""
Máy lọc nước thông minh K9IQ-2
karofi-9iq-2-9
karofi-9iq-2-7
karofi-9iq-2-8
karofi-9iq-2-6
karofi-9iq-2-5
karofi-9iq-2-4
karofi-9iq-2-2
karofi-9iq-2-3
Máy lọc nước thông minh K9IQ-2
karofi-9iq-2-9
karofi-9iq-2-7
karofi-9iq-2-8
karofi-9iq-2-6
karofi-9iq-2-5
karofi-9iq-2-4
karofi-9iq-2-2
karofi-9iq-2-3

Máy lọc nước thông minh K9IQ-2

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: K9IQ-2
Tình trạng: Còn hàng

7,998,500₫

9,410,000₫

 • 9 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng RO TFC Thin Film Composite, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi Nano bạc (Nano silver), Đèn UV.
 • Màng RO thay nhanh 100GPD (Hàn Quốc)/50GPD (Mỹ)
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước Karofi K9IQ 2.0 chính là sản phẩm máy lọc thông minh được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt khả năng lọc sạch đến 99,99% vi khuẩn, virus, amip, asen, bổ sung khoáng chất... Nhờ vậy mà nguồn nước được tạo thành mang đến ưu điểm an toàn chất lượng và cảm giác ngon khi sử dụng.

  Cấu tạo máy lọc nước karofi k9iq 2.0
  Cấu tạo máy lọc nước

  1. Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Máy lọc nước Karofi K9IQ 2.0 được đánh giá cao và nó đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn kiểm nghiệm gắt gao đối với chất lượng nước sau lọc cũng như chất lượng máy lọc nước sử dụng trong sinh hoạt gia đình. Cụ thể ở đây chính là 2 chứng nhận cao cấp như sau:

  Máy karofi k9iq 2.0 đạt chuẩn nước sạch
  Máy được các chuyên gia khuyên dùng
  • Thứ nhất: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT cấp từ Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế.
  • Thứ hai: Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 cấp từ Tổng cục đo lường chất lượng - Bộ Khoa Học Công nghệ.

  3. Máy lọc nước Karofi K9IQ 2.0 công nghệ lọc iRO 2.0

  Máy lọc nước karofi 9 cấp K9IQ 2 sử dụng công nghệ lọc iRO 2.0 thông minh đầy ưu điểm. Công nghệ lọc này sẽ giúp loại bỏ đi hoàn toàn đến 99.99% amip, vi khuẩn, asen, kim loại nặng, virus, tạp chất... để nguồn nước đảm bảo sự tinh khiết hoàn toàn. Màng lọc RO Filmtec này được nhập khẩu từ DOW của Mỹ đã được NSF chứng nhận đồng thời khuyên dùng nên bạn có thể an tâm tuyệt đối khi chọn lựa.

  Karofi k9iq 2.0 Công nghệ lọc iRO 2.0
  Trang bị công nghê iRO 2.0 giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh

  4. Thông tin lõi lọc

  Máy lọc nước Karofi K9IQ 2.0 sử dụng 9 lõi lọc thông minh, mỗi một lõi đều được thiết kế với những nhiệm vụ chuyên biệt nhưng chung quy sẽ mang lại cho gia đình bạn nguồn nước chất lượng nhất. Cụ thể đó chính là:

  Số Lõi Thông Tin Thời Gian Dùng Hình Ảnh
  Lõi 1 Lõi lọc số 1 của máy lọc nước Karofi đây chính là lõi với cấu tạo từ sợi bông xốp của chất liệu nhựa Polypropylene và được nén chặt lại nên khe hở khi đó chỉ còn 5 micron. Nước đi qua lõi số 1 này sẽ giữ lại hoàn toàn những tạp chất hữu cơ, bùn đất, rỉ sét, chất lơ lửng mà kích thước lớn hơn 5 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  18.000 lít

