""
Máy lọc nước ERO80
may-loc-nuoc-ero80-10
may-loc-nuoc-ero80-8
may-loc-nuoc-ero80-9
may-loc-nuoc-ero80-7
may-loc-nuoc-ero80-6
may-loc-nuoc-ero80-4
may-loc-nuoc-ero80-5
may-loc-nuoc-ero80-3
may-loc-nuoc-ero80-1
Máy lọc nước ERO80
may-loc-nuoc-ero80-10
may-loc-nuoc-ero80-8
may-loc-nuoc-ero80-9
may-loc-nuoc-ero80-7
may-loc-nuoc-ero80-6
may-loc-nuoc-ero80-4
may-loc-nuoc-ero80-5
may-loc-nuoc-ero80-3
may-loc-nuoc-ero80-1

Máy lọc nước ERO80

5.0/5 (2 đánh giá) Viết đánh giá
Model: ERO80
Tình trạng: Còn hàng

3,200,000₫

5,870,000₫

 • 8 Lõi Lọc: 3 lõi thô, Màng RO TFC Thin Film Composite, Lõi than hoạt tính gáo dừa (GAC-T33), Lõi khoáng đá (Mineral), Lõi hồng ngoại xa (Far infrared), Lõi Nano bạc (Nano silver)
 • Tủ: BQ
 • Bảo hành: 36 tháng
 • Công suất: 10L/H
 • Giá đã bao gồm VAT
 • icon-giao-hang
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  icon-sua-chua
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ
  icon-su-dung-may
  1 THÁNG ĐẦU LỖI ĐỔI MỚI
  icon-bao-hanh-1
  BẢO HÀNH LÊN TỚI 2 NĂM

  Mô tả sản phẩm

  Máy lọc nước Karofi ERO80 chính là sản phẩm thông minh sử dụng công nghệ lọc tiên tiến mang lại nguồn nước chất lượng, an toàn cho cả gia đình. Sản phẩm được đánh giá cao và hiện là chọn lựa của đông đảo người dùng khắp mọi nơi.

  Sở hữu máy lọc nước ERO80 bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm hay kém chất lượng nữa. Dưới đây là một vài chia sẻ để cho bạn hiểu rõ hơn.

  Máy lọc nước karofi ero80
  Máy lọc nước karofi ero80
  Hình ảnh máy lọc nước karofi lắp tại bếp

  Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

  Chứng nhận Máy lọc nước karofi ero80
  Máy lọc nước được qui chuẩn nước uống trực tiếp

  Đầu tiên nói về máy lọc nước karofi kt ERO80 thì đây chính là dòng sản phẩm đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn cùng quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Nó vinh danh đạt được 2 chứng nhận cực kỳ cao cấp về chất lượng của máy lọc nước và nước sau khi lọc đó là:

  Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT đã được cấp từ Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế.

  Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 đã được cấp từ Tổng cục đo lường chất lượng - Bộ Khoa Học Công nghệ cấp.

  Công nghệ lọc eRO

  Máy lọc nước karofi ero80 sẽ giúp bạn lọc sách vi khuẩn trong nước
  Vi khuẩn gây bệnh luôn ẩn chứa trong nước sử dụng hàng ngày của bạn

  Máy lọc nước Karofi ERO80 sở hữu công nghệ lọc eRO với 8 lõi lọc thông minh. Nó giúp loại bỏ đến 99.99% Asen, Amip, vi khuẩn, virus, tạp chất, ion kim loại nặng cùng với những tạp chất khác để nguồn nước đầu ra hoàn toàn trở nên tinh khiết, an toàn cho người dùng.

