""
Máy lọc nước KSI80
may-loc-nuoc-ksi80-8-1
may-loc-nuoc-ksi80-7-1
may-loc-nuoc-ksi80-6-1
may-loc-nuoc-ksi80-5-1
may-loc-nuoc-ksi80-4-1
may-loc-nuoc-ksi80-3-1
may-loc-nuoc-ksi80-2-1
Máy lọc nước KSI80
may-loc-nuoc-ksi80-8-1
may-loc-nuoc-ksi80-7-1
may-loc-nuoc-ksi80-6-1
may-loc-nuoc-ksi80-5-1
may-loc-nuoc-ksi80-4-1
may-loc-nuoc-ksi80-3-1
may-loc-nuoc-ksi80-2-1

Máy lọc nước KSI80

/5 (0 đánh giá) Viết đánh giá
Model: KSI80
Tình trạng: Còn hàng

5,737,500₫

6,750,000₫

 • 8 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng RO TFC Thin Film Composite, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi Nano bạc (Nano silver)
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước Karofi KSI80 là sản phẩm thiết kế với công nghệ màng lọc RO cao cấp cùng hệ thống 8 lõi lọc giúp mang lại nguồn nước chất lượng nhất sau quá trình lọc. Đảm bảo rằng có Karofi KSI80 gia đình của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn và thông minh nhất đối với nhu cầu về nguồn nước.

  Máy lọc nước karofi ksi80 lắp cho khách
  Hình ảnh máy lọc nước lắp đặt cho khách

  Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Máy lọc nước karofi ksi80 đạt chất lượng nước uống
  Máy lọc nước đạt chất lượng qui chuẩn nước uống

  Sản phẩm máy lọc nước ro karofi ksi80 a 8 lõi hoàn toàn vượt qua mọi kiểm nghiệm chặt chẽ để vinh dự đạt 2 chứng nhận cao cấp đối với chất lượng của máy lọc nước cũng như nước sau khi lọc đó là:

  • Thứ 1: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT do Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế cấp.
  • Thứ 2: Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 đã được Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công nghệ cấp.

  Công nghệ lọc eRO

  Sản phẩm máy lọc nước Karofi KSI80 sử dụng công nghệ lọc eRO 8 cấp thông minh. Nhờ vậy nó loại bỏ đến 99.99% cả Amip, Asen, ion kim loại nặng, vi khuẩn, virus cũng như tạp chất... Nhờ vậy mà nguồn nước hoàn toàn tinh khiết và mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

  Công nghệ lọc của Máy lọc nước karofi ksi80
  Công nghệ lọc cao cấp, giúp loại bỏ vi khuẩn trong nước

  Thông tin lõi lọc

  Để đảm bảo có được chất lượng nguồn nước sau lọc tốt nhất thì máy lọc nước karofi 8 lõi ksi80 trải qua 8 lõi lọc như sau:

  Số Lõi Thông Số Thời Gian Dùng Hình Ảnh
  Lõi 1 Lõi lọc đầu tiên của máy lọc nước ksi80 có tên là PP 1 MICRON và nó được cấu tạo bởi những sợi bông xốp nhựa polypropylene sau đó sẽ được nén chặt chỉ để khe hở sau nén là 5 micron. Nhờ vậy lõi số 1 sẽ giúp lọc được tất cả những rỉ sét, tạp chất hữu cơ, bùn đất hoặc là những chất lơ lửng có trong nước mà kích thước lớn hơn 5 micron.