  Hoặc

  18m3 nước

  Lõi 1 karofi k9iq 2.0
  Lõi 5 PP micron
  Lõi 2 Với lõi lọc số 2 của máy lọc nước Karofi iRO 2.0 thì đây là lõi than hoạt tính OCB và nó được cấu tạo từ chất liệu than cùng vật liệu khử Clo. Nhờ vậy nó loại bỏ hoàn toàn Clo, Colorine, chất khí gây mùi, chất hữu cơ dư thừa... Nguồn nước được tạo thành đảm bảo sẽ thơm mát nhất.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi 2 karofi k9iq 2.0
  Than hoạt tính OCB
  Lõi 3 Lõi lọc số 3 của máy lọc nước Karofi K9IQ 2.0 chính là lõi PP 1 micron và nó được cấu tạo bởi sợi bông xốp từ nhựa Polypropylene và khe hở của nó chỉ 1 micron. Thế nên khi nguồn nước đi qua thì những chất bùn sét, rỉ sét, tạp chất thô cùng kim loại nặng mà kích thước trên 1 micron đều bị giữ lại.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi 3 karofi k9iq 2.0
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4 Lõi lọc số 4 chính là màng RO thẩm thấu ngược và đây là tấm màng mỏng của chất liệu TFC - Thin Film Composite. Nó sẽ được gắn chặt rồi cuộn lại tạo nên cấu hình theo dạng xoắn ốc. Ở bề mặt màng bao gồm những lỗ nhỏ trong phạm vi kích thước từ 0.1 đến 0.5 nanomet do vậy nó chỉ cho phân tử nước đi qua nên nguồn nước đầu ra sẽ tinh khiết vô cùng. Những chất rắn hòa tan, vi khuẩn, ion kim loại nhỏ... Đều được giữ lại và không thể đi qua màng lọc RO được.

  2 Năm

  Hoặc

  44.000 lít

  Hoặc

  44m3 nước

  Lõi 4 karofi k9iq 2.0
  Màng R.O thẩm thấu ngược
  Lõi 5 Lõi lọc số 5 của máy lọc Carbon T33 có cấu tạo bởi thành phần than hoạt tính gáo dừa. Nó có nhiệm vụ quan trọng trong việc loại bỏ đi những chất hữu cơ có màu, mùi nhờ vậy mà nguồn nước trở nên ngon hơn, thơm hơn và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng hơn.

  1 Năm

  Hoặc

  21.000 lít

  Hoặc

  21m3 nước

  Lõi 5 karofi k9iq 2.0
  Lõi Mineral
  Lõi 6 Lõi số 6 máy lọc Karofi K9IQ 2.0 là lõi Mineral với cấu tạo từ những hạt khoáng đá tự nhiên. Nó giúp bổ sung chất điện giải, khoáng chất cũng như là những chất có ích cho cơ thể người. Hơn nữa còn nâng cao pH để trung hòa axit dư nhờ vậy cơ thể khỏe hơn và thoải mái hơn sau mỗi lần thưởng thức nước.

  1 Năm

  Hoặc

  21.000 lít

  Hoặc

  21m3 nước

  Lõi 6 karofi k9iq 2.0
  Lõi Carbon T33
  Lõi 7 Lõi lọc số 7 có tên gọi Far Infrared và cấu tạo từ những hạt Bioceramic. Với lõi lọc này thì dưới tác dụng từ tia hồng ngoại xa nguồn nước sẽ được hoạt hóa nên dễ dàng trong việc hấp thụ vào máu hơn.

  1 Năm

  Hoặc

  21.000 lít

  Hoặc

  21m3 nước

   

  Lõi 7 karofi k9iq 2.0
  Lõi Far Infrared
  Lõi 8 Lõi lọc số 8 của máy lọc nước k9iq 2 chính là lõi Nano Silver và nó cấu tạo từ Nano Silver cũng như Khoáng tự nhiên. Lõi số 8 này sẽ được lắp tại vị trí cuối trong máy lọc nước với nhiệm vụ quan trọng đó là chống lại tình trạng tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông lúc lọc.

  1 Năm

  Hoặc

  21.000 lít

  Hoặc

  21m3 nước

   

   
  Lõi 8 karofi k9iq 2.0
  Lõi Nano Silver
  Lõi 9 Với đèn UV cũng là lõi lọc số 9 của máy lọc Karofi K9IQ 2.0 thì nó đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật vẫn còn sót lại khi đã đi qua những lõi lọc của máy. Nó sử dụng chiếu tia UV nên hoàn toàn không hề có bất cứ sự ảnh hưởng nào đến tính chất hóa học đối với nước cũng không làm thay đổi mùi vị nước. Khi uống vào đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người. 8.000 Giờ  
  Lõi số 9 karofi k9iq 2.0
  Lõi đèn UV

  Trường hợp xác thực màng lọc RO DOW

  Để có thể xác thực xem thử màng lọc RO DOW có phải là hàng chính hãng hay không thì bạn có thể tiến hành quan sát với những dấu hiệu như sau: Có sự xuất hiện của tem 7 màu được dán ở trên màng, ở màng lọc thì có đường gân kết thúc với vỏ bọc thẳng, khi thực hiện bóc tem nhãn ở màng bạn sẽ thấy xuất hiện chữ VOID được tách rời dễ đọc cực kỳ, khi sờ tay vào cảm thấy rất chắc chắn.

