược được cấu tạo bởi màng mỏng của chất liệu đặc biệt là TFC-Thin Film Composite. Nó sẽ được gắn chặt rồi cuộn lại tạo nên cấu hình theo dạng xoắn ốc. Ở bề mặt của lõi số 4 sẽ bao gồm những lỗ nhỏ với kích thước từ khoảng 0.1 đến 0.5 nanomet do vậy nên nó chỉ cho những phân tử nước đi qua. Với những chất rắn hòa tan, vi khuẩn, ion kim loại nặng... đều được giữ lại để đảm bảo sự tinh khiết của nguồn nước.

  2 Năm

  Hoặc

  44.000 lít

  Hoặc

  44m3 nước

  Lõi số 4 kt k9i 1a
  Lõi RO
  Lõi 5 Lõi lọc số 5 máy lọc nước Karofi K9i 1A là lõi Carbon T33 với cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa. Nó sẽ giúp loại ỏ đi chất hữu cơ, chất gây màu gây mùi nhờ vậy mà nước sẽ có vị ngon hơn. Đảm bảo rằng sẽ phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người sử dụng.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 5 kt k9i 1a
  Lõi GAC T33
  Lõi 6 Lõi lọc số 6 của máy lọc KT K9I 1A có tên gọi Mineral và đây là lõi có cấu tạo bởi các hạt Khoáng đá tự nhiên. Nó giúp bổ sung khoáng chất cùng chất điện giải đảm bảo có ích cho cơ thể người dùng. Hơn nữa còn nâng cao pH để trung hòa axit dư từ đó cơ thể khỏe khoắn hơn và vị nước cũng ngon hơn.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 6 kt k9i 1a
  Lõi Mineral
  Lõi 7 Lõi lọc số 7 có tên gọi Far Infrared và nó được cấu tạo bởi hạt Bioceramic. Dưới sự tác động từ tia hồng ngoại xa sẽ giúp cho nguồn nước được hoạt hóa nên dễ dàng trong việc giúp cơ thể hấp thụ vào máu thật dễ dàng.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 7 kt k9i 1a
  Lõi Far infrared
  Lõi 8 Lõi lọc số 8 của máy lọc KT K9I 1A chính là lõi Nano Silver sẽ được cấu tạo từ Nano Silver cùng với Khoáng tự nhiên. Nó được lắp đặt tại vị trí cuối cùng trong hệ thống máy lọc nước R.O do vậy giúp chống lại tình trạng tái nhiễm khuẩn bởi nước lưu thông bên trong hệ thống lọc.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 8 kt k9i 1a
  Lõi Nano silver
  Lõi 9

  Lõi số 9 máy lọc nước Karofi K9i 1A chính là lõi ORP và nó được cấu tạo từ các hạt ORP với chức năng quan trọng đó là:

  • Làm giảm ORP của nước và từ đó tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể cũng như làm giảm đi những bệnh tật mà quá trình tế bào lão hóa gây ra.
  • Tăng cường độ pH cũng như hỗ trợ cơ thể để trung hòa axit dư, chống lại tình trạng oxy hóa để sức khỏe được tăng cường.
  • Đồng thời giúp bổ sung khoáng chất cũng như chất điện giải có ích cho cơ thể người sử dụng.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 9 kt k9i 1a
  Lõi ORP

  Trường hợp xác thực màng lọc RO DOW chính hãng:

  Để xác thực được màng lọc RO DOW có phải là hàng chính hãng hay không thì bạn có thể trực tiếp quan sát như sau: Sẽ có tem 7 màu được dán ở trên màng, ở mỗi màng sẽ có đường gân kết thúc với vỏ bọc thẳng, khi bóc tem nhãn ở màng bạn sẽ thấy chữ VOID được tách rời dễ đọc, đồng thì khi sờ tay vào màng RO DOW cảm giác cũng sẽ thấy chắc chắn vô cùng.

  Tiết kiệm chi phí

  Sử dụng sản phẩm máy lọc nước Karofi KT K9I 1A được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm chi phí. Đó là vì: Theo kết quả thống kê nếu như 1 lít nước được sản xuất từ máy lọc chỉ tốn 193 đồng nhưng nếu như chúng ta mua ở ngoài thì sẽ có mức giá là 9.000 đồng nếu dùng nước dạng đóng chai.

  Máy lọc nước Karofi giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam, chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm đáng mua nhất hiện tại.

  Hơn nữa máy lọc này còn đảm bảo khả năng tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc cũng như về linh phụ kiện. Sử dụng máy lọc nước điện năng tiêu thụ thấp, nó chỉ tiêu thụ khoảng 3kw điện mỗi tháng mà thôi.