  6 Tháng

  Hoặc

  18.000 lít

  Hoặc

  18m3 nước

  Lõi số 1 máy lọc nước karofi ksi80
  Lõi PP 1 Micron
  Lõi 2 Tiếp theo với lõi số 2 của máy lọc nước karofi ksi80 chính là lõi than hoạt tính OCB được cấu tạo bởi than và vật liệu khử clo. Sử dụng lõi số 2 trong máy lọc nước giúp loại bỏ clorine, clo, chất hữu cơ dư thừa cùng với những chất khí gây mùi bên trong nước. Nhờ vậy mà nguồn nước khi đi qua lõi số 2 sẽ trở nên tinh khiết, trong lành và thơm ngon hơn.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 2 máy lọc nước karofi ksi80
  Lõi than hoạt tính OCB
  Lõi 3 Lõi số 3 của máy lọc nước Karofi chính là lõi PP 1 micron và lõi này được cấu tạo bởi thành phần cũng là sợi bông xốp từ nhựa polypropylene và khe hở của nó chỉ 1 micron mà thôi. Nhờ lõi lọc số 3 này nó sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn rỉ sét, bùn đất, kim loại nặng cũng như là những tạp chất thô mà kích thước lớn hơn 1 micron. Nguồn nước sau khi đi qua lõi lọc sẽ trở nên tinh khiết hơn nữa.

  6 Tháng

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 3 máy lọc nước karofi ksi80
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4

  Lõi lọc số 4 Karofi sở hữu cấu tạo từ chất liệu TFC - Thin Film Composite. Nó có nhiệm vụ quan trọng bởi vì những phân tử nước mới có thể đi qua màng lọc RO, do đó nguồn nước được tạo thành hoàn toàn tinh khiết.

  Cơ chế hoạt động của màng RO: Màng lọc RO như đã nói được cấu tạo từ tấm màng lọc và chất liệu cực kỳ đặc biệt đó là TFC - Thin Film Composite và nó được gắn chặt, cuộn lại với nhau để tạo nên cấu hình theo dạng xoắn ốc.

  Ở trên bề mặt chính là những màng bao gồm các lỗ nhỏ với kích thước nằm trong khoảng từ 0.1 cho đến 0.5 nanomet. Thế nên những phân tử nước khi đi qua đảm bảo hoàn toàn độ tinh khiết. Còn với những chất rắn hòa tan, vi khuẩn, ion kim loại nhỏ... sẽ không thể nào đi qua màng RO được.

  2 Năm

  Hoặc

  44.000 lít

  Hoặc

  44m3 nước

  Lõi số 4 máy lọc nước karofi ksi80
  Màng R.O thẩm thấu ngược
  Lõi 5 Lõi lọc số 5 của  chính là lõi Carbon T33 và lõi này được cấu tạo từ thành phần than hoạt tính gáo dừa. Chức năng của lõi số 5 đó chính là nó giúp loại bỏ hoàn toàn đi những chất màu, mùi, chất hữu cơ. Nhờ vậy mà nguồn nước sẽ có vị ngon hơn, thơm hơn để phù hợp với đại đa số nhu cầu dùng của tất cả mọi người.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 5 Máy lọc nước Karofi KSI80
  Lõi GAC T33
  Lõi 6 Lõi lọc số 6 trong hệ thống máy lọc nước karofi ksi80 đó là lõi Mineral. Cấu tạo của lõi số 6 chính là những hạt Khoáng đá tự nhiên với nhiệm vụ là bổ sung khoáng chất cũng như chất điện giải có ích, cần thiết cho người dùng. Do vậy khi uống nước chúng ta sẽ thấy vị ngon hơn và tinh thần sảng khoái hơn.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 6 Máy lọc nước Karofi KSI80
  Lõi Mineral
  Lõi 7 Với lõi lọc số 7 của máy lọc nước karofi ksi80 thì đây là lõi Far Infrared với cấu tạo từ những hạt Bioceramic và dưới tác dụng của tia hồng ngoại xa nên nước dễ dàng trong việc hoạt hóa nên cũng sẽ dễ để hấp thụ vào trong máu hơn.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 7 máy lọc nước karofi ksi80
  Lõi Far Infrared
  Lõi 8 Cuối cùng lõi lọc số 8 chính là lõi Nano Silver và được cấu tạo bởi Nanosilver cũng như Khoáng đá tự nhiên. Lõi lọc số 8 này sẽ được lắp tại vị trí cuối cùng trong máy lọc nước RO với nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đó là chống lại tình trạng tái nhiễm khuẩn bởi quá trình nước lưu thông bên trong hệ thống lọc.