  6. Tiết kiệm chi phí

  Sử dụng máy lọc nước karofi 9 cấp k9iq 2 được đánh giá rằng mang lại sự tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Đó là vì sản phẩm tiết kiệm thay chi phí để thay thế lõi lọc cũng như linh phụ kiện. Hơn nữa còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả vì mỗi tháng chỉ tốn khoảng 3kw điện mà thôi.

  Giá máy lọc nước karofi thông minh K9iq 2 thì không cần phải bàn cãi nữa rồi, một mức giá quá tốt trong phân khúc, phù hợp với kinh tế của mọi gia đình Việt Nam.

  Theo kết quả kiểm tra thì khi 1 lít nước qua máy lọc K9IQ 2.0 nó chỉ tốn có 193 đồng nhưng nếu như chúng ta dùng nước uống đóng chai nó sẽ mất đến 9.000 đồng.

  7. Ưu điểm vượt trội

  Sản phẩm máy lọc Karofi K9IQ 2.0 được đánh giá cực kỳ quan trọng và nó mang lại nhiều ưu điểm như sau:

  • Loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, amip, asen... nhờ vậy nguồn nước sau khi lọc tinh khiết, an toàn cho người sử dụng.
  • Bổ sung nhiều khoáng chất quan trọng để nâng cao sức khỏe cho người dùng.
  karofi k9iq 2.0 cảm ứng hiện đại
  Tích hợp màn hình cảm ứng cho bạn tùy chỉnh thông số
  • Thiết kế với tủ IQ sang trọng chắc chắn tạo cảm giác tinh tế cho không gian người dùng.
  • Hệ thống 9 lõi lọc thông minh và lõi đèn UV giúp tiêu diệt vi khuẩn để ngăn ngừa những chất độc có thể xâm nhập gây hại cho cơ thể.
  • Thiết kế máy lọc nước Karofi K9IQ 2.0 có chế độ tự báo thay lõi và màn hình cũng hiển thị một cách chi tiết thời gian còn lại của từng lõi lọc.
  karofi k9iq 2.0 có các chức năng hiện đại
  Các chức năng cảnh báo hiện đại
  • Có khả năng tự động sục rửa màng R.O từ đó nâng cao chất lượng nước hơn nữa còn tự động báo cấp nước yếu nhằm mang lại công suất hoạt động tốt nhất.
  • K9IQ 2.0 còn được trang bị cả màn hình với chỉ số TSD giúp chúng ta quan sát chỉ số theo mức khuyến nghị và kiểm tra được độ tinh khiết của nó trong mỗi lần dùng.
  • Thiết kế với tính năng tự báo rò rỉ nước nhằm gia tăng độ bền cho sản phẩm và ngăn ngừa các tình trạng như tràn nước, rò nước xảy ra...

  8. Linh phụ kiện chất lượng cao

  Máy lọc nước Karofi K9IQ 2.0 được sản xuất bởi chất liệu cao cấp cùng linh phụ kiện chất lượng cao như là: Có bơm hút Karofi đảm bảo hoạt động 1 cách êm ái và nó có thể hút sâu được đến 2m, có tủ IQ chắc chắn sang trọng, có bình áp thép siêu bền bỉ, có van điện từ KSD tự động thông minh...