  Thông tin lõi lọc

  Máy lọc Karofi ERO80 sở hữu 8 lõi lọc thông minh với những ưu điểm đặc biệt riêng. Đó chính là:

  Số Lõi Thông Tin Thời gian thay Hình Ảnh
  Lõi 1 Lõi lọc đầu tiên chính là lõi PP 5 micron với cấu tạo từ sợi bông xốp của nhựa Polypropylene với khe hở là 5 micron. Có tác dụng lọc được tất cả những tạp chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất hoặc kể cả những tạp chất lơ lửng trong nước mà kích thước lớn hơn 5 micron. 6 tháng
  Lõi 1 Máy lọc nước karofi ero80
  Lõi PP 5 micron
  Lõi 2 Tiếp theo lõi số 2 của máy lọc nước Karofi chính là lõi than hoạt tính OCB. Cấu tạo từ vật liệu than cùng với vật liệu khử Clo. Loại bỏ hoàn toàn Clo, Clorine cùng với những chất hữu cơ dư thừa và cả những chất khí gây mùi bên trong nước. 6 tháng
  Lõi 2 Máy lọc nước karofi ero80
  Than hoạt tính OCB
  Lõi 3 Lõi số 3 chính là lõi PP 1 micron với cấu tạo từ chất liệu là sợi bông xốp của nhựa polypropylene và nó có khe hở 1 micron. Lõi này thực hiện loại bỏ đi rỉ sét, bùn đất cùng với kim loại nặng hay tạp chất thô... mà kích thước của nó lớn hơn 1 micron. 6 tháng
  Lõi 3 Máy lọc nước karofi ero80
  Lõi PP 1 micron
  Lõi 4

  Trong máy lọc nước Karofi ERO80 thì lõi số 4 sẽ là màng RO thẩm thấu ngược. Màng RO này được cấu tạo từ chất liệu TFC-Thin Film Composite. Loại bỏ tất cả tạp chất có khích thước nhỏ hơn 0.5 - 0.1 nanomet như thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp, vi khuẩn, virus cực nhỏ hay ion kim loại... đều không thể nào qua được.

  2 năm
  Lõi 4 Máy lọc nước karofi ero80
  Màng R.O thẩm thấu ngược
  Lõi 5 Lõi số 5 của máy lọc Karofi ERO80 chính là lõi Carbon T33 và nó được cấu tạo bởi than hoạt tính gáo dừa. Giúp loại bỏ những chất hữu cơ, màu, mùi... Nhờ vậy mà nguồn nước đều trở nên ngon hơn, ngọt hơn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. 1 năm
  Lõi số 5 Máy lọc nước Karofi ERO80
  Lõi GAC T33
  Lõi 6

  Với lõi số 6 của máy lọc nước karofi ERO80 thì là lõi Mineral và nó được cấu tạo từ những hạt Khoáng đá tự nhiên. Chức năng của nõi số 6 đó là nó bổ sung khoáng chất và chất điện giải cho cơ thể. Do vậy khi uống nước chúng ta sẽ cảm thấy cơ thể phấn khích tràn trề năng lượng.

  1 năm
  Lõi số 6 Máy lọc nước Karofi ERO80
  Lõi Mineral
  Lõi 7 Lõi số 7 trong máy lọc nước karofi ERO80lõi Far Infrared và nó được cấu tạo bởi những hạt Bioceramic. Chức năng của lõi số 7 chính là dưới tác dụng của tia hồng ngoại xa thì nước sẽ được hoạt hóa giúp dễ dàng trong việc hấp thụ vào máu hơn. 1 năm
  Lõi 7 Máy lọc nước karofi ero80
  Lõi Far Infrared
  Lõi 8 Cuối cùng lõi số 8 chính là lõi Nano Silver và nó được cấu tạo từ Nano Silver với Khoáng tự nhiên. Được lắp ở vị trí cuối cùng trong hệ thống máy lọc nước lõi số 8 giúp chống tình trạng tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông ở hệ thống lọc. 1 năm
  Lõi 8 Máy lọc nước karofi ero80
  Lõi Nano Silver
  Cấu tạo máy lọc nước karofi ero80
  Cấu tạo máy lọc nước Karofi ERO80

  Check thông tin màng lọc RO DOW chính hãng

  Bạn có thể thực hiện cách check màng lọc RO DOW có phải chính hãng hay không chỉ cần quan sát như sau: Nhìn tem 7 màu được án ở trên màng, ở trên mỗi màng sẽ có đường gân kết thúc của vỏ bọc màng thẳng vô cùng, khi bóc tem ở nhãn thì sẽ thấy chữ VOID tách rời cực kỳ dễ đọc.