  1 Năm

  Hoặc

  10.000 lít

  Hoặc

  10m3 nước

  Lõi số 8 máy lọc nước karofi ksi80
  Lõi Nano Silver
  Chi tiết lõi lọc của máy lọc nước karofi KSI80
  Chi tiết lõi lọc của máy lọc nước

  Xác thực màng lọc RO DOW

  Để biết màng lọc RO DOW có phải là hàng chính hãng hay không thì bạn có thể quan sát một số yếu tố như sau: Có tem 7 màu được dán ở trên màng, trên mỗi màng sẽ có đường gân kết thúc vỏ bọc màng cực kỳ thẳng, khi bóc tem ở màng sẽ thấy chữ VOID tách rời vô cùng dễ đọc, hơn nữa khi sờ vào màng DOW thì bạn sẽ thấy cảm giác chắn chắn.

  Tiết kiệm chi phí

  Sử dụng máy lọc nước Karofi KSI80 được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm chi phí cho người dùng, giá cả cũng rất phải chăng. Bởi vì theo như kết quả tính toán thì 1 lít nước sau khi đi qua máy lọc RO Karofi sẽ có mức giá là 193 đồng nhưng nếu như bạn mua bên ngoài phải trả mức giá là 9.000 đồng cho mỗi lít.

  Máy lọc nước karofi ksi80 tiết kiệm chi phí cho bạn
  Máy lọc nước tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn.

  Hơn nữa sử dụng máy lọc Karofi KSI80 thì thời gian thay lõi lọc và linh phụ kiện cũng lâu kèm nhiều chế độ bảo hành nên bạn có thể an tâm. Máy lọc cũng được đánh giá cao về hiệu quả tiết kiệm điện vì nó chỉ tiêu thụ mỗi tháng khoảng 3kw.

  Ưu điểm vượt trội

  Máy lọc nước uống trực tiếp RO karofi ksi80 được đông đảo người sử dụng tin dùng và các chuyên gia khuyên sử dụng bởi vì nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Khả năng lọc đến 99.99% vi khuẩn, virus, amip, asen... Nhờ vậy nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.
  Máy lọc nước karofi ksi80 lọc sạch vi khuẩn gây bệnh
  Máy xử lí 99,99% vi khuẩn gây bệnh
  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng tạo vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian ngôi nhà bạn.
  • Nguồn nước đảm bảo đạt các tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn, bổ sung nhiều thành phần khoáng chất, mang lại nguồn nước chất lượng, thơm ngon và có lợi cho người sử dụng.
  • Khả năng tự động sục rửa màng RO để kéo dài tuổi thọ cho màng cũng như luôn đảm bảo về hiệu suất màng lọc.
  • Linh phụ kiện tiên tiến, bền bỉ.
  • Có đầy đủ tem chức năng được dán để quý khách check thông tin chính hãng và sử dụng chế độ bảo hành.
  • Bao bì được sản xuất từ vật liệu có độ bền cao, chịu lực nén, chịu nhiệt cao giúp bảo vệ sản phẩm toàn diện. Hơn nữa chất liệu bao bì cũng được đánh giá cao về sự thân thiện với môi trường thiên nhiên.

  Linh phụ kiện chất lượng cao

  Máy lọc nước Karofi KSI80 cũng được đánh giá cao về việc sử dụng linh phụ kiện tiên tiến chất lượng cao. Đó chính là: Bình áp với thép đảm bảo độ bèn bỉ cao, van điện từ KSD tự động thông minh, tủ IQ chắc chắn sang trọng và bơm hút Karofi có thể hút sâu đến 2m hoạt động rất êm ái bền bỉ...

  Một số hình ảnh được khách hàng gửi lại phản hồi:

  Máy lọc nước karofi ksi80 khách hàng gửi ảnh phản hồi
  Máy lọc nước karofi ksi80 khách hàng gửi ảnh phản hồi
  Máy lọc nước karofi ksi80 khách hàng gửi ảnh phản hồi
  Máy lọc nước karofi ksi80 khách hàng gửi ảnh phản hồi
  Máy lọc nước karofi ksi80 khách hàng gửi ảnh phản hồi

  Hướng dẫn cách check máy chính hãng Karofi

  Máy lọc nước Karofi KSI80 mang lại rất nhiều những ưu điểm vượt trội do vậy sản phẩm được đông đảo khách hàng mọi nơi an tâm chọn lựa. Nhưng bạn biết không chính vì lợi nhuận nên ngày càng có nhiều cơ sở chuyên sản xuất hàng giả, hàng nhái ra đời gây mất lòng tin cho người dùng. Do vậy để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng bạn nên chú ý đến một vài yếu tố bao gồm:

  Xác thực chất lượng máy lọc nước Karofi

  • Cách 1: Bạn nhắn tin theo cú pháp KT<dấu cách>Mã số trên tem gửi 8055 hoặc XT<dấu cách>Mã số trên tem gửi 7039. Sẽ có kết quả trả về chính xác cùng bạn.
  • Cách 2: Bạn sử dụng ứng dụng Vncheck để quét mã QR Code trên tem. Nó sẽ trả về cùng bạn thông tin model cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm.
  • Cách 3: Bạn dùng ứng dụng FELIXVN tải về sau đó mở vào Xác thực hàng hóa rồi quét mã QR Code ở trên tem sẽ có được kết quả hàng chính hãng hay không.
  • Cách 4: Bạn truy cập vào website www.felixvn.com sau đó hãy chọn mục xác thực hàng hóa rồi nhập mã số an ninh ở Tem vào trong khung truy vấn, tiếp tục nhập mã captcha rồi nhấn Truy vấn thì sẽ biết được thông tin sản phẩm.

  Chính sách bảo hành

  Mua máy lọc nước Karofi KSI80 bạn sẽ an tâm và hài lòng với chính sách bảo hành nơi đây. Cụ thể với linh kiện điện bạn sẽ được bảo hành lên đến 18 tháng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Karofi hoạt động nhanh chóng 24/7 giúp đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

  Tuy nhiên để đảm bảo rằng sẽ được hưởng đầy đủ về quyền lợi bảo hành thì quý khách nên thực hiện quá trình đăng ký bảo hành trong thời gian 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Thông tin đăng ký bảo hành quý khách theo dõi

  Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: Karofi.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Số lõi lọc: 8 lõi.
  • Công nghệ lọc nước: Công nghệ lọc RO.
  • Dung tích: 10 lít.
  • Công suất tiêu thụ điện: 0.024 kw/h - 0.03 kw/h.
  • Công suất lọc nước: 10 lít/giờ
  • Kích thước: 90 cm - 43 cm - 34 cm.
  • Bảo hành: 24 tháng.

  Bên trên là toàn bộ thông tin bài viết Máy lọc nước karofi ksi80. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi~

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Kiểu tủ Máy lọc nước tủ đứng
  Loại máy Máy lọc nước R.O
  Số lượng lõi lọc 8 lõi
  Công nghệ lọc Công nghệ lọc RO
  Dung tích 10 lít
  Công suất tiêu thụ điện trung bình khoảng 0.024 kw/h - 0.03 kw/h
  Công suất lọc nước 20 L/H
  Kháng khuẩn Nano Bạc
  Tiện ích Tự động sục rửa màng lọc RO, Tạo nước kiềm (Alkaline) trung hòa axit cho cơ thể
  Hệ thống bơm và van điều tiết Bơm - hút 2 chiều, van điện từ
  Kích thước 430 x 340 x 905 (mm)
  Thương hiệu Việt Nam
  Nơi sản xuất Việt Nam
  Hãng Karofi
  QCVN6-1:2010/BYT
  TCVN 11978:2017
  Kích thước (DxRxC) 430 x 340 x 905 (mm)

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan

  Máy lọc nước ERO80

  (karofi)

  3,200,000₫

  5,870,000₫

  Máy lọc nước thông minh K8I-1

  (karofi)

  6,094,500₫

  7,170,000₫

  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2

  (karofi)

  7,131,500₫

  8,390,000₫

  Máy lọc nước Karofi KSI90-A

  (karofi)

  6,324,000₫

  7,440,000₫

  Máy lọc nước Karofi Không Tủ K9I-1A

  (karofi)

  6,511,000₫

  7,660,000₫

  Máy lọc nước thông minh K9IQ-2

  (karofi)

  7,998,500₫

  9,410,000₫

  Máy lọc nước Karofi K9IQ-2A

  (karofi)

  7,429,000₫

  8,740,000₫