  Ảnh máy lọc nước Karofi KT-K9I-1A của người dùng
  Máy lọc nước Karofi K9i 1a của người dùng

  Ưu điểm vượt trội

  Theo kết quả tìm hiểu thì nhu cầu mua sử dụng thiết bị lọc nước gia đình Karofi KT K9I 1A đang ngày càng tăng cao hơn. Đó là vì sản phẩm sở hữu hàng loạt những ưu điểm thông minh vượt trội bao gồm:

  • Khả năng lọc nước thông minh giúp loại bỏ đến 99.99% các vi khuẩn, amip, asen, tạp chất... Từ đó mang lại nguồn nước lọc tinh khiết và an toàn.
  • Bổ sung nhiều khoáng chất quan trọng và cần thiết cho cơ thể người sử dụng.
  • Thiết kế nhỏ gọn với bình áp siêu bền và bơm hút hoạt động êm ái.
  • Linh phụ kiện chất lượng cao và có đầy đủ tem nhãn chứng minh hàng chính hãng cũng như đưa ra thời hạn sử dụng của từng lõi, bộ phận khác nhau của máy lọc nước.
  • Khả năng tự động sục rửa màng RO thông minh trong 15s đầu tiên nhằm đảm bảo hiệu suất màng lọc và giúp kéo dài tuổi thọ cho màng lọc.
  • Có khả năng tự động thông báo về việc thay thế lõi lọc và tự động báo nước khi cấp yếu.
  • Bao bì của máy lọc nước được sản xuất từ vật liệu an toàn thân thiện với môi trường cũng như có độ bền, lực nén và nhiệt cao để bảo vệ sản phẩm an toàn.

  Linh phụ kiện chất lượng cao

  Sử dụng máy lọc nước Karofi KT K9I 1A còn đảm bảo bạn sẽ hài lòng bởi linh phụ kiện của thiết bị lọc nước gia đình hoàn toàn có chất lượng cao. Đó là tủ IQ sang trọng chắc chắn, bình áp với chất liệu thép siêu bền, bơm hút Radian đảm bảo hoạt động êm ái cùng khả năng hút sâu đến 2m cũng như van điện từ KSD hoạt động tự động thông minh...

  Máy lọc nước Karofi KT-K9I-1A lắp tại nhà
  Máy lọc nước Karofi K9i 1a lắp tại nhà

  Chính sách bảo hành

  Mua Máy lọc nước Karofi K9i 1a bán sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất và sẽ bảo hành 18 tháng với những linh kiện điện. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cam kết hoạt động 24/7 giúp đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Nhưng quý khách lưu ý cần kích hoạt chế độ bảo hành bằng cách thực hiện đăng ký trong thời gian 15 ngày từ ngày mua sản phẩm.

  Hướng dẫn cách check máy lọc nước KT K9I 1A chính hãng Karofi

  Sản phẩm máy lọc nước Karofi với chất lượng tiên tiến nên ngày càng có nhiều khách hàng an tâm chọn lựa. Chính điều này làm cho nhiều cơ sở kinh doanh lợi dụng uy tín của Karofi để sản xuất hàng nhái, hàng giả, hàng có chất lượng kém cung cấp ra thị trường mang nhãn mác Karofi. Do vậy để đảm bảo mua được máy lọc nước Karfofi K9i 1A chính hãng bạn có thể tham khảo cách check máy như sau:

  Trường hợp xác thực máy lọc nước chính hãng Karofi:

  Bạn có 4 cách để xác thực thông tin máy lọc nước Karofi chính hãng như sau:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn SMS gửi đến tổng đài 8055 hoặc 7039 và đây cũng là cách kích hoạt chế độ bảo hành cho sản phẩm.
  • Cách 2: Sử dụng ứng dụng Vncheck để check thông tin.
  • Cách 3: Dùng ứng dụng FELIXVN để check kiểm tra.
  • Cách 4: Sử dụng website: www.felixvn.com cũng sẽ giúp bạn xác thực được thông tin của máy lọc nước.

  Thông số kỹ thuật

  • Bộ lọc: 9 cấp.
  • Màng lọc: RO.
  • Công suất: 20 L/H.
  • Điện áp: 220V - 50 Hz.
  • Kích thước: 850 x 430 x 330 (mm).
  • Bảo hành: 24 Tháng.

  Máy lọc nước Karofi K9i 1A mang đến cho nhiều gia đình dòng nước sạch, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua máy, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Kích thước 850 x 430 x 330 (mm)
  Thương hiệu Karofi
  Bảo hành 36 Tháng
  Số cấp lọc 9 cấp lọc
  Công suất lọc 10 lít/ giờ
  Màng lọc Màng RO Filmtec
  Van điện từ KSD
  Bình áp Nhựa thép Hybrid siêu bền
  Bộ vi điều khiển thông minh
  Bơm áp Radian hút - đẩy
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Điện năng tiêu thụ 24w/h
  Tự động báo thay lõi
  Hiển thị chất lượng nước vào ra
  Tự động sục rửa màng RO
  Tự động cảnh báo nước cấp yếu

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan

  Máy lọc nước ERO80

  (karofi)

  3,200,000₫

  5,870,000₫

  Máy lọc nước KSI80

  (karofi)

  5,737,500₫

  6,750,000₫

  Máy lọc nước thông minh K8I-1

  (karofi)

  6,094,500₫

  7,170,000₫

  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2

  (karofi)

  7,131,500₫

  8,390,000₫

  Máy lọc nước Karofi KSI90-A

  (karofi)

  6,324,000₫

  7,440,000₫

  Máy lọc nước thông minh K9IQ-2

  (karofi)

  7,998,500₫

  9,410,000₫

  Máy lọc nước Karofi K9IQ-2A

  (karofi)

  7,429,000₫

  8,740,000₫