  Van karofi k9iq 2.0
  Van chống rỉ sét, sang trọng

  Giấy chứng nhận chất lượng bộ lọc của máy

  Giấy kiểm tra máy karofi k9iq 2.0 an toàn sức khỏe
  Giấy kiểm tra máy karofi k9iq 2.0 an toàn sức khỏe

  2. Hướng dẫn kiểm tra máy lọc nước Karofi K9IQ 2.0 chính hãng Karofi

  Nhu cầu sử dụng máy lọc nước Karofi ngày càng tăng cao cũng chính vì vậy nên ngày càng có nhiều cơ sở giả mạo thương hiệu Karofi để cung cấp máy lọc nước ra thị trường. Những sản phẩm này có chất lượng kém, không đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc. Do vậy để đảm bảo rằng có được máy lọc nước tốt, chính hãng của Karofi thì bạn hãy lưu ý trong việc check thông tin bằng những cách sau đây:

  2.1 Kiểm tra thông tin máy lọc nước karofi 9 cấp iRO 2.0 K9IQ 2

  Để kiểm tra thông tin máy lọc nước Karofi có phải hàng chính hãng hay không thì chúng ta có thể thực hiện theo 4 cách cơ bản như sau:

  • Cách 1: Xác thực dựa vào tin nhắn SMS và cách này cũng vừa giúp chúng ta kích hoạt được chế độ bảo hành cho sản phẩm.
  Cú pháp check chính hãng karofi k9iq 2.0
  Cú pháp kiểm tra máy chính hãng karofi
  Tem karofi k9iq 2.0
  Tem chống hàng giả được in trên thân máy
  • Cách 2: Sử dụng qua ứng dụng Vncheck.
  • Cách 3: Xác thực dựa vào ứng dụng FELIXVN.
  • Cách 4: Xác thực dựa vào website: www.felixvn.com

  9. Chính sách bảo hành

  Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chính sách bảo hành của Karofi. Sản phẩm được bảo hành 18 tháng với linh kiện điện và tùy từng trường hợp sẽ có những chính sách liên quan đến bảo hành phù hợp.

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo hoạt động nhanh chóng và kịp thời 24/7 để đáp ứng mọi câu hỏi quý khách đưa ra. Nhưng để đảm bảo quyền lợi về vấn đề bảo hành thì quý khách cần thực hiện đăng ký bảo hành trong thời gian 15 ngày kể từ khi mua sản phẩm.

  10. Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: Karofi.
  • Lõi lọc: 9 lõi.
  • Màng lọc: RO.
  • Công nghệ lọc: iRO 2.0.
  • Kích thước: 850 x 430 x 330 ( mm).
  • Công suất lọc: 10 lít/h.
  • Bảo hành: 24 tháng.

  Bên trên là toàn bộ thông tin bài viết Máy lọc nước Karofi K9IQ 2.0. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Kiểu tủ Máy lọc nước tủ đứng
  Loại máy Máy lọc nước R.O
  Số lượng lõi lọc 9 lõi
  Công nghệ lọc RO
  Dung tích 10 lít
  Công suất tiêu thụ điện trung bình khoảng 0.024 kw/h - 0.03 kw/h
  Công suất lọc nước 20L/H
  Kháng khuẩn Nano Bạc
  Tiện ích Tự động báo thay lõi, Tự động sục rửa màng lọc RO, Màn hình cảm ứng, Hiển thị mức độ sạch của nước, Đèn UV diệt khuẩn
  Hệ thống bơm và van điều tiết Bơm - hút 2 chiều, van điện từ
  Kích thước 905 x 430 x 340 (mm)
  Thương hiệu Việt Nam
  Nơi sản xuất Việt Nam
  Hãng Karofi
  Thời gian bảo hành 36 tháng
  Tính năng khác Vi mạch thông minh, Màn hình cảm ứng hiển thị trên đỉnh tủ, Tủ chất liệu HPC (High Polyvinyl Chloride) cao cấp siêu bền
  Hiển thị độ sạch của nước
  Tự động báo thay lõi
  Cảnh báo rò rỉ nước
  Cảnh báo nước cấp yếu
  QCVN6-1:2010/BYT
  TCVN 11978:2017

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan

  Máy lọc nước ERO80

  (karofi)

  3,200,000₫

  5,870,000₫

  Máy lọc nước KSI80

  (karofi)

  5,737,500₫

  6,750,000₫

  Máy lọc nước thông minh K8I-1

  (karofi)

  6,094,500₫

  7,170,000₫

  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2

  (karofi)

  7,131,500₫

  8,390,000₫

  Máy lọc nước Karofi KSI90-A

  (karofi)

  6,324,000₫

  7,440,000₫

  Máy lọc nước Karofi Không Tủ K9I-1A

  (karofi)

  6,511,000₫

  7,660,000₫

  Máy lọc nước Karofi K9IQ-2A

  (karofi)

  7,429,000₫

  8,740,000₫