  Hơn nữa màng ROW khi cầm vào chúng ta cũng thấy chắc tay vô cùng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu về cách check màng lọc RO DOW chỉ cần xem video được chia sẻ dưới đây:

  Tiết kiệm chi phí

  Sử dụng máy lọc nước thông minh chỉ mất chi phí ban đầu mua máy, giá máy lọc nước karofi ERO80 cũng không quá đắt so với thị trường hiện nay.

  Hơn nữa kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng nếu như bạn uống nước lọc đóng chai thì phải trả 9.000 đồng 1 lít nhưng nếu như dùng máy lọc nước karofi 8 lõi ERO80 thì 1 lít nước lọc chỉ có 193 đồng. Ngoài ra sản phẩm cũng được đánh giá rằng nó chỉ tiêu thụ điện năng khoảng 3kw 1 tháng mà thôi nên rất tiết kiệm điện.

  Máy lọc nước karofi ero80 tiết kiệm chi phí
  Sử dụng máy lọc nước là lựa chọn tối ưu cho bạn

  Ưu điểm vượt trội

  Máy lọc Karofi ERO80 được nhiều khách hàng chọn lựa đó là nhờ nó sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội như sau:

  • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.
  • Có sự tách biệt rõ ràng giữa hệ thống điện cùng hệ thống lọc do vậy dễ dàng trong việc lắp đặt thao tác.
  • Với 8 lõi lọc cùng màng RO cao cấp giúp loại bỏ đến 99.99% Amip, Asen cũng như ion kim loại nạng, vi khuẩn, virus... Từ đó mang đến nguồn nước tinh khiết hoàn toàn.
  • Máy lọc nước có khả năng tự động sục rửa màng RO vì vậy trước khi lọc nó tự động sục rửa màng RO trong 15 giây đầu tiên.
  Máy lọc nước karofi ero80
  Máy có rất nhiều những ưu điểm vượt trội
  • Linh phụ kiện chất lượng, có độ bền bỉ cao.
  • Sở hữu bơm hút Karofi thông minh có thể hút sâu đến 2m.
  • Đầy đủ tem nhãn hàng hóa, bảo hành.
  • Bao bì từ chất liệu thân thiện môi trường cũng như có độ bền cùng khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao...

  Linh phụ kiện chất lượng cao

  Máy lọc nước Karofi ERO80 có linh phụ kiện chất lượng cao đó là: Bình áp từ thép siêu bền bỉ, tủ IQ cao cấp và sang trọng, bơm hút Karofi êm ái đồng thời hút sâu đến 2m, sở hữu van điện từ KSD tự động thông minh...

  Chính sách bảo hành

  Dùng máy lọc nước kt ERO80 bạn sẽ an tâm và hài lòng về chính sách bảo hành của Karofi. Cụ thể Karofi sẽ bảo hành 18 tháng với linh kiện điện và tùy từng trường hợp sẽ đưa ra chính sách bảo hành khác nhau.

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để đảm bảo có thể hưởng được đầy đủ quyền lợi bảo hành thì khách hàng vui lòng tiến hành đăng ký bảo hành trong thời gian 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Cụ thể đăng ký theo hướng dẫn: Tại đây.

  Tem chính hãng của
  Tem chính hãng của máy lọc nước karofi ERO80

  Hướng dẫn cách check máy chính hãng Karofi

  Vì chọn lựa sử dụng máy lọc nước Karofi đang ngày càng tăng cao nên có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm là hàng giả, hàng chất lượng kém ra đời. Do vậy Karofi đã đưa ra hướng dẫn check máy lọc nước chính hãng Karofi như sau:

  Check máy lọc nước chính hãng

  • Cách 1: Tiến hành check sản phẩm chính hãng qua tin nhắn. Bạn soạn tin với cú pháp KT<dấu cách>Mã số trên tem gửi đến tổng đài 8055 hoặc XT<dấu cách>Mã số trên tem gửi đến tổng đài 7039. Sẽ có tin nhắn gửi về cho biết sản phẩm phải là hàng chính hãng hay không.
  Cú pháp check Máy lọc nước karofi ero80
  Cú pháp check Máy lọc nước karofi ERO80
  Tem Máy lọc nước karofi ero80
  Tem chống hàng giả
  • Cách 2: Tiến hành check sản phẩm qua ứng dụng Vncheck. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và thực hiện quét mã QR code ở trên tem. Lúc này sẽ có thông tin trả về bao gồm cả model cũng như là thông số kỹ thuật. Nhưng lưu ý cách check này chỉ được thực hiện cho những tem xác thực mà đầu số là 8055.
  • Cách 3: Thực hiện xác thực thông qua ứng dụng FELIXVN. Bạn hãy tải ứng dụng về và chọn mục Xác thực hàng hóa sau đó quét mã QR code ở trên tem sẽ nhận được kết quả chính xác trả về điện thoại để biết đó có phải là máy lọc nước chính hãng hay không.
  • Cách 4: Thực hiện check xác thực qua website: www.felixvn.com chỉ cần bấm chọn Xác thực hàng hóa sau đó nhập mã số an ninh ở trên tem vào trung khung truy vấp. Tiếp đến bạn hãy nhấn nhập mã captcha rồi bấm Truy vấn thì sẽ có thông tin phản hồi giúp bạn biết được chính xác kết quả.

  Thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: Karofi.
  • Kích thước: 900 x 430 x 340 (mm).
  • Số cấp lọc: 8 cấp lọc.
  • Công suất lọc: 10 lít/ giờ.
  • Màng lọc: Màng RO Filmtec.
  • Van điện từ: KSD.
  • Điện áp: 220V - 50 Hz.
  • Bảo hành: 24 tháng.

  Bên trên là toàn bộ thông tin bài viết Máy lọc nước karofi ERO80. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

  LỌC NƯỚC AN TOÀN

  Trang Chủ: Lọc Nước An Toàn

  Địa Chỉ Email: locnuocantoan@info.com

  Số Điện Thoại bàn:  024.666.066.44

  Số điện thoại di động:  0989.022.022

  Ngày sửa : Ngày đăng : Tác giả :

  Thông số kỹ thuật

  Công suất lọc 10 L/H
  Bình áp Bình áp sử dụng chất liệu nhựa đạt chuẩn an toàn sức khỏe Châu Âu (Sử dụng bình áp sản xuất trước 04/2020)
  Van điện từ Tích hợp cảm biến nhiệt
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Màng Lọc RO TFC-Thin Film Composite
  Điện năng tiêu thụ 24 w/h
  Xuất xứ Việt Nam
  QCVN6-1:2010/BYT
  TCVN 11978:2017
  Kích thước (DxRxC) 430 x 340 x 905 (mm)
  Công nghệ lọc
  RO
  Bơm áp
  Radian hút - đẩy
  Điện áp 220V – 50 Hz
  Tự động cảnh báo nước cấp yếu
  Van điện từ KSD

  Đánh giá bài viết

  Bình luận  0 bình luận,đánh giá

  Sản phẩm liên quan

  Máy lọc nước KSI80

  (karofi)

  5,737,500₫

  6,750,000₫

  Máy lọc nước thông minh K8I-1

  (karofi)

  6,094,500₫

  7,170,000₫

  Máy lọc nước thông minh K8IQ-2

  (karofi)

  7,131,500₫

  8,390,000₫

  Máy lọc nước Karofi KSI90-A

  (karofi)

  6,324,000₫

  7,440,000₫

  Máy lọc nước Karofi Không Tủ K9I-1A

  (karofi)

  6,511,000₫

  7,660,000₫

  Máy lọc nước thông minh K9IQ-2

  (karofi)

  7,998,500₫

  9,410,000₫

  Máy lọc nước Karofi K9IQ-2A

  (karofi)

  7,429,000₫

  8,740,000₫